Chat hỗ trợ
Chat ngay

Cách Nhận biết xì gà Behike 52, 54, 56 thật giả

- Kiến thức Xì gà
Cách Nhận biết xì gà Behike 52, 54, 56 thật giả
Cách Nhận biết xì gà Behike 52, 54, 56 thật giả
Chào các bạn, trong thời gian vừa qua Chơi xì gà đã nhận được không ít các email của độc giả về việc behike tại Việt Nam hay thậm chí mua tại cả nước ngoài như Đức, Pháp,… quá nhiều hàng fake, tỷ lệ có thể đến 90%. Tại sao ? đơn giản vì giá trị của behike rất lớn, và các thủ đoạn làm nhái ngày càng tinh vi. Vì đó, tạp chí xì gà xin được gửi tới độc giả cách kiểm tra Behike 52 , Behike 54, Behike 56 thật giả mà quý vị có thể tự tay thực hiện đơn giản. Với các làm này quý độc giả cũng có thể áp dụng để phân biệt thật giả các loại xì gà cuba khác.

Chuẩn bị:
– 1 hộp behike ( tất nhiên rồi )
– 1 đèn pin, có cả chức năng phát ánh đèn tím ( kiểu đèn hay soi tiền )
– Kính lúp ( có thể không cần, cho ai muốn soi kỹ )
– Laptop (hđh window) hoặc điện thoại android

Thực hiện:

1. Kiểm tra bên ngoài
– Đầu tiên khi cầm trên tay hộp xì gà Behike, bạn sẽ kiểm tra tem mác, logo, khóa gập
+ Tem, mác: hộp xì gà behike 52, 54, 56 hay các loại xì gà cuba khác, các loại tem được sử dụng công nghệ tiên tiến nhất hiện nay, khi nhìn vào ta sẽ thấy sự sắc nét và chắc chắn trên bộ tem. Tem trên hộp được khía, nên bạn hoàn toàn không thể bóc ra được, có bóc ra thì cũng rách. Quan sát mắt thường (có thể dùng kính lúp ) xong, ta bắt đầu dùng đèn hồng ngoại để kiểm tra tem. Tem mác khi đèn hồng ngoại, bạn sẽ thấy hiện trên tem logo khiên nổi, ánh bạc và cản bốn gốc tem sẽ thấy 4 chấm tròn nổi lên nghĩa là tem chuẩn.

Cách Nhận biết xì gà Behike 52, 54, 56 thật giả

+Hộp gỗ: cầm hộp xì gà behike trên tay, chúng ta sẽ có cảm giác như đang cầm một tác phẩm sơn mài cao cấp được bọc trong lớp túi nhung có logo in chìm tuyệt đẹp. Hộp chắc nịch, kín khí, các chốt lãy được mạ vàng óng rất đẹp, không bao giờ có hiện tượng bay màu hay nhạt. Logo thổ dân hay logo chữ rất sắc nét và nổi lên màu vàng óng.

Cách Nhận biết xì gà Behike 52, 54, 56 thật giả
+ Check code: cái này tạp chí đã có bài viết riêng, đọc giả có thể tham khảo tại link dưới. Đó là vào site của Habanos để check http://verificacion.habanos.com/ . Độc giả cần vào bằng máy tính hệ điều hành window hoặc đt androin nhé, do là dòng OS, thường khi nhập capcha sẽ bị lỗi không check được.

goài ra trên hộp có thể sẽ có tem của cửa hàng phân phối nước sở tại, và tem này khi soi đèn laser cũng sẽ hiện logo bạc nổi. Với hàng xách tay châu âu như Tây Ban Nha, Thụy Sĩ, Bỉ, Hà Lan thì tem có thể thường bị rạch. Nguyên nhân là do các cửa hàng và đại lý phân phối, khi nhập về từ nhà máy, họ sẽ bóc ra một lượt để kiểm tra bên trong, sau đó họ sẽ dán lại bằng tem cửa hàng như đã nói ở trên. Ngoài ra cũng có thể do hải quan rạch kiểm tra. Nhưng tem gì thì tem, khi soi đèn laser sẽ đều có logo bạc hiện lên.

Với dòng behike thì các bạn tốt nhận nên chọn nhập từ thị trường châu âu như Đức, Tây Ban Nha, Hà Lan, Bỉ giá sẽ tốt và hạn chế rủi ro hơn, nhưng mấy thị trường này thì hay khan hàng.

2. Kiểm tra bên trong
– Bắt đầu mở hộp gỗ behilke ra, thì ta sẽ thấy bên trên có 2 tờ giấy nên, mềm mịn. Các loại behike nhái thường làm loại giấy này rất thô.

– Phần điếu thuốc: nhìn mắt thường ta sẽ thấy các điều được sắp xếp đều nhau, màu sắc đồng đều, đẹp. Tất cả các hộp behike nói riêng hay các hộp xì gà cuba nói chung, các điếu xì gà được xếp vào hộp rất chắc chắn, lấy điếu xì gà ra là rất khó xếp lại được nếu không có ngoại lực tác động. Điếu thuốc cầm lên gửi rất thơm

Cách Nhận biết xì gà Behike 52, 54, 56 thật giả


– Tiếp là phần tem trên điếu xì gà behike, habanos đã sử dụng công nghệ tem hàng đầu thế giới hiện nay, rất khó để làm giả. Toàn bộ tem trên điếu xì gà là tem phản quang bảy màu, khi soi vào hiện lên sắc nét, dù là cái logo nhỏ nhất trên tem, và logo vàng người da đỏ khi soi vào ta sẽ thấy thêm một logo người thổ dân da đỏ thủ nhỏ nữa nằm chính giữa logo to và có màu sẫm hơn.

Trên đây là bài viết phân biệt thật giả xì gà Behike 52, Behike 54, Behike 56 mong rằng độc giả sẽ luôn chọn cho mình được những điếu xì gà habanos chuẩn nhất, ngon nhất.


0 bình luận, đánh giá về Cách Nhận biết xì gà Behike 52, 54, 56 thật giả

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05385 sec| 2381.164 kb