Chat hỗ trợ
Chat ngay

Nhập khẩu xì gà cao cấp đạt 361 triệu vào năm 2020

- Kiến thức Xì gà
Nhập khẩu xì gà cao cấp đạt 361 triệu vào năm 2020
Nhập khẩu xì gà cao cấp đạt 361 triệu vào năm 2020
Năm ngoái là một năm tồi tệ theo nhiều cách để đếm, nhưng có một điều gì đó tích cực theo một chỉ số. Mặc dù một năm chứng kiến ​​sự gián đoạn ở cả các nhà máy xì gà và cửa hàng xì gà , nhập khẩu xì gà cao cấp, thủ công vẫn tăng, với những con số thời gian bùng nổ khi tất cả đã được nói và làm. Và doanh số bán xì gà dường như ở mức cao nhất trong nhiều năm.

Được củng cố bởi mức tăng đáng kinh ngạc 71% trong các lô hàng chỉ trong tháng 12, năm 2020 đã kết thúc với 361,3 triệu điếu xì gà thủ công được vận chuyển đến Hoa Kỳ, tăng 7% so với con số năm 2019, theo dữ liệu được công bố hôm nay bởi Hiệp hội của nước Mỹ.

Đây là năm thứ 9 liên tiếp nhập khẩu xì gà vượt quá 300 triệu đơn vị và đưa các lô hàng trở lại mức của năm 2018, khi nhập khẩu đạt mức cao nhất trong 20 năm.

Các lô hàng mạnh mẽ lặp lại các báo cáo từ các nhà sản xuất xì gà và bán lẻ xì gà về doanh số bán hàng bùng nổ.

“Đó có lẽ là năm tuyệt vời nhất mà chúng tôi từng có. Nó gần giống như chúng ta đang quay trở lại thời kỳ bùng nổ — đó là những gì có vẻ như vậy. Nhu cầu về xì gà cao cấp thông qua các bảng xếp hạng, ” Rocky Patel nói với Cigar Aficionado chiều nay, vài phút sau khi số liệu nhập khẩu được công bố. “Các nhà máy đã đóng cửa trong vài tháng, điều đó làm ảnh hưởng đến sản xuất, nhưng bây giờ chúng tôi không thể đáp ứng kịp nhu cầu. Thật không thể tin được ”.

Patel cho biết nhu cầu cao vẫn đang diễn ra, tiếp tục trong suốt quý đầu tiên của năm 2021.

Javier Estades , người đứng đầu bộ phận điều hành xì gà cao cấp của Mỹ cho Tabacalera USA, cho biết: “Năm 2020 là một năm tôi sẽ không bao giờ quên ở công ty chúng tôi, đất nước của chúng tôi và trên toàn thế giới,” cho biết: cửa hàng bán lẻ xì gà. Ông nói: “Bất chấp những thách thức do đại dịch gây ra , và tập trung vào sự an toàn của khách hàng, người tiêu dùng và nhân viên, chúng tôi đã khép lại một năm 2020 đáng kinh ngạc. “Trong trường hợp của chúng tôi, chúng tôi đã mang lại sự tăng trưởng đáng kể vào một thời điểm rất phức tạp khi chúng tôi đang ở giữa quá trình chuyển đổi quyền sở hữu”.

Jeff Borysiewicz , chủ sở hữu của Corona Cigar Co. ở Florida, cũng cho biết doanh số bán hàng đang bùng nổ. “Nhìn chung, chúng tôi đã có một năm tuyệt vời — doanh số bán hàng của chúng tôi tăng lên trong toàn công ty. Ông nói. Borysiewicz, người có ba cửa hàng ở Orlando và một cửa hàng ở Tampa , đã có một năm tuyệt vời bất chấp những trở ngại đối với công việc kinh doanh của mình. “Chúng tôi đã ngừng hoạt động ở Orlando. Chúng tôi có những quán bar đã đóng cửa trong ba tháng, nơi chúng tôi không thể phục vụ đồ uống… Cửa hàng ở trung tâm thành phố của chúng tôi là một thị trấn ma ”. Công việc kinh doanh của anh ấy thay đổi, và trong khi một số cửa hàng kinh doanh chậm lại, những cửa hàng khác lại tăng doanh thu. Nơi có ít khách du lịch hơn, người dân địa phương mua nhiều hơn. Ông nói: “Khi mọi người đang làm việc ở nhà, họ có thể hút xì gà. Công việc kinh doanh tăng trưởng theo từng năm, và giờ anh ấy nói rằng mọi thứ giống như trước đại dịch.

“Sự khởi đầu của đại dịch tràn ngập sự không chắc chắn và sợ hãi. Chúng tôi không biết chuyện gì sẽ xảy ra với công việc kinh doanh của mình, ”Michael Cafagno, chủ sở hữu của Công ty Thuốc lá Greenwich ở Greenwich, Connecticut cho biết. Ông nói, các hoạt động đã dừng lại khi thế giới đóng cửa và chúng tôi phải tìm cách xoay trục và điều chỉnh mô hình của mình. " Anh ấy đã chuyển sang thương mại điện tử như một phần của chiến lược mới và kết quả là năm tốt nhất của anh ấy từ trước đến nay. Ông nói: “Năm 2020 trở thành năm tốt nhất của Công ty Thuốc lá Greenwich trong 46 năm lịch sử”.

Mới hôm qua, Scandinavian Tobacco Group (STG), công ty mẹ của General Cigar Co., đã công bố báo cáo thường niên năm 2020 , cho thấy lợi nhuận và doanh thu tăng lên. Công ty cho biết lượng tiêu thụ xì gà thủ công sẽ tăng vào năm 2020.

 Giá sản phẩm  Toscanello , , Cohiba Club, Cohiba ,

Ba quốc gia sản xuất phần lớn xì gà thủ công được vận chuyển đến Hoa Kỳ. Công ty dẫn đầu thị trường Nicaragua đã xuất xưởng 186,2 triệu điếu xì gà vào năm 2020, tăng 10% so với năm 2019 . Các lô hàng của Dominica là 102,6 triệu, giảm 3,3% so với năm 2019 và các lô hàng của Honduras là 71,2 triệu, tăng 18,1%. Cộng hòa Dominica là quốc gia duy nhất trong số ba nhà xuất khẩu hàng đầu có lượng xuất khẩu giảm.


0 bình luận, đánh giá về Nhập khẩu xì gà cao cấp đạt 361 triệu vào năm 2020

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05815 sec| 2381.148 kb