Chat hỗ trợ
Chat ngay

Những cách giúp loại bỏ mùi xì gà nhanh chóng

- Kiến thức Xì gà
Những cách giúp loại bỏ mùi xì gà nhanh chóng
Những cách giúp loại bỏ mùi xì gà nhanh chóng
Xì gà là niềm đam mê, là sở thích của rất nhiều người, nhưng sẽ có những người không hề thích mùi khó chịu của điếu xì gà còn vương lại mỗi lần hút xì gà nhanh, đặc biệt là hút xì gà trong phòng kín. Để loại bỏ mùi khó chịu của những điếu xì gà trong không gian phòng của bạn không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn áp dụng một số bí quyết dưới đây.

là niềm đam mê, là sở thích của rất nhiều người, nhưng sẽ có những người không hề thích mùi khó chịu của điếu xì gà còn vương lại mỗi lần hút xì gà nhanh, đặc biệt là hút xì gà trong phòng kín. Để loại bỏ mùi khó chịu của những điếu xì gà trong không gian phòng của bạn không hề khó như bạn nghĩ. Chỉ cần bạn áp dụng một số bí quyết dưới đây.

 Sử dụng những sản phẩm xịt mùi

Sử dụng những sản phẩm xịt mùi chính là phương án hay giúp loại bỏ được mùi hương còn sót lại sau khi hút xì gà nhanh chóng. Những sản phẩm xịt mùi như  odoban kết hợp sức mạnh của các chất tẩy uế, chất khử mùi và thuốc khử mùi. Tất cả có trong một sản phẩm, không những giúp khử mùi xì gà hiệu quả mà còn giúp cho gian phòng có hương thơm mới. Những sản phẩm xịt khử mùi có thể hoạt động trên tất cả các loại bề mặt từ bề mặt thảm, cho đến ghế da….

Tuy nhiên khi chọn mua những sản phẩm xịt mùi khử mùi xì gà thì người dùng chú ý lựa chọn sản phẩm thân thiện với môi trường, an toàn cho sức khỏe con người, không sử dụng những sản phẩm có chứa hóa chất độc hại gây ảnh hưởng sức khỏe. Đặc biệt sau khi xịt khử mùi trong phòng thì bạn nên mở thông thoáng cửa để khử bớt mùi.

Sử dụng máy lọc không khí trong phòng

Sử dụng máy lọc không khí trong phòng là phương án được rất nhiều người áp dụng để khử mùi xì gà còn sót lại trong không gian sống. Sau khi làm sạch căn nhà của bạn, điều tốt nhất bạn nên làm là bật máy lọc không khí lên. Với những gia đình không sử dụng máy lọc không khí thì hoàn toàn có thể sử dụng máy điều hòa nhiệt độ. 

Sử dụng cây trong nhà

Để loại bỏ mùi xì gà và giúp tạo không gian sống trong lành thì sử dụng thêm cây trong nhà là phương án hay bạn có thể áp dụng. Bạn sẽ ngạc nhiên về tác dụng của phương pháp này. Thực tế một nghiên cứu hai năm bởi NASA phát hiện ra rằng, nếu như để thực vật trong nhà có thể giúp làm sạch không khí lên đến 87% các chất ô nhiễm trong nhà.

Giặt rèm và các vật phẩm bằng vải

Mùi xì gà thường hay bám vào những vật dụng như vải, khăn choàng. Cách đơn giản nhất để bạn có thể khử sạch mùi xì gà  trên các vật phẩm này đó chính là giặt chúng. Nếu bạn chọn tự làm điều này, thì chắc chắn sử dụng nhiệt độ của nước nóng trong khi giặt và thêm vào đó một ly dấm cùng với các chất tẩy rửa của bạn. Dấm chính là một chất trung hòa tuyệt vời giúp khử sạch mùi hôi bướng bỉnh. 

Trên đây chính là một số mẹo nhỏ nhưng khá hiệu quả để loại bỏ đi mùi xì gà còn sót lại trong không gian sống và các vật dụng trong không gian. Tuy nhiên để tránh không gian sống của bạn bị ám mùi thuốc xì gà thì chú ý nên sử dụng xì gà ở những nơi thông thoáng. 

Siglo 1    Siglo 3     Siglo 5   Siglo 6


0 bình luận, đánh giá về Những cách giúp loại bỏ mùi xì gà nhanh chóng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05257 sec| 2372.781 kb