Chat hỗ trợ
Chat ngay

Những dòng xì gà bình dân bạn có thể lựa chọn

- Kiến thức Xì gà
Những dòng xì gà  bình dân bạn có thể lựa chọn
Những dòng xì gà  bình dân bạn có thể lựa chọn
Nếu như bạn nghĩ rằng, chỉ có giới thượng lưu, đại gia mới có thể được hút xì gà thì có lẽ bạn phải thay đổi lại quan điểm của mỉnh. Vì bên dưới bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu xì gà bình dân nhưng chất lượng vẫn rất tuyệt vời.

Nếu như bạn nghĩ rằng, chỉ có giới thượng lưu, đại gia mới có thể được hút xì gà thì có lẽ bạn phải thay đổi lại quan điểm của mỉnh. Vì bên dưới bài viết này mình sẽ gợi ý cho các bạn những mẫu xì gà bình dân nhưng chất lượng vẫn rất tuyệt vời.

Dòng xì gà short

Nếu nói đến những dòng xì gà bình dân nhưng hương vị ngon ngoài mong đợi thì phải nhắc đến cohiba short. Sản phẩm này hiện nay trên thị trường được bán với mức giá khoảng 600 nghìn đồng cho 1 hộp 10 điếu. Dòng xì gà cohiba short là sản phẩm của thương hiệu Cohiba. Một thương hiệu đã quá nổi tiếng với các sản phẩm xì gà chất lượng. Những điếu cohiba short mang hình dang Purito to hơn điếu thuốc một chút, hương vị thì nhiều người nhận xét có hương vị như Cohiba Siglo VI. 

Với mức giá hợp lý và chất lượng vượt ngoài mong đợi trong các sản phẩm cùng phân khúc giá thì cohiba short xứng đáng để bạn chọn mua

Dòng cohiba short Cohiba Club

Nếu muốn mức giá mềm hơn chút nữa thì short Cohiba Club chính là gợi ý bạn có thể tham khảo. Sản phẩm này cũng đến từ thương hiệu Cohiba. Về kích thước thì short Cohiba Club có kích cỡ giống như điếu thuốc lá những chiều dài thì dài hơn. Hương vị đặc trưng của dòng sản phẩm này đó chính là béo kem đến cà phê rồi đất vị đất.

Giá của 1 hộp 10 điếu short Cohiba Club hiện nay trên thị trường Việt Nam rơi vào khoảng 450 nghìn đồng.

Dòng xì gà Balmoral Corona Tubos

Với những người mới bắt đầu chơi xì gà thì có lẽ Balmoral Corona Tubos chính là sự lựa chọn không thể hoàn hảo hơn. Đây là dòng xì gà cuốn máy nhưng chất lượng thì cực kỳ ổn. Điếu Balmoral Corona Tubos có hương vị da, cay tiêu, vị đất và xen với một chút vị gỗ. Đây chính là điếu xì gà phù hợp cho những người mới chơi, chưa thể hút được xì gà có độ nặng cao.

Tại thị trường Việt Nam thì Balmoral Corona Tubos hiện đang được bán với mức giá khoảng 100 nghìn đồng 1 điếu.

Dòng xì gà Rosso Cafe

Toscanello Rosso Cafe chính là dòng xì gà mini đỉnh cao của Ý. Sản phẩm này có hình dạng vô cùng độc đáo, hương vị cay thơm mát rất dễ dùng. Giá thành của Toscanello Rosso Cafe chỉ vào khoảng 170 nghìn đồng 1 hộp 5 điếu. Với giá thành không thể bình dân hơn thì ngại gì mà bạn không dùng thử.

Dòng xì gà Mini Clubmaster

Tiếp tục trong bộ sưu tập những dòng xì gà bình dân chất lượng đó chính là xì gà Mini Clubmaster. Đây là sản phẩm của thương hiệu Arnold Andre đến từ đất nước Đức. Hương vị của Mini Clubmaster đó là vị ngọt ngào của Vani, chocolate. Chiếc hộp đựng Mini Clubmaster cũng khá sang trọng. Bạn có thể lựa chọn option này làm quà tặng khá phù hợp.

Dòng xì gà Mini Villiger

Mini Villiger là dòng xì gà ổn nhất phù hợp cho những người mới bắt đầu. Hương vị của Mini Villiger không quá đậm cũng không quá nhẹ, ai cũng có thể hút được. Giá của Mini Villiger trên thị trường khá rẻ chỉ khoảng 110 nghìn đồng cho 1 hộp 10 điếu.

Trên đây chính là bộ sưu tập những dòng xì gà bình dân bạn có thể tham khảo khi có ý định lựa chọn những dòng xì gà trong phân khúc bình dân.


0 bình luận, đánh giá về Những dòng xì gà bình dân bạn có thể lựa chọn

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07483 sec| 2368.688 kb