Chat hỗ trợ
Chat ngay

Những lưu ý khi mua xì gà biếu tặng

- Kiến thức Xì gà
Những lưu ý khi mua xì gà biếu tặng
Những lưu ý khi mua xì gà biếu tặng
Xì gà trong vài năm trở lại đây đang được xem là sản phẩm xa xỉ được rất nhiều khách hàng chọn làm quà tặng trong những dịp lễ tết, trọng đại. Chính đất nước Cuba đã là nơi sản xuất ra những nhãn hiện nổi tiếng thế giới nên đã mua xì gà làm quà tặng ngoại giao với các nước khác.

Cohiba có nhiều loại và nhãn hiệu không giống nhau, để có thể mua sản phẩm này làm quà biếu cho hộp túi tiền, mà vừa có ý nghĩa đối với người tặng và người được tặng thì thực sự không đơn giản. Sau đây là những điều mà khách hàng cần lưu ý khi mua xì gà làm quà biếu:

– Trước khi muốn mua xì gà làm quà tặng thì hãy xem đối tượng mà mình tặng có thích thuốc lá hay xì gà hay không, nếu họ thích xì gà thì bạn cần phải tìm hiểu kỹ xem họ thích hút loại nào để mua làm quà biếu cho đúng sở thích và hợp gu của người được biếu.

– Trong hộp xì gà thường có 2 loại, 1 loại 10 điếu và 1 loại 25 điếu, nếu như loại người được biếu quá đắt hay giá cao hơn khả năng của bạn thì bạn có thể mua loại 10 điếu thôi, vì nó vừa hợp túi tiền của mình mà lại phù hợp với sở thích của đối tượng mà mình chuẩn bị biếu.

– Nếu như khách hàng muốn mua loại xì gà khác với loại đối tượng mà mình tặng đang hút thì nên tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc tìm hiểu kỹ trên mạng để có kiến thức về xì gà nhiều hơn. Nếu như họ đang hút xì gà Cohiba Siglo III mà khách hàng lại tặng họ thứ xì gà khác thì sẽ không hợp. Bởi vì họ đang hút quen với vị đậm mà chuyển sang hút loại có mùi vị nhẹ thì cảm giác loại xì gà quý khách tặng rất nhạt nhẽo.

– Khách hàng nên mua loại xì gà bán trên mạng xã hội uy tín và có cửa hàng hẳn hoi vì có thể khách hàng sẽ mua nhầm loại giả hoặc nhái mặc cho chúng là loại xì gà được xách tay từ đất nước Cuba. Có nhiều nhãn hiệu được ưa chuộng và đắt tiền trên thị trường hiện nay bị làm giả.

– Những loại xì gà này thường được người dân Cuba đã sản xuất nhái theo các thương hiệu nổi tiếng của nhà máy xì gà nhà nước không có quy trình sản xuất, kiểm soát chất lượng. Các loại xì gà này được họ cuốn từ những chiếc là xì gà kém chất lượng và là bị loại, thải ra từ các nhà máy sản xuất xì gà của nhà nước, trong đó cũng có những lõi thuốc bằng lá chuối khô. Đối với họ miễn sao cuốn điếu xì gà giống như kích thước, hình dáng xì gà chính hãng của các nhà máy nhà nước để lừa bán cho khách ngoại quốc. Vì thế khách hàng không nên mua các loại xì gà nhái để dùng làm quà biếu cho đối tượng được biếu mà thì món quà của khách hàng sẽ mãi nằm bên ngoài tủ xì gà của họ. Như vậy, món quà của khách hàng sẽ là vô giá, phản tác dụng cho mối quan hệ của khách hàng.

– Khi muốn mua xì gà làm quà tặng, có rất nhiều khách hàng yêu cầu hộp xì gà còn nguyên tem để biếu. Theo các nhà chuyên gia cho biết, để thật sự an toàn khách hàng phải mua hộp đã bóc tem, hoặc bóc tem hôp để kiểm tra bên trong điếu có bị mốc hay không. Vì nếu vỏ tem được bóc ra rồi mà không kiểm tra mà đem tặng chẳng may xì gà bị mốc thì món quà đó sẽ vô giá trị. Tuy vậy hầu hết các sản phẩm xì gà ở shop rất ít khi bị mốc và được chăm sóc, bảo quản trong điều kiện môi trường rất tốt.

CXG Group - Tự hào là nhà phân phối xì gà, Rượu  lớn nhất toàn quốc!

Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

- Các loại xì gà cao cấp - xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva... đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua...

Đủ các loại rựou Whisky, Vang , Champange , Vodka , 

Cam kết:

- Xì gà chuẩn, chính hãng. Sẵn sàng bồi thường gấp 200 lần giá trị nếu quý khách phát hiện Choixiga bán xì gà không chuẩn.

- Giá bán buôn của phụ kiện xì gà, xì gà Leaf, xì gà mini , Bugatti luôn rẻ bậc nhất toàn miền Bắc và trên toàn quốc.

Xem thêm Choixiga tại các kênh

  1. Website: http://choixiga.vn/

  2. Facebook:https://www.facebook.com/choixiga 

  3. instagram: https://www.instagram.com/choixiga/

  4. Twitter: https://twitter.com/choixiga

  5. Youtube: http://bit.ly/2YYPDAp


0 bình luận, đánh giá về Những lưu ý khi mua xì gà biếu tặng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06840 sec| 2376.031 kb