Chat hỗ trợ
Chat ngay

Những phụ kiện xì gà nào là quan trọng nhất cho người hút xì gà

- Kiến thức Xì gà
Những phụ kiện xì gà nào là quan trọng nhất cho người hút xì gà
Những phụ kiện xì gà nào là quan trọng nhất cho người hút xì gà
Bạn sẽ không còn cảm nhận được hương vị tròn trịa của điếu xì gà nếu như thiếu vắng đi những loại phụ kiện xì gà dưới đây.

Bạn sẽ không còn cảm nhận được hương vị tròn trịa của điếu xì gà nếu như thiếu vắng đi những loại phụ kiện xì gà dưới đây. 

Dao cắt xì gà

Dao cắt xì gà là một trong những phụ kiện xì gà vô cùng quan trọng và không thể thiếu đối với người hút xì gà. Đặc biệt là xì gà truyền thống. Xì gà truyền thống được làm từ lá thuốc khô lên men và đem cuộc theo những kích thước khác nhau. Để giúp cho xì gà giữ được hương vị đậm đà thì các nghệ nhân sẽ bọc đầu thuốc lại. Và trước khi muốn thưởng thức điếu xì gà thì bắt buộc bạn phải cắt đầu của điếu xì gà đi. Đây chính là lý do vì sao mà dao cắt xì gà chính là phụ kiện xì gà không thể thiếu với người hút xì gà.

Dao cắt xì gà

Ngoài dao cắt xì gà các loại thì còn có dụng cụ kéo cắt xì gà. Mỗi sản phẩm có những ưu nhược điểm riêng và được sử dụng phù hợp với kích thước xì gà tương ứng.

Bật lửa xì gà

Hút xì gà cũng cần có bật lửa châm riêng. Bật lửa xì gà là phụ kiện xì gà không thể thiếu, thiếu phụ kiện này bạn sẽ không thể hoàn thành công việc châm lửa cho xì gà được. Xì gà rất dễ hấp thụ mùi hương xung quanh , do vậy nếu như bạn sử dụng những dụng cụ khác không phải bật lửa xì gà như  sử dụng gỗ, giấy hay diêm thì sẽ không giữ được hương vị của điếu xì gà nữa. 

Bật lửa xì gà

Bật lửa xì gà được thiết kế với những tia lửa mạnh, khi đánh sẽ tạo thành những tia thẳng, giúp châm lửa dễ dàng hơn. Ưu điểm vượt trội của dụng cụ này là không bị dư gas giúp giữ được trọn vẹn hương vị của điếu xì gà. 

Tẩu hút xì gà

Tẩu hút xì gà chính là loại phụ kiện xì gà được thiết kế chuyên dụng để giúp cho người hút có thể trải nghiệm trọn vẹn hương vị của một điếu xì gà. Hơn cả một phụ kiện xì gà, tẩu hút xì gà còn góp phần thể hiện đẳng cấp, phong cách của người hút tẩu. Và điều quan trọng khiến cho tẩu hút xì gà là phụ kiện xì gà không thể thiếu đó là sử dụng tẩu hút xì gà giúp giảm  lượng khói được đưa vào phổi, qua đó giảm được tác động xấu của điếu xì gà đối với người hút.

Tẩu hút xì gà

Trước đây, chúng ta thường chỉ thấy những người trung niên hay người cao tuổi mới sử dụng tẩu hút xì gà. Nhưng ngày nay, dùng tẩu hút xì gà đã trở thành trào lưu của cả giới trẻ. Rất nhiều người trẻ trở nên hứng thú với cách hút xì gà với dụng cụ này.

Bao da hoặc ống đựng xì gà

Bao da hoặc ống đựng xì gà chính là phụ kiện xì gà rất phù hợp với những người thường xuyên đi công tác hay đi du lịch. Bao da hoặc ống đựng xì gà chính là một món phụ kiện không thể thiếu giúp bảo vệ xì gà rất tốt. Với vẻ ngoài sang trọng, dụng cụ này còn tôn vinh những điếu xì gà hảo hạng. Hiện nay trên thị trường có bao xì gà có ngón và bao xì gà không ngón. Tùy thuộc vào sở thích mà người dùng có thể lựa chọn những kiểu bao da đựng xì gà khác nhau.

bao-da-hoac-ong-dung-xi-ga

Trên đây chính là một số phụ kiện xì gà rất cần thiết, không thể thiếu với những người hút xì gà. Hãy lựa chọn những địa chỉ cung cấp phụ kiện xì gà chính hãng để chọn mua được sản phẩm chất lượng. 


0 bình luận, đánh giá về Những phụ kiện xì gà nào là quan trọng nhất cho người hút xì gà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.22282 sec| 2380.492 kb