Chat hỗ trợ
Chat ngay

Những phụ kiện xì gà người chơi xì gà nhất định phải có

- Kiến thức Xì gà
Những phụ kiện xì gà người chơi xì gà nhất định phải có
Những phụ kiện xì gà người chơi xì gà nhất định phải có
Để giúp cho việc thưởng thức một điếu xì gà trở nên thăng hoa và tròn trịa nhất không thể thiếu được sự trợ giúp của những loại phụ kiện xì gà dưới đây.

Để giúp cho việc thưởng thức một điếu xì gà trở nên thăng hoa và tròn trịa nhất không thể thiếu được sự trợ giúp của những loại phụ kiện xì gà dưới đây.

Hộp đựng xì gà

Hộp đựng xì gà được sử dụng trong những trường hợp người hút xì gà muốn mang theo những điếu xì gà bên người, đi công tác, đi làm hay đi chơi xa. Tùy thuộc bạn muốn hút số lượng bao nhiêu điếu khi di chuyển thì lựa chọn hộp đựng xì gà có kích thước tương tự. 

Hộp đựng xì gà

Bật lửa khò

Bật lửa được sử dụng để hút xì gà sẽ khác với những loại bật lửa thông thường và đây chính là phụ kiện xì gà không thể thiếu. Bật lửa xì gà được làm bằng inox, nhựa hay gỗ tùy theo sở thích của người dùng. Ưu điểm của bật lửa xì gà đó chính là ngọn lửa mạnh, dễ sử dụng không sợ gió tạt.

Bật lửa khò

Dao cắt xì gà

Nói về tầm quan trọng của dao cắt xì gà thì nhiều người nói như sau” phụ kiện gì có thể thiếu nhưng riêng dao cắt xì gà thì không thể thiếu được”. Nói vậy để biết được tầm quan trọng của loại phụ kiện xì gà này. 

Dao cắt xì gà

Tác dụng của dao cắt xì gà là cắt phần đầu của điếu thuốc, giúp không khí lưu thông từ đầu đến cuối của điếu xì gà. Hiện nay trên thị trường có rất nhiều dòng dao cắt xì gà khác nhau trong đó có 4 loại dao phổ biến đó chính là dao guillotine, dao v-cut, đầu khoan và kéo cắt xì gà. Tùy từng sở thích và mục đích sử dụng mà người dùng có thể lựa chọn được những loại dao khác nhau.

Hộp giữ ẩm

Hộp giữ ẩm xì gà là một trong những phụ kiện đặc thù của người chơi xì gà. Phụ kiện này có tác dụng giữ ẩm và thêm vào những điếu xì gà một chút nước cất để giúp cho điếu xì gà ngon hơn. Hộp giữ ẩm xì gà giúp cho xì gà được bảo quản với độ ẩm và chất lượng tốt nhất.

Hộp giữ ẩm

Hộp giữ ẩm sử dụng cho du lịch

Ngoài hộp giữ ẩm thông thường còn có dạng hộp giữ ẩm xì gà dành riêng cho những chuyến du lịch hay đi công tác. Hộp này thường nhỏ gọn hơn so với dạng hộp giữ ẩm thông thường. Tuy nhiên, nếu như bạn đi công tác trong khoảng thời gian chỉ là 2 -3 ngày thì cũng không nhất thiết phải mang theo dụng cụ này vì để xì gà ở ngoài khoảng 2 – 3 ngày cũng không làm ảnh hưởng đến chất lượng của những điếu xì gà.

Gạt tàn xì gà

Nếu như bạn nghĩ rằng gạt tàn thuốc lá cũng có thể tận dụng được làm gạt tàn xì gà thì có lẽ bạn nên thay đổi quan điểm này. Vì điếu xì gà thường to hơn và nhiều tàn thuốc hơn so với những điếu thuốc lá thông thường. Chính vì vậy, gạt tàn xì gà có những thiết kế đặc trưng khác hẳn so với thiết kế của một chiếc gạt tàn thuốc lá. Bên cạnh đó, đây còn là phụ kiện góp phần tạo nên phong cách, sự cá tính, sức hút và thể hiện đẳng cấp của người trên xì gà. 

Gạt tàn xì gà

Tủ bảo quản xì gà

Với những người hút xì gà lâu năm, thậm chí có đam mê với việc sưu tầm xì gà thì tủ bảo quản xì gà là loại phụ kiện cần thiết. Tủ bảo quản xì gà giúp cân bằng được độ ẩm và nhiệt độ tốt nhất cho điếu xì gà. 

Trên đây chính là những loại phụ kiện xì gà mà một dân sành xì gà sẽ không thể thiếu. Những phụ kiện này theo Chơi giúp cho việc sử dụng  hay nói cách khác là “tận hưởng” những điếu xì gà diễn ra thăng hoa hơn. Tuy nhiên, để đảm bảo được chất lượng của những loại phụ kiện này, chúng tôi khuyên bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp phụ kiện xì gà uy tín, chất lượng.


0 bình luận, đánh giá về Những phụ kiện xì gà người chơi xì gà nhất định phải có

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05642 sec| 2380.023 kb