Chat hỗ trợ
Chat ngay

Những sai lầm bạn thường gặp phải khi hút sợi tẩu gỗ

- Kiến thức Xì gà
Những sai lầm bạn thường gặp phải khi hút sợi tẩu gỗ
Những sai lầm bạn thường gặp phải khi hút sợi tẩu gỗ
Những người hút sợi tẩu gỗ thường rất hay mắc phải những sai lầm mà mình liệt kê trong bài viết dưới đây, đặc biệt là những người mới làm quen với cách hút này.

Những người hút sợi tẩu gỗ thường rất hay mắc phải những sai lầm mà mình liệt kê trong bài viết dưới đây, đặc biệt là những người mới làm quen với cách hút này.

Sử dụng những chiếc tẩu quá đắt tiền trong lần hút đầu tiên

Để những chiếc tẩu đạt chất lượng tốt nhất, cho trải nghiệm hút thuốc tẩu ngon nhất thì bắt buộc những chiếc tẩu đó phải có một lớp cake. Lớp cake này có tác dụng bảo vệ bõ của những chiếc tẩu mới không bị quá nóng, cũng không ảnh hưởng đến hương vị của thuốc. Và để có được lớp cake này bạn thường phải mất một thời gian chạy rà tẩu thuốc. Nếu như ngay ban đầu bạn đã đầu tư một chiếc tẩu thuốc có mức giá cao, trong khi chưa quen với cách chạy rà tẩu thuốc thì cũng rất lãng phí. Ngoài ra thì chất lượng của những chiếc tẩu hút thuốc không thể phân biệt bằng mức giá mà quan trọng nhất vẫn là cách bạn sử dụng sản phẩm này như thế nào, hút có đúng cách hay hông?

hút sợi tẩu gỗ

Không sắm đủ phụ kiện cho việc hút tẩu

Những phụ kiện bạn cần phải chuẩn bị cho việc hút tẩu bao gồm có tẩu gỗ, bộ vệ sinh tẩu, nước vệ sinh tẩu.  Sau mỗi lần sử dụng tẩu thuốc bạn cần phải tiến hành vệ sinh thường xuyên, để chất hắc ín có trong thuốc không bám vào thân tẩu gây tắc lỗ khí và mất đi vị ngon của cối tẩu sau này.   Nếu như sau nhiều tháng, bạn không tiến hành vệ sinh tẩu, phần nhựa thuốc không chỉ gây tắc tẩu, mà còn khiến cho vị thuốc khi hút mạnh hơn, gắt hơn, nặng hơn. Để vệ sinh phần nhựa thuốc này bắt buộc bạn phải sử dụng bộ vệ sinh tẩu. 

Chính vì vậy, để có trải nghiệm hút tẩu tốt nhất, bắt buộc bạn phải sắm đủ cho mình bộ dụng cụ nêu trên. Thiếu bất cứ dụng cụ nào thì trải nghiệm hút tẩu của bạn cũng không được trọn vẹn.

Không hút thuốc thơm trong khi chạy rà tẩu

Trong quá trình chạy rà tẩu bạn không nên sử dụng những loại thuốc thơm. Vì những loại thuốc thơm thường có chứa thêm hương liệu. Trong khi những chiếc tẩu mới thường chưa có lớp “cake” để bảo vệ bõ tẩu. Khi hút thuốc thơm thường nóng và hương vị của thuốc thơm sẽ làm ảnh hưởng đến những lần hút về sau.

Không hút thuốc thơm trong khi chạy rà tẩu

Sau quá trình chạy rà tẩu thuốc thì bạn hoàn toàn có thể sử dụng thêm thuốc thơm bên cạnh thuốc mộc mà không lo ảnh hưởng đến chất lượng tẩu thuốc. Đặc biệt tại Việt Nam, nhất là khu vực miền Bắc mùa đông rất hợp hút thuốc mộc dùng với trà nóng, nhưng mùa hè khi nhiệt độ quá nóng thì thuốc thơm lại là sự lựa chọn thích hợp nhất cho lưỡi và vòm họng của bạn.

Trên đây chính là những sai lầm mà đa số người hút tẩu thuốc lần đầu tiên thường gặp phải. Hút tẩu được xem là phương pháp hút thuốc lá ít gây hại cho sức khỏe và được nhiều người sử dụng. Chúc các bạn sẽ luôn  có được những cối thuốc tẩu thơm ngon, hấp dẫn nhất.


0 bình luận, đánh giá về Những sai lầm bạn thường gặp phải khi hút sợi tẩu gỗ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05362 sec| 2368 kb