Chat hỗ trợ
Chat ngay

Phân biệt các loại tem trên điếu xì gà chính hãng

- Kiến thức Xì gà
Phân biệt các loại tem trên điếu xì gà chính hãng
Phân biệt các loại tem trên điếu xì gà chính hãng
Hiểu biết về các loại tem trên điếu xì gà sẽ giúp cho người tiêu dùng biết được sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không? Vậy trên mỗi hộp xì gà có những loại tem như thế nào?

Hiểu biết về các loại tem trên điếu xì gà sẽ giúp cho người tiêu dùng biết được sản phẩm mình mua có phải là hàng chính hãng hay không? Vậy trên mỗi hộp xì gà có những loại tem như thế nào? 

Những loại tem trên điếu xì gà có ý nghĩa gì?

Những loại tem trên điếu xì gà là những minh chứng cho thấy dòng sản phẩm này đã được một quốc gia hay các tổ chức, cơ quan công nhận là hàng chính hãng. Đủ tiêu chuẩn để lưu hành trên thị trường.  

Những mặt hàng được dán tem chứng tỏ sản phẩm đó là hàng chính hãng, được đảm bảo về chất lượng không gây hại cho sức khỏe. Khi mua những điếu xì gà có đầy đủ các loại tem chứng tỏ bạn đã mua được hàng chính hãng.

Những loại tem có trên hộp xì gà

Tem cảnh bảo sức khỏe của chính phủ

Trên mỗi hộp xì gà chính hãng đều có tem cảnh bảo sức khỏe của chính phủ. Loại tem này thì tùy thuộc  vào từng quốc gia sẽ có các mác khác nhau và thiết kế cũng khác nhau. Loại tem này được dán trên điếu xì gà có ý nghĩa là cảnh báo về việc hạn chế sử dụng thuốc xì gà theo luật phòng chống lại việc hút thuốc lá xì gà của quốc gia đó.

Logo và Duty Free nhãn

Ở một số dòng sản phẩm xì gà, nhà sản xuất áp dụng mẫu logo và tem nhãn riêng chỉ để xác thưc nguồn gốc xuất xứ phân phối của chính mình. Ở nhiều quốc gia thì việc xác thực bằng tem nhãn này sẽ phải trả thêm chi phí nhưng chính tem nhãn này sẽ tạo nên độ uy tín và nguồn gốc xuất xứ rõ ràng cho sản phẩm.

Mẫu tem của Cuba

Hãng Habanos – Cuba có sản xuất ra một mẫu tem riêng có hình 3 chiều độc quyền trên hộp. Những dòng sản phẩm được dán mẫu tem này được chỉ định là dòng xì gà chính hãng tại chính quốc gia này. Habanos sẽ chỉ định các nhà bán lẻ tại Cuba, họ sẽ bán các sản phẩm có tem  dán hình 3 chiều này, còn những dòng  xì gà xuất khẩu thì không có. 

Mẫu tem của xì gà Tây Ban nha

Hãng thuốc lá Altadis thuộc Imperial Tobacco  của Tây Ban Nha áp dụng mẫu tem màu xanh dành cho các dòng sản phẩm của thương hiệu mình từ năm 2006.

Mẫu tem xì gà của Anh Quốc

Nhà phân phối xì gà của thị trường Anh Quốc  đã ra mắt mẫu tem xì gà dành riêng cho thị trường của mình vào năm 1993. Mẫu tem này được dán trên các hộp xì gà sau khi các sản phẩm được thanh toán thuế và hoàn tất các thủ tục hải quan.

Mẫu tem xì gà nội địa Đức

Nhà phân phối chính thức tại Đức áp dụng mẫu tem của riêng mình  trên các dòng  xì gà của riêng mình cùng với 1 nhãn dán do chính phủ quy định với loại hàng hóa này.

Như vậy là mình vừa tổng hợp cho các bạn những mẫu tem trên các hộp xì gà theo từng khu vực phân phối khác nhau. Tuy nhiên, không phải những hộp xì gà không được dán những nhãn tem trên đây là xì gà giả mà những dòng sản phẩm đó chưa được kiểm định qua các nhà phân phối. Chúng vẫn có thể là xì gà chính hãng. 


0 bình luận, đánh giá về Phân biệt các loại tem trên điếu xì gà chính hãng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04822 sec| 2368.422 kb