Chat hỗ trợ
Chat ngay

Phiên bản cohiba năm con trâu COHIBA YEAR OF THE OX HUMIDOR đã sẵn sàng

- Kiến thức Xì gà
Phiên bản cohiba năm con trâu COHIBA YEAR OF THE OX HUMIDOR  đã sẵn sàng
Phiên bản cohiba năm con trâu COHIBA YEAR OF THE OX HUMIDOR  đã sẵn sàng
Trong khi Năm Kỷ Sửu bắt đầu vào ngày 12 tháng 2, một loại máy làm ẩm mới từ Promocigar đã bắt đầu có mặt trên các kệ hàng trên khắp thế giới.

Hộp Cohiba Year of the Ox chứa 88 điếu , một loại xì gà làm bằng máy có kích thước 3 1/4 x 26. Số lượng xì gà trong máy làm ẩm là số 8, được coi là con số may mắn trong Văn hóa Trung Quốc.

 Hộp humidor  có lớp sơn mài đen bóng, cao cấp với hình vẽ một con bò vàng ở góc dưới bên phải. Nó được giới hạn ở 5.000 máy làm ẩm được đánh số riêng.

Như với tất cả các loại xì gà do Cuba sản xuất, giá cả khác nhau tùy theo thị trường địa phương. Ở Đức, nó có giá € 188 ($ 226,06) một hộp; ở Hồng Kông, nó có giá 3828 HKD ($ 493,44); và ở Thụy Sĩ, nó được cung cấp ở mức CHF218,80 ($ 236,43).

Choixiga.vn Tự hào là nhà phân phối XÌ GÀ,Phụ kiện xì gà  lớn nhất toàn quốc!

Chúng tôi được cấp phép kinh doanh và hoạt động dưới sự quản lý và bảo hộ bởi Cục quản lý thị trường:

- Các loại xì gà cao cấp - xì gà Cuba xịn: xì gà Cohiba, Trinidad, Montecristo, Patargas, Romeo y Juliet được nhập khẩu từ EU, hàng nội địa Đức, Nga, Pháp, hoặc Ấn; xì gà nhập khẩu từ Mỹ Bugatti, H.Up Man, Oliva... đến từ các nước Trung Mỹ như Dominica, Nicaragua…

- Nhà phân phối độc quyền dòng Sản phẩm Toscanello , Cohiba Short , Cohiba Club, Cohiba , Cohiba Robustos, Cohiba Siglo 6Toscanello Rosso Machiato , Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56

 


0 bình luận, đánh giá về Phiên bản cohiba năm con trâu COHIBA YEAR OF THE OX HUMIDOR đã sẵn sàng

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05504 sec| 2360.219 kb