Chat hỗ trợ
Chat ngay

PHIÊN BẢN DAVIDOFF MASTERS “CLUB HOUSE” TRỞ LẠI DƯỚI DẠNG BẢN PHÁT HÀNH VAULT

- Kiến thức Xì gà
PHIÊN BẢN DAVIDOFF MASTERS “CLUB HOUSE” TRỞ LẠI DƯỚI DẠNG BẢN PHÁT HÀNH VAULT
PHIÊN BẢN DAVIDOFF MASTERS “CLUB HOUSE” TRỞ LẠI DƯỚI DẠNG BẢN PHÁT HÀNH VAULT
Vô giá trị Các Davidoff thạc bản 2013 “câu lạc bộ” Toro là trở lại cho một rerelese 2021. Tuần này, Davidoff sẽ phát hành một phiên bản xì gà như một phần của Chương trình Vault. Toro 6 1/4 x 52 sử dụng màng bọc thực phẩm của Dominica Yamasá marron claro trên chất kết dính 702 của Ecuador và năm chất độn Dominica khác nhau: piloto mejorado seco, piloto viso, San Vicente mejorado seco, San Vicente mejorado viso và San Vicente mejorado viso.

Ở Mỹ, gói 10 điếu xì gà sẽ có MSRP là 320 đô la khi chúng được bán vào ngày 8 tháng 4. Một số nhà bán lẻ châu Âu đã tuyên bố rằng họ sẽ có quyền truy cập vào xì gà, mặc dù không rõ liệu một số cửa hàng ở Mỹ có bán xì gà hay không. .

Masters Edition 2013 “Club House” là một điếu xì gà lấy cảm hứng từ đánh gôn, được chuyển sang mô hình giống quả bóng gôn trên dải phụ. Davidoff đã tạo một bản phát hành Masters Edition khác cho năm 2015 —với chủ đề golf rõ ràng hơn — nhưng đã không tạo bản phát hành khác kể từ đó.

Chương trình Vault của Davidoff đã chứng kiến ​​công ty phát hành lại nhiều phiên bản giới hạn trước đó, cũng như các loại xì gà chưa được phát hành. Những điếu xì gà này được đóng gói trong gói giấy gồm 10 điếu và được bán thông qua các cửa hàng trực tuyến và hàng đầu của Davidoff. Một số bản phát hành Vault cũng đã được cung cấp tại một số cửa hàng nhỏ khác.


0 bình luận, đánh giá về PHIÊN BẢN DAVIDOFF MASTERS “CLUB HOUSE” TRỞ LẠI DƯỚI DẠNG BẢN PHÁT HÀNH VAULT

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05363 sec| 2361.836 kb