Chat hỗ trợ
Chat ngay

Quy tắc mới về mang xì gà cho khách du lịch ở Cuba

- Kiến thức Xì gà
Quy tắc mới về mang xì gà cho khách du lịch ở Cuba
Quy tắc mới về mang xì gà cho khách du lịch ở Cuba
Luật mới về xì gà Cuba cho phép khách du lịch mang thêm Cohibas, Montecristos, Romeo y Julietas và các loại xì gà Cuba khác vào Hoa Kỳ. Điều này không chỉ áp dụng cho xì gà mua ở Cuba, mà còn cho cả xì gà Cuba mua ở những nơi khác trên thế giới. Nó không phải là miễn phí cho tất cả — vẫn còn một số giới hạn — vì vậy các biên tập viên của Cigar Aficionado đã tạo danh sách này để trả lời câu hỏi của bạn về những gì bạn có thể và không thể làm.

Tôi sẽ đến London. Mang lại hộp Behikes đó có được không?
Có bạn có thể. Đưa người Cuba trở lại từ một quốc gia bên thứ ba trước đây là giới hạn trước đây, nhưng không còn nữa. Bạn có thể trở về Mỹ với xì gà Cuba từ hầu hết các quốc gia.

Tham khảo giá bán Cohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56

Tôi sẽ đến Havana vào tháng tới. Còn giới hạn $ 100 thì sao?
Điều đó đã bị loại bỏ. Trước khi có sự thay đổi này, bạn sẽ chỉ được phép mua hàng hóa Cuba trị giá 400 đô la, chỉ 100 đô la trong số đó có thể bao gồm thuốc lá và / hoặc rượu, những thứ không giúp bạn mua được nhiều như những điếu xì gà ngon. Những giới hạn đó đã bị xóa bỏ.

Tôi có một chiếc vali lớn. Tôi có thể mang về nhà 20 hộp không?
Miễn là bạn không có ý định bán chúng. Bán lại dưới bất kỳ hình thức nào đều bị cấm. Nhưng bạn sẽ phải trả thuế cho hầu hết những loại xì gà đó khi đến Mỹ. Mỹ cho phép bạn mang theo tối đa 100 điếu xì gà (bốn hộp tiêu chuẩn) hoặc trị giá 800 đô la mà không phải trả nghĩa vụ, cho dù xì gà là Cuba, Dominica, Nicaragua hoặc từ một quốc gia khác. Bạn có thể làm điều này 31 ngày một lần. Số lượng trên sẽ bị đánh thuế. Và nếu bạn mang hơn 50 điếu xì gà Cuba từ Cuba, các quan chức Cuba sẽ yêu cầu bạn có hóa đơn trước khi bạn rời khỏi đất nước. Giữ giấy tờ của bạn.

Tôi có thể tặng xì gà Cuba làm quà không?
Có bạn có thể. Mặc dù bạn bị cấm bán lại bất kỳ điếu xì gà Cuba nào mà bạn mang về nhà, nhưng luật mới của Văn phòng Kiểm soát Tài sản Nước ngoài cho phép bạn tặng chúng như một món quà. Bạn bè của bạn sẽ rất vui.

Tôi sống gần biên giới Canada — tôi có thể mang về xì gà Cuba theo ý muốn không?
Có, với các giới hạn thuế mà chúng tôi đã đề cập ở trên, cứ 31 ngày một lần.

Vì vậy tôi không thể mang về tất cả các hộp tôi thấy?
Không. Nhưng bạn có thể mang lại nhiều thứ hơn trước đây.

Điều gì về việc đặt hàng xì gà Cuba qua Internet, để được gửi qua đường bưu điện cho tôi? Bây giờ điều đó có hợp pháp không?
Không.

Điều này có nghĩa là xì gà Cuba sẽ được bán trong cửa hàng xì gà Mỹ tại địa phương của tôi?
Không, lệnh cấm vận vẫn tồn tại và phần luật đó vẫn không thay đổi. Bán xì gà Cuba ở Mỹ vẫn bị cấm.

Tôi là một du khách nước ngoài sống bên ngoài Hoa Kỳ — còn khi tôi đến Hoa Kỳ thì sao? Điều này có ảnh hưởng đến cách tôi có thể đi du lịch với xì gà của mình không?
Có, luật mới có ảnh hưởng đến du khách nước ngoài. Trước đây, hành khách nước ngoài bị cấm mang thuốc lá hoặc rượu có nguồn gốc từ Cuba vào Mỹ. Tuy nhiên, các quy định mới đã loại bỏ hạn chế này. Bạn có thể đến Hoa Kỳ với xì gà Cuba (và rượu rum) nếu bạn là hành khách nước ngoài, miễn là hàng hóa không ở "số lượng thương mại" và không phải để bán lại.

Tôi đang mang xì gà Cuba về từ một chuyến đi nước ngoài. Tôi có nên thực hiện bất kỳ biện pháp phòng ngừa nào không?
Được thông báo và chuẩn bị. 

Chúng tôi khuyên bạn nên in ra tờ các câu hỏi thường gặp do Bộ Ngân khố đăng tải . Mục 34 và 35 đặc biệt nêu rõ quyền của bạn để mang về xì gà Cuba để tiêu dùng cá nhân. Hãy chuẩn bị sẵn nó nếu bạn bị thách thức bởi một nhân viên Hải quan, người có thể không biết.

Cuba hiện có được FDA quản lý không?
Không, FDA chỉ quy định xì gà được bán ở Mỹ, và xì gà Cuba vẫn không được bán ở Mỹ.

Tôi nên mua xì gà Cuba nào?
Bạn đã hỏi đúng người. Đây là danh sách tám trong số những người Cuba được xếp hạng cao nhất từ ​​các buổi nếm thử gần đây của chúng tôi . Nếu bạn muốn có một thương hiệu hoặc kích thước nhất định, hãy tìm kiếm cơ sở dữ liệu của chúng tôi .

 Xem thêm giá sản phẩm  Toscanello , , Cohiba Club, Cohiba , Cohiba Robustos, Cohiba Siglo 6Toscanello Rosso Machiato , Siglo 6 tubos


0 bình luận, đánh giá về Quy tắc mới về mang xì gà cho khách du lịch ở Cuba

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06278 sec| 2381.078 kb