Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review, cảm nhận , đánh giá chi tiết về xì gà cohiba siglo 6 tubos

- Kiến thức Xì gà
Review, cảm nhận , đánh giá chi tiết về xì gà cohiba siglo 6 tubos
Review, cảm nhận , đánh giá chi tiết về xì gà cohiba siglo 6 tubos
Vô giá trị Tôi luôn muốn xem lại Habanos sản xuất thường xuyên khi tôi có thể vì điều quan trọng là phải biết một số trong số chúng đang hút hàng tốt như thế nào từ xe tải giao hàng. Có vẻ như luôn luôn xảy ra trường hợp Habanos là một phần nhỏ so với những gì chúng có thể có hương vị khôn ngoan khi chúng còn tươi, nhưng trong một số trường hợp, tôi nhận thấy những con non có hương vị cực kỳ tốt và thậm chí là phức tạp.

Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một chiếc Habanos được sản xuất thường xuyên, Cohiba Siglo VI Tubo!

Cohiba là một thương hiệu rất quan trọng đối với Habanos S.A, đây là thương hiệu hàng đầu toàn cầu của họ và theo thị trường, là một phần rất lớn trong lợi nhuận của Habanos S.A. Nó được biết đến với loại thuốc lá phong phú từ vùng Vuelta Abajo và dòng La Línea Clásica nguyên bản, bao gồm các loại xì gà như Corona Especial, Cohiba Lancero và Cohiba Robusto. Hôm nay chúng ta cùng xem Dòng La Línea 1492 (Dòng Siglo), được phát hành vào năm 1994 và được biết là mạnh hơn một chút so với dòng Clásica. Cohiba cũng có hai series khác, Maduro 5 Series ra mắt năm 2007 và Behike BHK Series gần đây nhất sử dụng lá Medio Tiempo độc đáo ra mắt vào năm 2010. Cũng đã có nhiều bản phát hành đặc biệt và Edición Limitadas trong những năm qua. Tất cả các loại xì gà của Cohiba đều trải qua quá trình lên men thứ ba độc quyền để mang lại hương vị độc đáo cho nó.

Cohiba Siglo VI là một trong những chiếc Tubo đẹp nhất và có lẽ là dễ nhận dạng nhất hiện có. Màu sắc vàng và đen của nó bùng nổ với bạn và phong cách son môi Tubo là hoàn toàn tuyệt vời. Bản thân điếu xì gà khá đẹp, nó có một lớp bọc bơ mềm với màu sô cô la sữa. Có một vài đường gân ở đây và ở đó và một số điểm sần, nó hét lên phong cách mộc mạc cổ điển của Cuba. Nó có mùi tuyết tùng, ca cao và đất. Bản vẽ trước ánh sáng hoàn hảo với một lực cản nhẹ, hương vị tuyết tùng và ca cao đập vào mắt bạn ngay lập tức, còn có một hỗn hợp phân và đất rất đẹp.

_______________________________________________________________________

 

Bắt đầu từ phần ba đầu tiên, Siglo VI mở ra độc đáo với tông màu nhẹ nhàng ấm áp, hạt tiêu và gia vị dễ chịu. Cấu trúc hương vị phong phú với cà phê, đất và vị ngọt vani kem đọng lại trên vòm miệng trong suốt kết thúc. Bạn có thể nếm thử một chút nhám nhẹ trong điếu xì gà này và nó chắc chắn đang thể hiện một số tuổi trẻ nhưng nó không cản trở hương vị nhiều như tôi nghĩ.

Bước sang phần thứ ba, tất cả các hương vị thực sự bắt đầu hòa quyện với nhau và với việc bổ sung thêm một vài hương vị nữa, điếu xì gà thực sự biến thành một món ăn phức tạp, đầy hương vị. Bạn nhận được một trái đất cay, cay thực sự đẹp mắt trên bốc thăm, sau đó là sự kết hợp cà phê và da. Kết thúc được tạo thành từ một vị ngọt thực sự, gần như mật ong và ở cuối kết thúc là một chút tiêu và gia vị đọng lại. Việc xây dựng cho đến nay cũng rất ấn tượng với một bản vẽ tuyệt vời và một vết cháy đẹp.

Kết thúc ở phần Ba cuối cùng, Siglo VI bắt đầu thể hiện nhiều hơn một chút tuổi trẻ của nó với một vài nốt tannic ở đây và ở đó, không quá đắng nhưng nó cho thấy một chút cắn trên vòm miệng. Hương vị vẫn khá nhất quán và tôi có thể thưởng thức nó một cách dễ dàng.

Ghi chú cuối cùng:

Theo ý kiến của tôi trong nhiều năm qua rằng Tubos, đặc biệt là dòng Cohiba Siglo, hoàn toàn tốt hơn nhiều so với bất kỳ loại cigar nào bạn có thể mua. Tôi không chắc liệu có phải do bản thân Tubos và xì gà thiếu không khí hay gì, nhưng hết lần này đến lần khác, Tubos dường như làm tốt phần còn lại.
Điếu xì gà này chắc chắn còn non, bạn có thể nếm thử, nhưng nó chưa đến mức bạn chưa thể hút chúng. Tôi sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi hút tất cả những thứ này khi tôi muốn. Rõ ràng là họ sẽ chỉ khỏe hơn nhiều nhưng hiện tại họ hút thuốc rất lớn và tôi khó mà cưỡng lại được.
Thời gian hút cuối cùng là 1 giờ 15 phút.

Điểm mấu chốt: Như tôi đã nêu một chút trong phần ghi chú, tôi thực sự ấn tượng với điếu xì gà này. Gần đây, tôi nhận thấy rằng Habanos sản xuất thông thường đã vượt trội hơn nhiều so với những gì họ đã làm cách đây 5 năm. Kể từ năm 2007, công cụ sản xuất thông thường đã thực sự gây ấn tượng với tôi và điều này cũng không khác gì. Nếu bạn muốn một thứ gì đó hoàn hảo theo thời đại nhưng cũng tuyệt vời để hút ngay khỏi xe tải thì tôi sẽ đề xuất Cohiba Siglo VI Tubo bất cứ ngày nào. 

Chính vì lẽ đó mà cohiba siglo 6 vẫn luôn là sản phẩm huyền thoại của cohiba . Xem giá bán chi tiết sản phẩm cohiba siglo 6 


0 bình luận, đánh giá về Review, cảm nhận , đánh giá chi tiết về xì gà cohiba siglo 6 tubos

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05393 sec| 2373.398 kb