Chat hỗ trợ
Chat ngay

Romeo y Julieta Eternal sẽ ra mắt vào năm tới

- Kiến thức Xì gà
Romeo y Julieta Eternal sẽ ra mắt vào năm tới
Romeo y Julieta Eternal sẽ ra mắt vào năm tới
Có vẻ như mỗi năm trong ngành công nghiệp xì gà là một ngày lễ kỷ niệm, và năm 2020 cũng không khác gì, vì nó đánh dấu 145 năm thương hiệu Romeo y Julieta . Altadis USA đang tôn vinh kỷ niệm này bằng một phiên bản giới hạn, Romeo Nicaragua có tên Romeo y Julieta Eternal. 

Tuy nhiên, do sự phức tạp của các ngôi sao trong năm đầy biến động này, nó sẽ không được bán đến các cửa hàng cho đến ngày 25 tháng 1.

Romeo y Julieta Eternal là sự hợp tác giữa Plasencias và Rafael Nodal , người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Tabacalera USA.  là sự pha trộn của thuốc lá Nicaragua được gia đình Plasencia trồng trong trang trại của họ ở tất cả các vùng trồng trọt chính của Nicaragua: Jalapa, Condega, Estelí và Ometepe . Theo Nodal, lớp bọc này trải qua thời gian lên men gấp đôi bình thường và được ủ trong 26 tháng.

Romeo y Julieta Eternal sẽ có một kích thước, một toro đo vòng 6 inch x 54 với giá bán lẻ đề xuất là 15 đô la.

Trong một cái gật đầu lãng mạn với vở kịch nổi tiếng của Shakespeare, thương hiệu được đặt theo tên, một điếu xì gà trong mỗi hộp số 11 - số 11 - sẽ đi kèm với một dải vàng.

Nodal nói: “Chiếc nhẫn vàng của Eternal tượng trưng cho mối quan hệ bền chặt giữa những người đam mê với Romeo y Julieta và tình yêu vĩnh cửu của đôi tình nhân mang tính biểu tượng. "Đó là một tình yêu đã được chứng minh là vĩnh cửu."

Được sản xuất tại Nicaragua tại nhà máy Xì gà Plasencia, Romeo y Julieta Eternal không phải là lần đầu tiên người Plasencias làm Romeo cho Altadis. Năm 2016, họ sản xuất Romeo 505 Nicaragua ; các Romeo y Julieta 1875 Nicaragua vào năm 2018; và Rome y Julieta 1875 Connecticut Nicaragua năm ngoái.

 Xem thêm giá sản phẩm  Toscanello , , Cohiba Club, Cohiba , Cohiba Robustos, Cohiba Siglo 6Toscanello Rosso Machiato , Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56


0 bình luận, đánh giá về Romeo y Julieta Eternal sẽ ra mắt vào năm tới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05526 sec| 2368.453 kb