Chat hỗ trợ
Chat ngay

Rượu Whisky Canada pha trộn lúa mạch đen của JP Wiser

- Kiến thức Xì gà
Rượu Whisky Canada pha trộn lúa mạch đen của JP Wiser
Rượu Whisky Canada pha trộn lúa mạch đen của JP Wiser
Rượu whisky Canada của Wiser chính là loại rượu được yêu thích của rất nhiều tín đồ yêu rượu trên thế giới. Loại rượu này đặc trưng bởi vị cay của hạt lúa mạch đen và trở thành một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những người yêu thích xì gà. Thưởng thức 1 điếu xì gà và nhâm nhi một ly rượu whisky Canada thực sự mang đến cho chúng ta những cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Rượu whisky Canada của Wiser chính là loại rượu được yêu thích  của rất nhiều tín đồ yêu rượu trên thế giới. Loại rượu này đặc trưng bởi vị cay của hạt lúa mạch đen  và trở thành một sự lựa chọn vô cùng tuyệt vời cho những người yêu thích xì gà. Thưởng thức 1 điếu xì gà và nhâm nhi một ly rượu whisky Canada thực sự mang đến cho chúng ta những cảm giác vô cùng tuyệt vời.

Thương hiệu này được thành lập vào năm 1857 bởi John Philip Wiser, một người Mỹ (ngoại ô New York). Đây cũng là một trong những ông trùm rượu whisky đầu tiên của Hoa Kỳ. Ban đầu loại rượu này được sản xuất tại Nhà máy rượu Corby, ở Ontario, bây giờ loại rượu này được sản xuất tai Hiram Walker. Thương hiệu được nhập khẩu vào Mỹ bởi chủ sở hữu nhà máy chưng cất Pernod Ricard.

Tạp chí Whisky Advocate gần đây đã vinh danh Rượu Whisky Canada là loại rượu của năm . Rượu Whisky Canada pha trộn lúa mạch đen của JP Wiser không tuyên bố về độ tuổi của rượu, 40% cồn, có giá khoảng 23 đô la cho 1 chai 750ml. Sản phẩm có màu hổ phách nhạt. 

Ấn tượng đầu tiên về Whisky Canada pha trộn lúa mạch đen của JP Wiser là sự kết hợp giữa các hương vị khác nhau: lúa mạch đen lên men, mật ong, caramel, và các loại trái cây như táo lên

Siglo 1 /a> Siglo 3

Cặp xì gà nên được thưởng thức cùng Whisky Canada pha trộn lúa mạch đen của JP Wiser đó chính là Cain F 550 và Hoyo de Monterrey Excalibur No. I. Cain F 550 có hương vị béo ngậy, hương gỗ và chút ngọt ngào của nhục đậu khấu và bơ nướng. Nốt cuối cùng trên điếu xì gà mang lại hương vị tương tự như rượu whisky. Hoyo de Monterrey Excalibur No. II thì có hương vị gỗ và cà phê cho kết thúc mặn mà và tròn trịa.


0 bình luận, đánh giá về Rượu Whisky Canada pha trộn lúa mạch đen của JP Wiser

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05397 sec| 2361.359 kb