Chat hỗ trợ
Chat ngay

Studio Cigar Lounge nhiều tầng mở tại Atlanta

- Kiến thức Xì gà
Studio Cigar Lounge nhiều tầng mở tại Atlanta
Studio Cigar Lounge nhiều tầng mở tại Atlanta
khi việc đóng cửa kết thúc ở một số tiểu bang và vắc xin trở nên phổ biến rộng rãi hơn, nhiều doanh nghiệp trên khắp Hoa Kỳ đang mở cửa trở lại. Đối với những người yêu thích xì gà ở Atlanta, Georgia, điều đó có nghĩa là sự xuất hiện của Studio Cigar Lounge, một cơ sở hút thuốc mới mở rộng đã khai trương vào tháng Giêng.

Được xây dựng theo yêu cầu từ đầu, khu phức hợp rộng lớn, rộng 9.400 foot vuông là một phòng hút thuốc hai tầng nhằm thu hút những người hâm mộ xì gà của Atlanta với các tiện nghi bao gồm một máy làm ẩm không cửa ngăn lớn; hai sân có mái che (mỗi sân rộng 1.000 feet vuông); hai quầy bar đầy đủ và một nhà bếp thương mại với hai đầu bếp điều hành.

 

Quầy bar tại Studio có Scotch, Tequila và rượu whisky để kết hợp tốt với một điếu xì gà ngon.

 

Từ nhà bếp, bạn có thể chọn giữa bất cứ thứ gì từ cánh gà và sườn cừu cho đến trứng tráng và bánh kếp (cái mà Studio gọi là “hiện đại mang phong cách cổ điển miền Nam”). Các quán bar đầy ắp đồ cung cấp rượu Bourbon cao cấp, rượu whisky, rượu Scotch, rượu vang và bia, cũng như các loại cocktail đặc trưng như Cigarita hoặc Studio Old Fashioned.

Đối với những người đánh giá cao tính độc quyền, Studio Cigar Lounge cung cấp chương trình tủ khóa thành viên cho các thành viên doanh nghiệp và cá nhân với tổng số 120 tủ khóa có sẵn. Tư cách thành viên cho phép quyền lui tới tầng hai VIP được trang bị quầy bar riêng, phòng họp riêng và sảnh khách cùng với hiên ngoài trời. Tuy nhiên, các thành viên cũng như không phải thành viên đều có thể dành không gian cho các sự kiện riêng tư.

 

Một nơi thư giãn để ngồi và thưởng thức khói thuốc phía trên sảnh chính, bên cạnh đèn chùm cuộn của sảnh khách — hoàn chỉnh với TV, ghế dài và ghế để xem trò chơi.

 

Phòng chờ nằm ​​ở lưỡi liềm phía nam của tàu điện ngầm Atlanta. Người sáng lập và Giám đốc điều hành Brian Boulware, một cựu nhân viên thực thi pháp luật, đã tạo ra cơ sở như một nơi để hút thuốc với bạn bè, gia đình và du khách. Nó thuộc sở hữu của S & B Group và là Thành viên Liên kết của ClubCorp Hoa Kỳ. Những người trở thành thành viên của phòng chờ sẽ nhận được đặc quyền tại các cơ sở của ClubCorp Associate thông qua Hoa Kỳ, bao gồm 400 câu lạc bộ tư nhân.

Trong khi Studio có thể chứa 355 khách hàng ở công suất tối đa, diện tích hình vuông lớn và sơ đồ mặt bằng mở cho phép tạo ra sự xa rời xã hội phù hợp.

 

Ghế ngồi bọc da và ánh sáng tự nhiên tràn ngập trên tầng chính của sảnh khách.

 

 


0 bình luận, đánh giá về Studio Cigar Lounge nhiều tầng mở tại Atlanta

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09138 sec| 2372.375 kb