Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sự kiện Big Smoke Saturday 2016: Bữa trưa với Oliva Cigar Co

- Kiến thức Xì gà
Sự kiện Big Smoke Saturday 2016: Bữa trưa với Oliva Cigar Co
Sự kiện Big Smoke Saturday 2016: Bữa trưa với Oliva Cigar Co
Sau một buổi sáng trải nghiệm với ba dòng xì gà hàng đầu của Cigar Aficionado năm 2015 và được lắng nghe những bài thuyết trình về xì gà và thuốc lá, những người tham dự Big Smoke Saturday 2016 sẽ có một bữa ăn trưa thịnh soạn.

Sau một buổi sáng trải nghiệm với ba dòng xì gà hàng đầu của Aficionado năm 2015 và được lắng nghe những bài thuyết trình về xì gà và thuốc lá, những người tham dự  Big Smoke Saturday 2016 sẽ có một bữa ăn trưa thịnh soạn.

Ra khỏi trung tâm hội nghị Mirage Hotel & Casino, những người tham dự đi đến Mirage's Grand Ballroom, nơi họ được thưởng thức bữa trưa với Oliva Cigar Co.

Bước vào phòng ăn trưa, thực khách được tặng hai điếu xì gà một là điếu xì gà Oliva Serie V Double Robusto và điếu Oliva Serie V Melanio Robusto. Ngồi xuống bàn ăn, thực khách được phục vụ tại chỗ những món khai vị đầu tiên với salad rau diếp rắc với thịt xông khói, cà chua và sốt phô mai.

Trong khi thực khách dùng bữa trưa thì Cigar Aficionado David Savona có đôi lời phát biểu giới thiệu José Oliva -  chủ tịch của Oliva Cigar Co lên sâu khấu. José Oliva bày tỏ sự cám ơn với tất cả những người có mặt tại sự kiện này. 

Khi món khai vị được phụ vụ xong xuôi, tiếp tục là những món chính được đưa ra để thực khách thưởng thức. Món chính bao gồm một miếng bít tết kiểu churrasco với nước sốt habanero ăn kèm khoai tây nghiền, măng tây nướng và ớt non nướng.

Tại bữa tiệc, Oliva chia sẻ về hai dòng sản phẩm xì gà Oliva Serie V và Serie V Melanio. Serie V ra đời vào năm 2007. Dòng xì gà Serie V Melanio là phiên bản đặc sắc hơn được cuộn bằng giấy gói Sumatra của Ecuador.

Oliva cảm ơn khán giả đã tham dự Big Smoke và cùng anh ăn trưa. Bữa ăn thịnh soạn theo thứ tự. Khi bữa trưa kết thúc, một số khách về phòng nghỉ ngơi, trong khi một số người khác lên kế hoạch tìm một quán xì gà gần đó để thưởng thức những loại xì gà mình yêu thích. 


0 bình luận, đánh giá về Sự kiện Big Smoke Saturday 2016: Bữa trưa với Oliva Cigar Co

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04779 sec| 2360.641 kb