Chat hỗ trợ
Chat ngay

Sự kiện Big Smoke Sunday 2014: Bữa sáng lý tưởng dành cho những người yêu thích xì gà

- Kiến thức Xì gà
Sự kiện Big Smoke Sunday 2014: Bữa sáng lý tưởng dành cho những người yêu thích xì gà
Sự kiện Big Smoke Sunday 2014: Bữa sáng lý tưởng dành cho những người yêu thích xì gà
Nicole Brisson là đầu bếp chuyên các món nướng tại CarneVino. Đây là một nhà hàng bít tết ở Las Vegas và được coi là một trong những quán ngon nhất của Mỹ. Với tư cách bếp trưởng điều hành, Nicole Brisson là người được tin tưởng giao nhiệm vụ lên thực đơn thịnh soạn cho những người tham gia bữa tiệc Big Smoke Sunday 2014.

Nicole Brisson là đầu bếp chuyên các món nướng tại CarneVino. Đây là một nhà hàng bít tết ở Las Vegas và được coi là một trong những quán ngon nhất của Mỹ. Với tư cách bếp trưởng điều hành, Nicole Brisson là người được tin tưởng giao nhiệm vụ lên thực đơn thịnh soạn cho những người tham gia bữa tiệc Big Smoke Sunday 2014. 

Nicole Brisson cũng là một người đặc biệt yêu thích xì gà. Cô mong muốn có thể tạo ra được những bữa sáng thịnh soạn cho những người hút xì gà. Bữa sáng được làm tại Big Smoke Sunday 2014 đã giúp cô đạt được mong muốn đó. Thay vì làm ra những món bít tết, trứng thông thường, Nicole Brisson đã sáng tạo ra một chiếc bánh kếp mỏng lớn như bánh crepe, nhồi với hành tây guanciale (thịt xông khói Ý chưa nấu chín) và một suất nấm hỗn hợp. Nó được đặt trên một chiếc bánh Fontina fonduta được phết thêm một loại sốt kem và pho mát mặn, và ăn kèm với khoai tây chiên giòn.

Có lẽ nấu bữa sáng tại Big Smoke Sunday 2014 luôn là thách thức với bất cứ đầu bếp nào chứ không riêng gì với Nicole Brisson. Tuy nhiên, đây cũng là một công việc khá thú vị và đáng để trải nghiệm. 

Behike 54 Behike 56 Cohiba Robustos

Tham dự Big Smoke Sunday 2014, người tham dự còn được hút một loại xì gà đặc biệt, chỉ có ở bữa tiệc này đó chính là The Inch Big Smoke Las Vegas 2014. Bạn sẽ không bao giờ được hút loại xì gà này ở một nơi nào khác. 

Nhà sản xuất xì gà huyền thoại Ernesto Perez-Carrillo cho biết ông đã sử dụng hỗn hợp thông thường cho The Inch, và sau đó sử dụng giấy bọc Criollo được trồng từ thung lũng Jalapa ở Nicaragua. Mỗi người may mắn được hút loại xì gà này đều có những cảm nhận khác nhau.  


0 bình luận, đánh giá về Sự kiện Big Smoke Sunday 2014: Bữa sáng lý tưởng dành cho những người yêu thích xì gà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05198 sec| 2360.336 kb