Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tăng giá nhẹ cho một vài dòng xì gà Fuente

- Kiến thức Xì gà
Tăng giá nhẹ cho một vài dòng xì gà Fuente
Tăng giá nhẹ cho một vài dòng xì gà Fuente
Hầu hết các mức giá, bao gồm Don Carlos và Fuente Fuente OpusX, giữ nguyên

Trong khi giá của hầu hết danh mục đầu tư của Arturo Fuente Cigar Co. vẫn giữ nguyên kể từ năm 2021, công ty đã thông báo rằng có một sự tăng giá nhẹ đối với ít hơn một phần trăm dòng sản phẩm của công ty. Theo một bản phát hành chính thức, điều chỉnh nhỏ có mức tăng trung bình là ba phần trăm, dựa trên một số kích thước được chọn.

Liana Fuente nói với Cigar Aficionado : “Một số lượng nhỏ các loại xì gà chọn lọc đang được điều chỉnh giá nhỏ chỉ là những loại thuộc dòng Chateau Fuente , cũng như các loại thuốc bổ ngắn như Curly Heads và Brevas Royale . Hai loại xì gà sau nằm trong số những loại có giá thấp nhất của dòng Fuente, và là loại xì gà hiếm khi được xếp hạng bởi Cigar Aficionado .

Công ty đảm bảo rằng họ sẽ giữ nguyên giá xì gà cho hơn 99% toàn bộ sản lượng của mình.

“Chúng tôi cam kết bán xì gà chất lượng cao nhất với giá công bằng nhất và chúng tôi làm việc chăm chỉ để giữ giá bằng hoặc thấp hơn thị trường,” người đứng đầu công ty Carlos Fuente Jr cho biết trong thông cáo.

Fuente có trụ sở chính tại Tampa, Florida và sản xuất xì gà tại Cộng hòa Dominica tại Tabacalera A. Fuente y Cia. , Bao gồm Arturo Fuente Don Carlos, Hemingway Series và Fuente Fuente OpusX Double Robusto , loại xì gà số 2 của Cigar Aficionado . Năm 2020.


0 bình luận, đánh giá về Tăng giá nhẹ cho một vài dòng xì gà Fuente

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05490 sec| 2359.711 kb