Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tìm hiểu về bật lửa khò cao cấp

- Kiến thức Xì gà
Tìm hiểu về bật lửa khò cao cấp
Tìm hiểu về bật lửa khò cao cấp
Để châm xì gà người ta sử dụng một loại phụ kiện chuyên dụng đó chính là bật lửa khò. Những người hút xì gà chuyên nghiệp thường lựa chọn cho mình một dòng bật lửa khò cao cấp. Vậy bật lửa khò cao cấp có gì khác với dòng bật lửa thường?

Để châm xì gà người ta sử dụng một loại phụ kiện chuyên dụng đó chính là bật lửa khò. Những người hút xì gà chuyên nghiệp thường lựa chọn cho mình một dòng bật lửa khò cao cấp. Vậy bật lửa khò cao cấp có gì khác với dòng bật lửa thường?

Những tính năng chỉ có ở bật lửa khò cao cấp

Dòng sản phẩm bật lửa khò cao cấp có nhiều tính năng rất khác so với những chiếc bật lửa ga thông thường. Cũng giống như những chiếc bật lửa khác thì bật lửa khò có công dụng tạo ra ngọn lửa. Nhưng lửa được tạo ra bởi bật lửa khò cao cấp có màu xanh dương nhạt và rất mạnh, bật lửa khò tạo ra những tia lửa thẳng. 

Bật lửa khò cao cấp luôn là sự lựa chọn số 1 của dân chơi xì gà bởi một số lý do sau: ngọn lửa được tạo ra bởi bật lửa khò cao cấp không bị dập tắt ngay cả khi bị gió mạnh. Đây được xem là ưu điểm hàng đầu mà những dòng bật lửa thông thường không có được. 

Ngọn lửa được tạo ra bởi bật lửa khò cao cấp còn là ngọn lửa sạch, không mùi, do vậy không làm ảnh hưởng đến hương vị nguyên bản của những điếu xì gà.

Bật lửa khò cao cấp cũng có nhiều hình dáng, mẫu mã khác nhau. Hiện nay trên thị trường xuất hiện rất nhiều những dòng bật lửa khò cao cấp khác nhau. Chiếc bật lửa khò cao cấp cũng chính là yếu tố giúp tạo nên được sự chuyên nghiệp cho người hút xì gà.

Toscanello Rosso Toscanello Macchiato Tủ xì gà

Lý do vì sao bật lửa khò cao cấp có mức giá cao hơn bật lửa thông thường?

Thiết kế độc đáo của các dòng sản phẩm bật lửa khò cao cấp gây ấn tượng mạnh với người tiêu dùng. Vỏ của bật lửa khò cao cấp được làm từ nhiều chất liệu khác nhau như kim loại hay gỗ, thân bật lửa khò cao cấp có nhiều họa tiết lạ mắt. Hình dáng của bật lửa khò cao cấp cũng vô cùng phong phú, có loại có hình móng vuốt, có loại lại được thiết kế theo phong cách cổ xưa.

Chính những tính năng ưu việt hơn dòng bật lửa thường cùng với đó là những ưu điểm tuyệt vời về thiết kế khiến cho bật lửa khò cao cấp có mức giá cao hơn dòng bật lửa thông thường. Chính vì thế, mà nhiều người lựa chọn bật lửa khò cao cấp làm quà tặng thể hiện sự tinh tế và khéo léo. 

Hướng dẫn cách sử dụng bật lửa khò cao cấp

Nguyên lý tạo lửa của các dòng bật lửa khò  cao cấp đó chính là, ngọn lửa được tạo ra ngay sau khi người dùng tác động một lực đủ lớn để gạt cho bánh răng chuyển động trên đá lửa. Các dòng sản phẩm bật lửa khò cao cấp hiện nay đều có van tự động khóa ống dẫn nguyên liệu ngay sau khi người dùng rời ngón tay ra khỏi nút đánh lửa. 

Hy vọng với những thông tin mà mình cung cấp trong bài viết này sẽ giúp cho các có thêm thông tin về các dòng bật lửa khò cao cấp. Nếu là một người chơi xì gà thứ thiệt bạn hãy lựa chọn cho riêng mình một chiếc bật lửa khò cao cấp chính hãng nhé. 


0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu về bật lửa khò cao cấp

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05260 sec| 2368.336 kb