Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tìm hiểu về các kích thước của điếu xì gà và thời gian hút

- Kiến thức Xì gà
Tìm hiểu về các kích thước của điếu xì gà và thời gian hút
Tìm hiểu về các kích thước của điếu xì gà và thời gian hút
Thị trường xì gà hiện nay trở nên vô cùng sôi động, với nhiều dòng sản phẩm xì gà có kích thước, mẫu mã khác nhau được ra đời. Khi chọn mua xì gà, người sử dụng cần lưu ý lựa chọn kích cỡ xì gà phù hợp với thời gian hút của mình. Vậy xì gà có những kích thước nào? và tương ứng với các kích thước đó là thời gian hút ra sao?

Thị trường xì gà hiện nay trở nên vô cùng sôi động, với nhiều dòng sản phẩm xì gà  có kích thước, mẫu mã khác nhau được ra đời. Khi chọn mua xì gà, người sử dụng cần lưu ý lựa chọn kích cỡ xì gà phù hợp với thời gian hút của mình. Vậy xì gà có những kích thước nào? và tương ứng với các kích thước đó là thời gian hút ra sao?

Kích thước của những điếu xì gà

Tùy thuộc vào từng hãng sản xuất khác nhau thì những điếu xì gà sẽ có những kích thước khác nhau, không có một tiêu chuẩn nhất định nào cho kích thước của những điếu xì gà. Kích thước của 1 điếu xì gà được hiểu là đường kính của một điếu xì gà. Nó được xác định bằng 64ths inch. Để có thể dễ dàng hình dung thì bạn lấy kích thước vòng đó và chia cho 64 sẽ ra được kích thước đường kính tính theo đơn vị inch.

Ngoài ra thì người sử dụng cũng nên biết giữa kích thước và  độ nặng của những điếu xì gà  cũng không có  sự liên quna với nhau. Độ nặng của điếu xì gà phần lớn phụ thuộc vào nguyên liệu mà thương hiệu sản xuất xì gà sử dụng. Ví dụ như một điếu xì gà có kích thước lớn được cuốn bằng những lá thuốc xì gà nhẹ thì khi hút sẽ cảm nhận được sự êm dịu. Trong khi đó loại điếu xì gà nhỏ nhưng lại được cuốn bằng những lá xì gà có độ nặng cao thì sẽ có hương vị mạnh.

Kích thước của điếu xì gà không mấy liên quan đến độ nặng của xì gà nhưng lại liên quan đến thời gian hút. Sự liên quan giữa kích thước của điếu xì gà đến thời gian hút của điếu xì gà như thế nào. Phần tiếp theo của bài viết mình sẽ giải thích.

Kích thước của điếu xì gà ảnh hưởng gì đến thời gian hút?

Không có môt tiêu chuẩn cụ thể về thời gian hút hết một điếu xì gà nhưng kích thước của điếu xì gà lại ảnh hưởng trực tiếp đến thời gian hút. Vì vậy khi lựa chọn xì gà, người sử dụng cần căn cứ xem thời gian mình có thể bỏ a để thưởng thức một điếu xì gà là bao nhiêu để lựa chọn các loại xì gà có kích thước phù hợp.

Ví dụ bạn là dân  văn phòng, thường xuyên bận rộn với công việc, không có nhiều thời gian rảnh lại hay phải di chuyển xa thì lựa chọn những điếu xì gà mini hay những điếu xì gà cỡ nhỏ là sự lựa chọn hợp lý nhất. Vì thời gian để hút xong một điếu xì gà cỡ  nhỏ này chỉ khoảng 10 – 15 phút mà thôi. Những dòng thuốc xì gà bạn có thể chọn mua như Cohiba Mini, Cohiba Club… 

Còn những điếu xì gà có kích thước lớn như Robusto hay Torpedo thì thời gian để hút xong 1 điếu xì gà sẽ rơi vào khoảng 1 – 2 tiếng đồng hồ. Chính vì vậy nếu như bạn có thời gian rảnh này, và có niềm đam mê với xì gà truyền thống thì nên thử sản phẩm này nhé.

Như vậy dựa vào thời gian bạn có để hút xong 1 điếu xì gà bạn có thể lựa chọn những điếu xì gà có kích thước thích hợp. Việc chọn đúng kích thước xì gà giúp bạn có được những trải nghiệm tốt nhất khi thưởng thức một điếu xì gà. 


0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu về các kích thước của điếu xì gà và thời gian hút

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04901 sec| 2369.398 kb