Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tìm hiểu về xì gà 20 năm tuổi từ La Flor Dominicana

- Kiến thức Xì gà
Tìm hiểu về xì gà 20 năm tuổi từ La Flor Dominicana
Tìm hiểu về xì gà 20 năm tuổi từ La Flor Dominicana
Tại đất nước xinh đẹp Cộng Hòa Dominica có một dòng xì gà có tuổi đời lên đến 20 năm, được giới mộ điệu xì gà vô cùng mến mộ. Dòng xì gà 20 năm tuổi này có gì đặc biệt? Hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết bên dưới.

Tại đất nước xinh đẹp Cộng Hòa Dominica  có một dòng xì gà có tuổi đời lên đến 20 năm, được giới mộ điệu xì gà vô cùng mến mộ. Dòng xì gà 20 năm tuổi này có gì đặc biệt? Hãy cùng tham khảo thông tin ở bài viết bên dưới.

Cách đây 20 năm trước, Litto Gomez chính là người đầu tiên bắt đầu cuốn những điếu xì gà trong một nhà máy chật chội, có diện tích khiêm tốn ở Cộng hòa Dominica. Ngày hôm nay, Litto Gomez đang chuẩn bị cho sự kiện kỷ niệm 20 năm kinh doanh tại một cơ cở kinh doanh đẹp như tranh vẽ của ông tại Tamboril, Cộng hòa Dominica.

Tên của dòng xì gà 20 năm của nước Cộng hòa Dominicana  sẽ được phát hành với bao bì độc đáo. Điều này không có gì ngạc nhiên với Litto Gomez vì Ông đã trở thành một trong những nhà sản xuất xì gà có nhiều sáng tạo trong kinh doanh. Bao bì của dòng xì gà này sẽ gợi nhớ đến lễ kỉ niệm lễ hội Oktoberfest.

Dòng xì gà này được làm từ lõi thuốc lá do người Dominica do Gomez trồng. Giấy gói sẽ là những chiếc lá sẫm màu được trồng ở Thung lũng San Andrés của Mexico. Những điều tuyệt vời này chỉ xuất hiện trên điếu xì gà La Flor Dominicana.

Litto Gomez – người sở hữu và điều hành La Flor Dominicana cùng vợ, Ines Lorenzo-Gomez cho biết hy vọng dòng xì gà nay sẽ ra mắt thị trường vào tháng 9. Loạt sản phẩm đầu tiên ra với số lượng hạn chế chỉ khoảng 60 ngàn điếu, mỗi hộp xì gà khoảng 20 điếu.


0 bình luận, đánh giá về Tìm hiểu về xì gà 20 năm tuổi từ La Flor Dominicana

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05159 sec| 2360.609 kb