Chat hỗ trợ
Chat ngay

Top 1 bảng xếp hạng xì gà 2019 Aging Room Quattro Nicaragua Maestro

- Kiến thức Xì gà
Top 1 bảng xếp hạng xì gà 2019 Aging Room Quattro Nicaragua Maestro
Top 1 bảng xếp hạng xì gà 2019 Aging Room Quattro Nicaragua Maestro
Câu chuyện về Aging Room xoay quanh một nhân vật trung tâm, người không biết mình đang hướng đến việc kinh doanh xì gà: Rafael Nodal. Nó có một dòng thời gian của sự chuyển đổi, hợp tác và hợp tác mà cuối cùng dẫn đến việc tạo ra Phòng lão hóa Quattro Nicaragua Maestro, xì gà Aficionado, 2019 của năm.

Top 1 xì gà 2019 Aging Room Quattro Nicaragua Maestro

Rank: 1

Rating: 96

Price: $10.95

Made By: Tabacalera A.J. Fernandez Cigars de Nicaragua S.A.

Factory Location: Nicaragua

Dimensions: 6" by 52 ring gauge

Filler: Nicaragua

Binder: Nicaragua

Wrapper: Nicaragua

 

Nhưng trước tiên, chúng tôi tua lại gần 40 năm trước đến năm 1980, khi Nodal đến Hoa Kỳ từ Cuba với tư cách là người tị nạn trên chiếc thuyền buồm Mariel khét tiếng. Không có nền tảng về xì gà, Nodal tìm kiếm một sự nghiệp âm nhạc đưa anh đến thành phố New York, sau đó đến Miami, nơi anh bắt tay vào một nghề nghiệp thực tế hơn trong chăm sóc sức khỏe. Ở đó, anh gặp các đối tác kinh doanh tương lai của mình Hank Bischoff và Tiến sĩ Alina Cordove (hiện là vợ anh).

Nodalùi bước vào thế giới xì gà rất chậm. Năm 1998, ông và các đối tác của mình bắt đầu bán xì gà trực tuyến, và năm 2002 họ đã tiếp quản Công ty xì gà Habana Cuba, một công ty đang gặp khó khăn với danh mục đầu tư tầm thường về xì gà đáng quên. Trong một thời gian, tình hình kinh doanh trông khá nghiệt ngã.

Không dễ bị nản lòng, Nodal đã khám phá khái niệm sản xuất xì gà theo lô nhỏ. Năm 2011, anh ra mắt với một thương hiệu mới có tên Aging Room Small Batch M356. Ông cũng đổi tên công ty của mình từ Habana Cuba xì gà thành Boutique Blends. Các phòng Lão hóa đầu tiên được thực hiện bởi Jose (Joch Hồi Blanco ở Cộng hòa Dominican. (Blanco cũng là một đối tác trong thương hiệu.) đạt điểm cao trong xì gà Aficionado, và kích cỡ Presto được đặt tên vào Top 25. Nodal có hương vị đầu tiên của sự thành công quan trọng và anh ấy tiếp tục.

Hôm nay, bạn sẽ được tha thứ nếu cái tên Aging Room tạo ra một chút nhầm lẫn. Có rất nhiều phòng Lão hóa khác nhau được sản xuất tại các nhà máy khác nhau. Thành tựu đăng quang, tuy nhiên, là Phòng lão hóa Quattro Nicaragua Maestro do A.J. Dương xỉ ở Nicaragua.

Xì gà về cơ bản là tầm nhìn của Nodal, được chế tạo bởi Fernandez với phong cách nhà máy đặc trưng của thuốc lá và thuốc lá. Mỗi chiếc lá cuối cùng trong hỗn hợp này là Nicaragua và mỗi chiếc bánh là một hương vị đậm đà mà lúc đó nặng nề và phong phú với những nốt hương của sô cô la đen và gỗ, và những lúc khác, tinh tế và được đánh dấu bằng những hạt caramel mịn và hạnh nhân nướng. Về mặt âm nhạc, từ cho ngư lôi ép hộp này sẽ là động.

Nodal vẫn là một nghệ sĩ trung tâm và xì gà tiếp tục là lối thoát sáng tạo của anh ấy. Nếu sự ra đời của Phòng lão hóa là bước đột phá của ông, hãy xem Phòng lão hóa Quattro Nicaragua Maestro là kiệt tác của ông.


0 bình luận, đánh giá về Top 1 bảng xếp hạng xì gà 2019 Aging Room Quattro Nicaragua Maestro

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05261 sec| 2369.289 kb