Chat hỗ trợ
Chat ngay

Viaje Circa '45 phiên bản giới hạn đặt trước sẽ ra mắt vào tháng tới

- Kiến thức Xì gà
Viaje Circa '45 phiên bản giới hạn đặt trước sẽ ra mắt vào tháng tới
Viaje Circa '45 phiên bản giới hạn đặt trước sẽ ra mắt vào tháng tới
Dòng sản xuất thông thường Circa '45 của Viaje đang có phiên bản giới hạn và nó được bọc trong một chiếc lá bìa Mexico sẫm màu. Với tên gọi Circa '45 Reserva, dòng sản phẩm mới dự kiến ​​sẽ đến tay các nhà bán lẻ vào ngày 15 tháng 2.

Trong khi bản phát hành Circa '45 năm ngoái được làm hoàn toàn từ thuốc lá Nicaragua do Aganorsa trồng, thì dòng Reserva mới được bọc trong một chiếc lá sẫm màu của vùng San Andrés Mexico. Theo chủ sở hữu thương hiệu Andre Farkas, chất kết dính và chất độn vẫn được Aganorsa ở Nicaragua trồng, nhưng đã được điều chỉnh một chút để phù hợp với lớp bọc mới.

Dòng sẽ có ba kích cỡ: số 1, có kích thước 5 inch x 52 vòng đo ($ 12); Số 2, 6 x 54 (12,80 đô la) và số 3, 5 1/2 x 58 (13,60 đô la). Mỗi kích thước có trong hộp 25. Sản xuất sẽ giới hạn trong 300 hộp mỗi kích thước.

Ban đầu được sản xuất tại nhà máy PDR s ở Cộng hòa Dominica với tư cách độc quyền ở Châu Âu, việc sản xuất Circa '45 đã được chuyển đến nhà máy Aganorsa Leaf ở Nicaragua và được giới thiệu sang thị trường Mỹ vào năm ngoái.

Xem thêm giá sản phẩm  Toscanello , , Cohiba Club, Cohiba , Cohiba Robustos, Cohiba Siglo 6Toscanello Rosso Machiato , Siglo 6 tubosCohiba Behike 52, Cohiba behike 54, cohiba behike 56

 


0 bình luận, đánh giá về Viaje Circa '45 phiên bản giới hạn đặt trước sẽ ra mắt vào tháng tới

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05343 sec| 2365.445 kb