Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Cuba bị làm giả như thế nào?

- Kiến thức Xì gà
Xì gà Cuba bị làm giả như thế nào?
Xì gà Cuba bị làm giả như thế nào?
Chúng ta thường nghe rất nhiều đến xì gà Cuba bị làm giả, làm nhái một cách tinh vi nhưng bạn có biết xì gà Cuba được làm giả như thế nào? Vì sao biết xì gà Cuba bị làm giả nhưng có nhiều người vẫn chấp nhận mua?

Chúng ta thường nghe rất nhiều đến xì gà Cuba bị làm giả, làm nhái một cách tinh vi nhưng bạn có biết xì gà Cuba được làm giả như thế nào? Vì sao biết xì gà Cuba bị làm giả nhưng có nhiều người vẫn chấp nhận mua? 

Cuba được làm giả như thế nào?

Trong khi những điếu thuốc xì gà truyền thống được làm ra với rất nhiều công đoạn và đòi hỏi người thực hiện phải là những người thợ thủ công lành nghề thì xì gà giả loại nào cũng như loại nào vì xì gà giả được làm bằng máy móc tự động chứ không được làm hoàn toàn thủ công như xì gà Cuba truyền thống. Việc bảo quản lá thuốc, lên men ở những điếu xì gà giả không quan trọng, không ảnh hưởng nhiều đến hương vị của những điếu xì gà. 

Những chiếc lá được lựa chọn để cuốn xì gà giả đa số là những chiếc lá đã bị rách, tận dụng lại phần nguyên liệu của xì gà chính hãng. Chính vì vậy màu sắc của những điếu xì gà bị làm giả thường không đều màu, nhìn rất xấu. Chưa kể đến mùi vị của chúng còn khiến người ta cảm thấy khó chịu.

Khi hút những điếu xì gà bị làm giả ngoài ảnh hưởng đến sức khỏe còn rất hay bị tắc. Vì những người làm ra xì gà giả thường không quan tâm đến chất lượng của điếu xì gà, cái họ quan tâm là nhanh và tiết kiệm chi phí. 

Vì sao có nhiều người vẫn chấp nhận dùng thuốc xì gà giả?

Đa số người tiêu dùng vì không biết nên chọn mua phải những dòng xì gà  bị làm giả, làm nhái.  Những người mới bắt đầu hút xì gà thường chỉ biết tin theo lời mời chào của người bán hàng. Người bán hàng nói đó là hàng chuẩn thì họ sẽ tin đó là hàng chuẩn. Do mới hút xì gà chưa có kiến thức so sánh giữa các dòng xì gà có hương vị khác nhau, chính vì vậy khi họ hút xì gà bị làm giả thường lầm tưởng là xì gà chính hãng. 

 Nhưng cũng có những trường hợp nhiều người vẫn chấp nhận dùng  thuốc xì gà  giả. Có rất nhiều nguyên nhân khác nhau khiến người ta vẫn chấp nhận sử dụng xì gà Cuba giả. 

Do một số loại xì gà truyền thống có giá thành khá cao có thể lên đến vài chục triệu đồng/ 1 điếu nên những người nghiện xì gà có mức thu nhập trung bình thường không thể chi phí nổi. Họ có nhu cầu hút xì gà mooux ngày, vì vậy họ chọn cách sử dụng thuốc xì gà giả hay giá rẻ để tiết kiệm chi phí. 

Tuy nhiên họ không biết rằng những người hút xì gà giả rất có hại cho sức khỏe. Nếu như không muốn hút xì gà bị làm giả, làm nhái thì bạn có thể tham khảo sử dụng dòng xì gà mini xem sao. Chúng có hương vị tương đối thơm ngon, đảm bảo chất lượng lại không ảnh hưởng đến sức khỏe nữa.

Vì sức khỏe và để có được những trải nghiệm tốt nhất khi hút xì gà bạn nên lựa chọn những dòng xì gà Cuba chính hãng. Bạn nên tìm đến những địa chỉ cung cấp xì gà Cuba chính hãng, có uy tín để chọn mua dòng sản phẩm này.


0 bình luận, đánh giá về Xì gà Cuba bị làm giả như thế nào?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.04819 sec| 2367.922 kb