Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Cuba giá bao nhiêu để đảm bảo chất lượng?

- Kiến thức Xì gà
Xì gà Cuba giá bao nhiêu để đảm bảo chất lượng?
Xì gà Cuba giá bao nhiêu để đảm bảo chất lượng?
Xì gà Cuba là dòng xì gà ngon, hấp dẫn, là đam mê của rất nhiều khách hàng có hứng thú với xì gà. Mua xì gà Cuba với mức giá bao nhiêu là đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp cho các bạn thêm một số thông tin về các mức giá khác nhau của xì gà Cuba.

Cuba là dòng xì gà ngon, hấp dẫn, là đam mê của rất nhiều khách hàng có hứng thú với xì gà. Mua xì gà Cuba với mức giá bao nhiêu là đảm bảo chất lượng. Bài viết dưới đây mình sẽ cung cấp cho các bạn thêm một số thông tin về các mức giá khác nhau của xì gà Cuba.

Xì gà Cuba giá bao nhiêu?

 Xì gà Cuba tiêu thụ ở Việt Nam chủ yếu được nhập khẩu chính hãng từ Cuba. Tất nhiên vẫn có một số dòng sản phẩm nhập lậu tại Việt Nam chưa được kiểm soát. Các thương hiệu tại Cuba như Cohiba, Montecristo,  Romeo Y Julieta… đều có mặt tại thị trường Việt Nam. Mức giá của xì gà Cuba cũng rất đa dạng tùy thuộc vào dòng sản phẩm của các thương hiệu khác nhau.

Ví dụ như hãng Jose L.Piedra Cazadores đưa ra hàng loạt những dòng xì gà khác nhau của hãng mình với mức giá trung bình khoảng 7 đô la/ 1 điếu tương đương với 150 nghìn đồng / 1 điếu.

Với những dòng xì gà Cuba của hãng Cohiba thì trung bình rơi vào khoảng 20 đô la đến 35 đô la/ 1 điếu. Xì gà Cohiba chính là dòng xì gà có mức giá tương đối cao. Sản phẩm chủ yếu dành cho đối tượng khách hàng cao cấp.

Cohiba medio Siglo Cohiba Piramides Extra Cohiba Piramides Extra Tubos

Nhìn chung thì giá thành của xì gà Cuba khi về Việt Nam đã bị đội giá lên rất nhiều do xì gà Cuba khi vào Việt Nam phải chịu rất nhiều mức thuế và chi phí khác nhau.

Nguyên nhân dẫn đến sự chênh lệch của các dòng xì gà Cuba

Nguyên nhân chính dẫn đến sự chênh lệch về giá của các dòng xì gà Cuba đó chính là sự khác nhau trong quy trình chọn lá và sản xuất ra xì gà. Xì gà Cuba phải trải qua hơn 100 giai đoạn mới tạo nên được 1 điếu xì gà hoàn chỉnh, quy trình thủ công càng khắt khe thì giá thành cũng như hương vị của điếu xì gà càng được tăng lên.

Hiện nay tại thị trường Việt Nam thì có 2 dòng xì gà Cuba đang được ưa chuộng nhất đó chính là Cohiba Behike 51 và Behike 56.  Với dòng sản phẩm xì gà Behike 52 thì giá thành hộp 10 điếu có mức giá gần 24 triệu đồng còn Behike 56 thì hộp 10 điếu có mức giá khoảng 33 triệu đồng. 

Dòng sản phẩm Montecristo tại Việt Nam thì có các dòng sản phẩm như Montecristo No.2 có mức giá khoảng 10 triệu đồng/ 1 hộp 25 điếu. Montecristo No.4 có mức giá khoảng gần 7 triệu đồng/ 1 hộp 25 điếu.

Trên đây chỉ là mức giá mang tính chất tham khảo, các dòng xì gà Cuba ở mỗi thời điểm khác nhau sẽ có mức giá khác nhau. Vậy xì gà Cuba giá bao nhiêu là hợp lý còn phụ thuộc vào thương hiệu và quy trình sản xuất, chất lượng của từng điếu xì gà chứ không có một công thức chung nào cả.

Để có thể tìm kiếm được các dòng xì gà Cuba chính hãng, có mức giá tốt nhất, Quý khách hàng nên chọn mua sản phẩm tại những cửa hàng uy tín, được nhiều khách hàng chọn mua. Nơi đây, khách hàng có thể tìm mua được những sản phẩm xì gà Cuba đúng giá, đúng chất lượng nhất. 


0 bình luận, đánh giá về Xì gà Cuba giá bao nhiêu để đảm bảo chất lượng?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05092 sec| 2368.586 kb