Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà điếu nhỏ hút có ngon không và giá bao nhiêu?

- Kiến thức Xì gà
Xì gà điếu nhỏ hút có ngon không và giá bao nhiêu?
Xì gà điếu nhỏ hút có ngon không và giá bao nhiêu?
So với xì gà truyền thống thì xì gà điếu nhỏ có giá thành phải chăng hơn, thời gian hút nhanh hơn cùng rất nhiều những ưu điểm khác. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bổ sung cho các bạn những kiến thức để hút xì gà mini ngon.

Người hút xì gà tại Việt Nam chắc hẳn không lạ lẫm gì với dòng xì gà điếu nhỏ nữa. So với xì gà truyền thống thì xì gà điếu nhỏ có giá thành phải chăng hơn, thời gian hút nhanh hơn cùng rất nhiều những ưu điểm khác. Trong bài viết dưới đây chúng tôi sẽ bổ sung cho các bạn những kiến thức để hút xì gà mini ngon.

Xì gà điếu nhỏ là sản phẩm thế nào?

Xì gà điếu nhỏ hay còn gọi là xì gà mini thực chất vẫn là xì gà truyền thống nhưng chúng có kích thước nhỏ hơn so với những điếu xì gà thông thường. Chúng có trọng lượng chỉ khoảng 3 gram/điếu mà thôi. 

Xì gà điếu nhỏ là sản phẩm thế nào?

Khác với xì gà truyền thống khi hút chúng ta phải cắt đầu và số lượng điếu thuốc trong mỗi hộp rất ít thì xì gà điếu nhỏ  đã được cắt sẵn đầu và được đóng gói với số lượng 10 – 20 điếu/hộp. 

Vì sao xì gà điếu nhỏ lại được người dùng ưa chuộng?

Với kích thước nhỏ nhắn và đã được cắt sẵn đầu nên xì gà điếu nhỏ rất thuận tiện trong quá trình sử dụng. Bạn có thể dễ dàng cất xì gà điếu nhỏ vào túi áo, túi quần mang theo chúng khắp mọi nơi. Cũng không cần phải sử dụng đến dao cắt xì gà trước khi hút.

Vì sao xì gà điếu nhỏ lại được người dùng ưa chuộng?

Xì gà điếu nhỏ đã qua xử lý nhiệt nên khi hút bạn không cần dùng khò gà cũng không cần bảo quản. Giá thành của xì gà điếu nhỏ cũng rẻ hơn rất nhiều so với xì gà truyền thống. Bất cứ ai muốn hút xì gà cũng có thể bắt đầu với dòng sản phẩm này.

Xì gà điếu nhỏ giá bao nhiêu?

Giá thuốc của xì gà điếu nhỏ tùy thuộc vào sản phẩm bạn sử dụng. Xì gà điếu nhỏ có mức giá rẻ nhất trên thị trường là các thương hiệu của King Edward, Swisher sweet… Các sản phẩm này thường rơi vào khoảng 100 – 150 nghìn / hộp từ 5 – 10 điếu .

Những dòng xì gà điếu nhỏ có mức giá cao hơn đến từ các thương hiệu như Café Cream, Villiger Premium, Cohiba Mini… Các sản phẩm này thường có mức giá khoảng 200 – 500 nghìn đồng. 

Xì gà điếu nhỏ giá bao nhiêu?

Với những quý ông có nhu cầu hút xì gà điếu nhỏ dòng cao cấp hơn thì có thể tham khảo các sản phẩm của Cohiba Mini, , .  Hương vị của những điếu xì gà trong phân khúc này ngon không kém gì xì gà loại to và mức giá lại khá phù hợp với điều kiện kinh tế của nhiều người.

Hướng dẫn cách chọn mua xì gà điếu nhỏ chính hãng

Để chọn mua xì gà điếu nhỏ chính hãng bạn quan sát kĩ màu sắc của hộp thuốc.  Các chi tiết như nắp hộp hay thân hộp phải đồng màu. Các mối khe hở giữa nắp và thân hộp phải khít, tinh tế chứ không thô . Hộp xì gà do hãng Habanos sản xuất cũng thường có tối thiểu 2 tem. Tem Habanos dán che ở góc trên bên phải và tem xuất khẩu ra khỏi Cuban dán niêm phong ở cạnh dưới bên phải. Số lượng tem có thể nhiều hơn nhưng không được ít hơn 2 tem.

Hướng dẫn cách chọn mua xì gà điếu nhỏ chính hãng

So với hút thuốc lá thì hút xì gà điếu nhỏ phần nào đỡ ảnh hưởng đến sức khỏe. Để chọn mua được những điếu xì gà mini chất lượng bạn nên chọn mua tại những địa chỉ chính hãng, nói không với hàng fake, hàng nhái dù giá thành của chúng có rẻ đến đâu. 


0 bình luận, đánh giá về Xì gà điếu nhỏ hút có ngon không và giá bao nhiêu?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05923 sec| 2380.688 kb