Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Fuente Fuente OpusX hiếm về trong tháng này

- Kiến thức Xì gà
Xì gà Fuente Fuente OpusX hiếm về trong tháng này
Xì gà Fuente Fuente OpusX hiếm về trong tháng này
Nếu bạn đã bỏ lỡ đợt phát hành mùa đông đầu tiên của bộ tạo ẩm du lịch Opus22 và OpusX Story của Arturo Fuente , thì các lô còn lại của cả hai bộ phiên bản đặc biệt năm 2020 sẽ được bán cho các nhà bán lẻ vào ngày 17 tháng 5.

Mặc dù xì gà Fuente Fuente OpusX sản xuất thông thường khá hiếm, nhưng bộ lấy mẫu Opus22 chứa 22 cỡ OpusX thậm chí còn bí truyền hơn, và không phải là một phần của dòng cốt lõi. Mỗi năm, lựa chọn xì gà Opus22 thay đổi, làm cho gói này khá phổ biến với các nhà sưu tập

Đối với phiên bản năm 2020 của Opus22, mỗi bản tổng thể chứa bốn hộp riêng lẻ và bao gồm các kích thước khác thường như ForbiddenX 13 Belicoso, OpusX Lancero, BBMF ở cả tự nhiên và maduro, và Tauros the Bull. Toàn bộ 22 điếu hút được bán lẻ với giá 995 đô la, tính ra khoảng 45 đô la cho mỗi điếu xì gà. Chỉ có 150 hộp được vận chuyển cho đợt phát hành mùa Xuân.

Cũng xuất xưởng vào giữa tháng 5 là OpusX Story, một máy làm ẩm du lịch của Prometheus có chứa bốn loại xì gà Fuente Fuente ForbiddenX: Một Robusto, một Double Robusto và hai Toros. Có năm màu khác nhau, máy làm ẩm du lịch OpusX Story được bán lẻ với giá 179,95 đô la. Chỉ có 500 hộp sẽ được phát hành vào mùa Xuân.

Máy làm ẩm du lịch OpusX Story của Prometheus có các màu đen, vàng, đỏ, xanh lam và gỗ mun macassar (không có trong hình).

Fuente Fuente OpusX chỉ được làm bằng thuốc lá được trồng tại Chateau de la Fuente trong vùng Bonao của Cộng hòa Dominica.

Tất cả những điếu xì gà trong những bản phát hành này đều được làm lâu năm và đeo một dải thứ cấp biểu thị năm chúng được cuốn. Cả hai bản phát hành đều nằm dưới sự bảo trợ của Fuente Aged Selection, được sản xuất tại Cộng hòa Dominica tại Tabacalera A. Fuente y Cia. và được phân phối bởi Prometheus International.

Lợi nhuận ròng từ việc bán Opus22 được chuyển đến Quỹ từ thiện gia đình xì gà của Fuente, một tổ chức chuyên giúp đỡ trẻ em nghèo khó của Cộng hòa Dominica.

e OpusX sản xuất thông thường khá hiếm, nhưng bộ lấy mẫu Opus22 chứa 22 cỡ OpusX thậm chí còn bí truyền hơn, và không phải là một phần của dòng cốt lõi. Mỗi năm, lựa chọn xì gà Opus22 thay đổi, làm cho gói này khá phổ biến với các nhà sưu tập.

 

0 bình luận, đánh giá về Xì gà Fuente Fuente OpusX hiếm về trong tháng này

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05621 sec| 2368.609 kb