Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà giá rẻ liệu có ngon không?

- Kiến thức Xì gà
Xì gà giá rẻ liệu có ngon không?
Xì gà giá rẻ liệu có ngon không?
Đa số người dùng có tâm lý thích lựa chọn những mặt hàng giá rẻ và xì gà cũng vậy. Tuy nhiên xì gà giá rẻ liệu có ngon hay không?

Đa số người dùng có tâm lý thích lựa chọn những mặt hàng giá rẻ và xì gà cũng vậy. Tuy nhiên xì gà giá rẻ liệu có ngon hay không? 

giá rẻ là như thế nào?

Theo kinh nghiệm của những người hút xì gà lâu năm thì xì gà giá rẻ đa số những là những loại xì gà mà công đoạn sản xuất ra chúng đơn giản hơn, rút gọn hơn. Chất lượng của điếu xì gà cũng kém hơn rất nhiều so với những mặt hàng xì gà chính hãng. Chúng thường là những sản phẩm xì gà sử dụng lá thu mua, không quản lý được chất lượng từ khâu trồng trọt đến khâu sản xuất. Thợ cuốn chưa có kinh nghiệm hoặc sử dụng máy để cuốn.

Hầu hết những dòng sản phẩm như xì gà mini, xì gà sữa hay xì gà điếu nhỏ đều được dân sành xì gà xếp vào những dòng xì gà giá rẻ. Đó chưa kể những sản phẩm xì gà được làm giả, làm nhái kém chất lượng bán hạ giá so với những sản phẩm xì gà chính hãng cũng có mức giá rẻ đến không ngờ.

Điều gì xảy ra khi bạn sử dụng xì gà giá rẻ?

Người tiêu dùng sẽ vô tình hay cố ý mua phải những dòng xì gà giá rẻ này. Vô tình là khi người tiêu dùng chưa biết chọn mua xì gà chính hãng, chưa có kinh nghiệm hút xì gà nhất là những người mới bắt đầu hút xì gà. Cố ý là nhiều khi người tiêu dùng vì thấy giá thành rẻ nên “ham” rẻ mua. Nhưng dù là cố tình hay vô tình thì việc sử dụng xì gà giá rẻ cũng mang đến những hậu quả như sau:

Thứ nhất, người hút sẽ không cảm nhân được hương vị thực sự của những điếu xì gà. Hương vị của xì gà giá rẻ chắc chắn sẽ không “chất” được như những điếu xì gà truyền thống.

Thứ hai, xét về mặt an toàn cho sức khỏe thì những điếu xì gà giá rẻ tiềm ẩn rất nhiều nguy cơ gây ảnh hưởng đến sức khỏe. Những điếu xì gà giá rẻ thường bị các đơn vị sản xuất đưa vào một số hóa chất độc hại ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe. 

Behike 52 Behike 54  Behike 56 Cohiba Robustos Cohiba medio Siglo Cohiba Piramides Extra Cohiba Piramides Extra Tubos

Giải pháp nào cho những người đam mê xì gà?

Thực tế thì vẫn có những điếu xì gà được sản xuất tốt, nhưng vì lý do ít được thị trường biết đến nên chúng có giá khá tốt. Ngoài ra việc hút xì gà có ngon hay không phụ thuộc rất nhiều vào chủ quan của người thưởng thức. Mình gợi ý các bạn lựa chọn một số dòng xì gà ngon lại hợp túi tiền. 

Dòng xì gà ngon giá  mềm bạn có thể lựa chọn sản phẩm của một số thương hiệu như Piedra Cazadores, Romeo y Julieta, Partagas. Muốn có giá mềm thì tốt nhất bạn đừng lựa chọn Cohiba vì sản phẩm của thương hiệu này thường khá ‘chát”

Một lựa chọn tốt nữa là bạn có thể tìm kiếm các dòng xì gà của các nước Nam Mỹ như Dominican, Nicaragua, Honduras, Brasil v.vv… Xì gà của các hãng như Padron, My father, Oliva, Arturo Fuente, Rocky Patel, Draw Easte, Villiger  … Đây là những dòng xì gà khá tốt về chất lượng và cả mức giá.


0 bình luận, đánh giá về Xì gà giá rẻ liệu có ngon không?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.09531 sec| 2375.672 kb