Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Oliva có gì đặc biệt?

- Kiến thức Xì gà
Xì gà Oliva có gì đặc biệt?
Xì gà Oliva có gì đặc biệt?
Dòng xì gà Oliva là một trong những thương hiệu xì gà nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Nicaragua. Với những người đam mê với xì gà truyền thống, có kinh nghiệm sưu tầm xì gà truyền thống thì chắc chắn sẽ tìm mua cho mình sản phẩm đến từ thương hiệu Oliva. Xì gà Oliva có gì đặc biệt?

Dòng xì gà Oliva là một trong những thương hiệu xì gà nổi tiếng trên thế giới có xuất xứ từ Nicaragua. Với những người đam mê với xì gà truyền thống, có kinh nghiệm sưu tầm xì gà truyền thống thì chắc chắn sẽ tìm mua cho mình sản phẩm đến từ thương hiệu Oliva. Oliva có gì đặc biệt? 

Xì gà Oliva của thương hiệu nào?

Như đã nói ở đầu bài viết xì gà Oliva chính là sản phẩm xì gà nổi tiếng của Nicaragua. Câu chuyện về xì gà Oliva bắt đầu khi Melina Oliva sản xuất xì gà ở Cuba vào những năm 1800. Cũng như bao nhiêu hãng xì gà khác thì hậu duệ của Melina là Giberto Oliva rời Cuba vào năm 1964 và bắt đầu sự nghiệp sáng tạo ra những điều Oliva tại Plansecia Honduras.  Đúng vào năm 1995 ông và những người con của mình bắt đầu tạo ra được những điếu Oliva đầu tiên và đặt tên cho chúng là Giberto Oliva. Một năm sau đó thì ông bắt đầu mở nhà máy sản xuất xì gà Oliva chính thức, lấy Oliva đặt tên cho thương hiệu xì gà này. Cho đến thời điểm hiện tại thì xì gà Oliva chính là dòng xì gà có hương vị đặc trưng nhất của vùng đất Nicaragua.

Được sự hỗ trợ của Tổng công ty thuốc lá Nicaragua thì thương hiệu sản xuất xì gà Oliva phát triển mạnh mẽ hơn.  Những điếu xì gà Oliva ngày càng được nhiều người “mộ điệu” xì gà khắp thế giới săn lùng và chọn mua. Đến hôm nay thì xì gà Oliva đã có mức độ phủ sóng rộng khắp thế giới, xì gà Oliva có mặt tại 18 quốc gia khác nhau trong đó 95% sản lượng xì gà Oliva được phân phối tại Mỹ.

Vì sao xì gà Oliva lại được nhiều người tiêu dùng lựa chọn?

Lý do người tiêu dùng đặc biệt yêu thích dòng xì gà Oliva đó chính là bởi chất lượng và giá thành của dòng sản phẩm này.

Về chất lượng thì xì gà Oliva được đánh giá là một trong những loại xì gà ngon nhất của xứ sở Nam Mỹ này. Từng điếu xì gà được sản xuất hoàn toàn thủ công, tuân thủ quy trình nghiêm ngặt từ khâu lựa chọn nguyên liệu, phân loại nguyên liệu đến khâu lên men. 

Những dòng xì gà Oliva nổi tiếng nhất trên thế giới phải kể đến như là xì gà Oliva V serie, Oliva G serie, hay Oliva O serie. Trong số những dòng sản phẩm này đẳng cấp nhất vẫn là dòng Oliva V .

Mặc dù chất lượng được đánh giá cao nhưng nhìn vào mức giá của xì gà Oliva bạn sẽ không khỏi ngạc nhiên. Sản phẩm được bán với mức giá phải chăng, không quá cao như xì gà Cuba. Với giá thành phải chăng, hợp túi tiền người tiêu dùng khiến cho Oliva đến gần hơn với nhiều đối tượng người dùng.

Trên đây chính là những thông tin về dòng sản phẩm xì gà Oliva đang được khách hàng rất yêu thích. Đây chính là sự lựa chọn rất tốt nếu như bạn đang tìm kiếm một món quà thân tặng đối tác và đồng nghiệp của mình trong dịp lễ tết năm nay. 

Siglo 1    Siglo 3     Siglo 5   Siglo 6


0 bình luận, đánh giá về Xì gà Oliva có gì đặc biệt?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06868 sec| 2380.367 kb