Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xì gà Toscano được phân phối tại quê nhà

- Kiến thức Xì gà
Xì gà Toscano được phân phối tại quê nhà
Xì gà Toscano được phân phối tại quê nhà
Sau năm năm được phân phối bởi Miami Cigar & Co. , Manifatture Sigaro Toscano đã nhận phân phối tại nhà của Hoa Kỳ. Bắt đầu từ ngày 1 tháng 2, tất cả xì gà Toscano sẽ được phân phối ra khỏi Parodi Holdings (dba Avanti Cigar Co.), một công ty con thuộc sở hữu của MST có trụ sở tại Dunmore, Pennsylvania.

Toscano là loại xì gà được sản xuất tại Ý từ cây thuốc lá hạt Kentucky đã qua xử lý lửa, được trồng ở Ý cũng như ở Tennessee. Chúng được biết đến với hình dạng hình nón cụt và đặc tính khói mạnh mẽ.

Luciano Simeone, giám đốc điều hành của MST US Holdings LLC cho biết: “Cả hai công ty đều tin rằng danh mục đầu tư tương ứng của họ đòi hỏi sự tập trung 100% của hai tổ chức. "Đánh giá này đã khiến cả hai công ty chấm dứt quan hệ đối tác thương mại."

Vào tháng 12, Miami Cigar & Co., công ty phân phối xì gà Nestor Miranda và La Aurora , đã thông báo cắt giảm lực lượng bán hàng và giảm quy mô quản lý.

Trong khi hầu hết xì gà Toscano được làm bằng máy, một số thương hiệu được làm bằng tay — Originale, Duecento và Stilnovo.

Xì gà Toscano được bán tại hơn 80 quốc gia trên toàn thế giới, và các thị trường lớn nhất của thương hiệu này là Ý, Đức và Tây Ban Nha.


0 bình luận, đánh giá về Xì gà Toscano được phân phối tại quê nhà

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08054 sec| 2359.125 kb