Chat hỗ trợ
Chat ngay

Xu hướng "Hot Trends" về xì gà năm 2020

- Kiến thức Xì gà
Xu hướng "Hot Trends" về xì gà năm 2020
Xu hướng "Hot Trends" về xì gà năm 2020
Có một số người hút xì gà đã lấy một chiếc nếu nó bị hỏng, không nên sửa nó theo cách tiếp cận sở thích của họ, thưởng thức cùng loại xì gà này qua năm khác mà không khám phá các lựa chọn khác. Tuy nhiên, đối với một số người, thế giới xì gà quá rộng lớn để tập trung vào một nhãn hiệu hoặc kiểu xì gà quá lâu. Đây là một phần lý do mà Insider Insider thực hiện một cuộc khảo sát các nhà bán lẻ xì gà Mỹ mỗi năm: Họ muốn xem xu hướng hiện nay của công chúng mua xì gà là gì để cho thấy thị hiếu và ý kiến thay đổi theo thời gian như thế nào.

Tất nhiên, cuộc khảo sát hàng năm của Insider Insn không phải là cuộc khảo sát thu thập dữ liệu của cửa hàng bán lẻ trở lại vào tháng 1, Hiệp hội các nhà bán lẻ xì gà và ống cao cấp quốc tế (IPCPRA, hiện đổi tên thành Hiệp hội xì gà cao cấp hoặc PCA) đã công bố kết quả khảo sát của nhà bán lẻ. Nó phát hiện ra rằng thị trường xì gà rất mạnh, với 60% các cửa hàng báo cáo doanh số tăng doanh số và 58% báo cáo lưu lượng truy cập tại cửa hàng cao hơn. Với doanh số bán hàng mạnh mẽ và sự quan tâm của xì gà tăng lên, chúng ta hãy xem những kết quả gần đây của cuộc khảo sát trong năm nay của Lẩu xì gà để xem những xu hướng nào trong sự tăng trưởng này.

Thương hiệu xì gà phổ biến nhất
Một trong những điều mà Insider Insider muốn biết là thương hiệu nào phổ biến nhất trong các cửa hàng xì gà. Danh sách này đứng đầu bởi xì gà Arturo Fuente, được đặt tên là một thương hiệu hàng đầu bởi 46,8% các cửa hàng được khảo sát. Sau này đến Padrón, kiếm được 40% số cửa hàng đề cập, với Ashton ở vị trí thứ ba với 24,7% cửa hàng báo cáo đây là thương hiệu bán chạy nhất. Các thương hiệu hàng đầu khác bao gồm Davidoff, Rocky Patel và Perdomo.

được yêu cầu nhiều nhất
Ngoài các nhãn hiệu đang bán, Cigar Insider cũng theo dõi loại xì gà cụ thể nào thường được yêu cầu tại các cửa hàng (bất kể cửa hàng xì gà có tồn kho xì gà hay không.) Kết quả không gây ngạc nhiên, được cung cấp dữ liệu trên hầu hết thương hiệu phổ biến, mặc dù thứ tự mà chúng được liệt kê là thú vị. Khoảng 46,8% các cửa hàng xì gà báo cáo Padrón là loại xì gà được yêu cầu nhiều nhất, mặc dù thương hiệu này đứng thứ hai trong danh sách Thương hiệu phổ biến nhất trên cơ sở hàng đầu dựa trên doanh số bán hàng. Tiếp theo là Arturo Fuente và công ty đó là Fu Fu Fu Fuus OpusX (với 29,9% và 18,2% các cửa hàng báo cáo yêu cầu cho những người đó, tương ứng); cả hai dòng phổ biến này đều góp phần vào sự phổ biến thương hiệu chung của Arturo Fuente với tư cách là một công ty. Những tên tuổi lớn khác xuất hiện trong danh sách được yêu cầu nhiều nhất bao gồm Liga Privada, Rocky Patel và Olivia.

Phong cách xì gà hàng đầu
Một điếu xì gà không chỉ là một điếu xì gà, và kích cỡ và kiểu dáng của điếu xì gà của bạn có thể có ảnh hưởng đáng kể đến trải nghiệm hút thuốc của bạn. Khảo sát của Insider Insider tiết lộ rằng kích thước / kiểu dáng phổ biến nhất cho năm 2019 là Robusto, với 37,5% cửa hàng tuyên bố những điếu xì gà này là sản phẩm bán chạy nhất của họ. Tiếp theo là xì gà Toro hoặc Corona Gorda, theo báo cáo của 26,3% cửa hàng và Grande (6 tựa với thước đo 60) với 21,5% cửa hàng. Từ đây, con số giảm xuống chỉ với 7,5% các cửa hàng liệt kê xì gà Churchill là người bán hàng đầu của họ và cả xì gà Figurado và tiêu chuẩn chỉ được báo cáo bởi 2,5% mỗi cửa hàng.

Tác động theo quy định của FDA
Mặc dù vậy, có lẽ sự thu hút lớn nhất từ ​​cuộc khảo sát là tác động mà các quy định gần đây của FDA đã gây ra đối với các cửa hàng xì gà. Nhiều người lo lắng rằng các quy định mới về xì gà cao cấp có thể gây tổn hại đáng kể cho ngành công nghiệp, mặc dù cho đến nay rất ít cửa hàng đã báo cáo nhiều về sự sụt giảm doanh số. Trên thực tế, 69 phần trăm các cửa hàng báo cáo rằng doanh số tăng so với năm ngoái. Tuy nhiên, đáng chú ý là nhiều quy định đang đến, tuy nhiên, và các chủ cửa hàng đã báo cáo rằng nhiều thương hiệu đang tăng giá để chuẩn bị cho chi phí điều tiết tăng.

Hương vị xì gà cá nhân của bạn có phù hợp với xu hướng hiện nay trong xì gà không? Nếu không, bạn đang xem xét cho các thương hiệu nóng hoặc kích cỡ thử?


0 bình luận, đánh giá về Xu hướng "Hot Trends" về xì gà năm 2020

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05634 sec| 2376.859 kb