Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đánh giá Xì gà United Cigars Firecracker Cigar

- Reviews Xì gà
Đánh giá Xì gà United Cigars Firecracker Cigar
Đánh giá Xì gà United Cigars Firecracker Cigar
Năm 2006, David Garofalo nảy ra ý tưởng tạo ra một loại xì gà có gắn cầu chì và gọi nó là Firecracker. Xì gà đã có nhiều phiên bản giới hạn khác nhau kể từ khi được phát hành nhưng có một thứ không đổi là United Cigars Firecracker được sản xuất thường xuyên. Năm nay, xì gà được đổi thương hiệu và đóng hộp lại để nó có vẻ ngoài hoàn thiện và bóng bẩy hơn. Việc sản xuất thường xuyên đến với chúng tôi từ Cộng hòa Dominica và được thực hiện tại nhà máy Magia Cubana ở Santiago.

Đánh giá xì gà:  United Cigars Firecracker Chất đóng gói
 Ecuador Habano Chất kết dính
: Cộng hòa Dominica
Chất làm đầy: Nicaraguan Ligero, Dominica Ligero, Dominica Seco
Chiều dài:  3.5 ″
Vòng đo: 50
Kích thước:  Firecracker

The Look:  The new look Firecracker có trong hộp 20 chiếc được xếp thành hai hàng 10 chiếc với tên được tô điểm ở mặt trước của hộp. Băng của điếu xì gà trông rất tổng thống với một con đại bàng hói và lá cờ Mỹ là tâm điểm. Ngoài ra, huy hiệu của The United Cigars được làm lại với tên thương hiệu ở trung tâm trên tấm chắn. Điếu xì gà có cầu chì đặc trưng ở cuối với một chân đóng. Đối với một điếu xì gà nhỏ, có một trọng lượng phù hợp với nó, không có khoảng trống của thuốc lá và giấy bọc Corojo có một lượng dầu tương đối có thể nhìn thấy được.

Các ghi chú:  Hương vị lạnh của United Firecracker phục vụ các nốt hương chủ đạo của quả anh đào hoang dã gợi nhớ đến giọt ho của Smith Brothers trong khi hương thơm tỏa ra từ bàn chân khép lại thêm gợi ý của hạt nhục đậu khấu. Chọn không nướng bánh mì ở phần chân đã đóng, chúng tôi đốt lửa vào giấy bọc và vẽ trực tiếp lên điếu xì gà, nơi nó phục vụ các nốt sô cô la và graham.

Khi chúng tôi hút nửa đầu của Firecracker từ United Cigars, nó là một quả bom hương vị với hương quế, táo, đường nâu và một chút bánh quy giòn graham. Gọi tôi là điên, và tôi chắc chắn bạn sẽ làm vậy, nhưng điều này làm tôi nhớ đến bánh táo và sẽ kết hợp cực kỳ tốt với moonshine bánh táo. Vị ngọt và độ sâu của điếu xì gà thực sự hấp dẫn khiến nó hút to hơn thực tế.

Ngay trước khi đi được nửa chặng đường, vị ngọt sẽ tan biến khi điếu xì gà phát triển các nốt hương của đất, hạt caraway, tuyết tùng và lúa mì. Trong khi nửa đầu của điếu xì gà kết thúc tương đối ngắn, nó trở nên dài trong nửa sau. Sức mạnh của điếu xì gà cũng tăng lên mang lại cho nó tiếng nổ Firecracker mà bạn mong đợi từ dòng.

Kết thúc:  Xem qua các ghi chú của tôi, tôi đã không hút thuốc này kể từ năm 2015 vì đã bị cuốn vào các phiên bản phiên bản giới hạn. Khi tôi hút nửa điếu xì gà đầu tiên, tôi tự hỏi tại sao tôi không hút nó thường xuyên như bình thường. Mặc dù điếu xì gà rất khác nhau giữa hai nửa, nhưng trải nghiệm cực kỳ thú vị. Ở 3.5 "nó là một làn khói nhanh chóng và là một sự lựa chọn tuyệt vời nếu thời gian của bạn ngắn.


0 bình luận, đánh giá về Đánh giá Xì gà United Cigars Firecracker Cigar

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05298 sec| 2369.242 kb