Chat hỗ trợ
Chat ngay

Brazil Heavy Trinidad Espiritu Series No 2 bắt đầu được bán lẻ

- Thông tin thi trường
Brazil Heavy Trinidad Espiritu Series No 2 bắt đầu được bán lẻ
Brazil Heavy Trinidad Espiritu Series No 2 bắt đầu được bán lẻ
Nếu bạn không thể đến Nam Mỹ trong Lễ hội Carnival năm nay, Altadis đã mang một chút Brazil đến với bạn. Phần thứ hai của Trinidad Espiritu Series bắt đầu được chuyển đến các nhà bán lẻ vào tuần trước, và loại xì gà mới này giới thiệu thuốc lá Brazil.

Không giống như Series số 1 toàn Nicaragua, ra mắt vào năm 2019, hỗn hợp tiếp theo này bao gồm giấy gói Arapiraca của Brazil, chất kết dính Nicaragua và chất độn từ Nicaragua và Brazil.

Dòng số 2 hạng nặng của Brazil có năm kích cỡ: Robusto, có kích thước 5 inch x 50 vòng đo; Toro, 6 x 54; Belicoso, 6 1/8 x 52; Magnum, 6 x 60 và Fundador, 7 1/2 x 40. Giá bán lẻ đề xuất dao động từ $ 9,90 đến $ 10,90 cho mỗi điếu xì gà và tất cả đều có trong 20 hộp đầy màu sắc lễ hội.

Sản xuất tại Nicaragua bởi A.J. Fernandez, thương hiệu này là sự hợp tác giữa Fernandez và Rafael Nodal, người đứng đầu bộ phận sản phẩm của Tabacalera USA.

Trinidad Espiritu Series số 2 (giống như tất cả các loài Trinidad không phải Cuba) được sở hữu và phân phối bởi Altadis U.S.A., một công ty con của Tabacalera USA.


0 bình luận, đánh giá về Brazil Heavy Trinidad Espiritu Series No 2 bắt đầu được bán lẻ

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05324 sec| 2354.906 kb