Chat hỗ trợ
Chat ngay

Tặng quà gì cho Sếp ngày lễ 30/4 ?

- Thông tin thi trường
Tặng quà gì cho Sếp ngày lễ 30/4 ?
Tặng quà gì cho Sếp ngày lễ 30/4 ?
Việc chọn quà được ví như một nghệ thuật, đặc biệt việc chọn quà tặng sếp không hề đơn giản chút nào vì nếu chúng ta không tinh ý sẽ dẫn đến việc không thể hiện được tấm lòng của mình mà còn gây nên sự khó chịu ở người nhận, hoặc sẽ bị tạo phản ngược. Cách để bạn chọn lựa một món đồ thật tinh tế để tặng sếp là gì ? Hãy cùng choixiga tìm hiểu dưới đây nhé !

Tặng quà cho thấy mức độ tình cảm, sự tinh tế của người tặng và ý nghĩa mối quan hệ. Hãy suy nghĩ và cân nhắc trước khi lựa chọn một món quà, không nên chọn những món quà sếp không thể sử dụng được ( Ví dụ: Sếp chưa có con mà lại tặng đồ em bé !? ) hay đơn giản là những món quà vật chất quá lộ liễu ( như phong bì, vàng .. ) 

Vì vậy nên chúng ta hãy kiếm một món quà có thể dùng được, ý nghĩa, và hợp với sở thích của sếp.

Giá trị của món quà.

Một món quà quá rẻ hay quá giản đơn thường gợi sự cẩu thả, thiếu tôn trọng của người tặng Tuy nhiên  giá trị vật chất của món quà không phải lúc nào cũng đồng hành với giá trị tinh thần mà món quà đem lại. Khi món quà được tặng đúng lúc, dù giá trị vật chất không lớn, nhưng ý nghĩa của nó thì không thể đo đếm được.

Cách tặng quà như thế nào ?

Tốt nhất là tặng trực tiếp, trao tay. Chọn một thời điểm thích hợp: vắng người. Chọn một địa điểm lý tưởng: Tại bàn uống nước của sân tennis, tại nhà sếp… Tuyệt đối không tặng quà sếp chỗ đông người ở cơ quan, khiến sếp ngại với các nhân viên khác.

Và trên hết một thái độ chân thành, phong thái trang trọng và lịch sự, khi tặng quà là quan trọng nhất, khi đó, chắc chắn sếp bạn sẽ cảm nhân được tấm chân tình của bạn đối với sếp

Trở lại với cách lựa chọn quà, món quà nào là hợp nhất để dành tặng trong ngày lễ 30/4 này..  Bạn đã suy nghĩ được món quà nào tặng sếp chưa? Sếp bạn là người thường xuyên đi công tác? Sếp bạn là một người bận bịu với công việc?  Sếp là một người thích những thứ luxury ? Sếp là người thích đeo đồng hồ hoặc thích chơi xì gà ? Hoặc sếp thích uống rượu sau đây choixiga giới thiệu cho anh e 2 món quà mà gần như không một sếp lớn nào không thích đó là rượu và xì gà 

 Rượu vang đỏ

Đại điện tượng trưng cho máu và lửa, nó đi liền với sức mạnh, quyền lực cũng như sự quyết tâm của người lãnh đạo. Màu đỏ là màu của sự may mắn, thành công do đó rượu vang đỏ sẽ là món quà tặng sếp nam mà bạn nên để tâm.

 

Từ lâu xì gà đã là thú chơi quý tộc mà ngày nay các sếp rất thích nên quý khách có thể tham khảo bảng giá sản phẩm của choixiga.vn. Tuy nhiên không cứ xì gà đắt là sếp thích dưới đây choixiga giới thiệu vài loại mà vừa phải mà vẫn chơi 

1, Xì gà BOLIVAR Royal lotus : 

2, Xì gà Romeo Y Julieta Habana Reserve Titan - Hộp 21 Điếu 

3, Xì gà Montecristo No.2 – Hộp 10 điếu

4, Xì gà Cohiba Siglo 6 (VI) – Hộp 10 điếu

Trên đây choixiga giới thiệu với quý khách vài loại xì gà để có thể biếu vào dịp 30/4 . Rất mong sau kỳ nghỉ nhiều anh chị thăng quan tiến chức và có một cuộc sống luôn thành công .

 


0 bình luận, đánh giá về Tặng quà gì cho Sếp ngày lễ 30/4 ?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.08318 sec| 2372.211 kb