Chat hỗ trợ
Chat ngay

Đồng hồ bỏ túi đầu tiên của Richard Mille: Khi công nghệ hiện đại khoác chiếc áo cổ điển

- Thú Chơi
Đồng hồ bỏ túi đầu tiên của Richard Mille: Khi công nghệ hiện đại khoác chiếc áo cổ điển
Đồng hồ bỏ túi đầu tiên của Richard Mille: Khi công nghệ hiện đại khoác chiếc áo cổ điển
Với siêu phẩm mới nhất đến từ Richard Mille, xưa cũ và thời thượng đã hòa quyện cùng nhau trong một chỉnh thể hợp nhất đầy bắt mắt.

ừ một thương hiệu của một số ít người hâm mộ đến biểu tượng văn hóa chính hiệu, sự trỗi dậy của nhà sản xuất đồng hồ xa xỉ Richard Mille là điều không còn gì phải bàn cãi. Trong những năm gần đây, thương hiệu Thụy Sĩ đã thể hiện khả năng chưa từng có qua việc bộc lộ bản thân với tất cả các biểu tượng văn hóa đại chúng, từ rapper đến vận động viên thể thao. Một sự kết hợp của màu sắc, thiết kế ấn tượng và các bộ máy độc đáo làm cho mỗi chiếc đồng hồ RM đều là một bản tuyên ngôn về phong cách.

Giờ đây, Richard Mille mang cách tiếp cận trong thiết kế đến một sản phẩm kinh điển nhất trong tất cả, đó là chiếc đồng hồ bỏ túi đầu tiên của thương hiệu.

“Những chiếc đồng hồ bỏ túi là thành tựu kỹ thuật tuyệt vời, chúng mang thời gian đến thế giới của sự riêng tư và cá nhân lần đầu tiên trong lịch sử”, trang web của Richard Mille viết. “Nó xuất hiện trước đồng hồ đeo tay nhiều thế kỷ. Với trình độ và kinh nghiệm thẩm mỹ sâu sắc trong công nghệ cơ khí, chúng tôi đã rất muốn khám phá lại và hiện đại hóa kiểu mẫu này trong một thời gian dài.”

Để cải tiến thiết kế triệt để hết mức có thể, Richard Mille đã giữ trọn các đặc điểm cơ bản của máy móc và vật liệu tương lai: chiếc đồng hồ bỏ túi được làm từ sợi nano carbon và titan lớp 5 trong khi kết hợp chuyển động tourbillon với các chỉ số giờ, phút, dự trữ năng lượng và các chức năng trong một thiết kế đẹp và đậm tính viễn tưởng.

“Tận dụng kích thước lớn để nhấn mạnh kiến ​​trúc của bộ máy RM 020, chúng tôi thoải mái kéo dài và làm nổi bật đường lượn cũng như độ cong của vỏ máy. Hình thoi của các liên kết chuỗi tái hiện rõ nét hình ảnh Column of the Indefinite của Brancusi, nhà điêu khắc xuất sắc của thế kỷ 20. Với tác phẩm này, chúng tôi mang đến sự tương tác giữa hai khái niệm không tưởng về thời gian tuyệt đối và không gian vô tận.”

Mặt kính sapphire phía trước và phía sau cho phép chiếc đồng hồ bỏ túi phô diễn tất cả các bộ phận chuyển động trong khi dây hình thoi độc đáo cũng được chế tạo từ thép mài sapphire và đánh bóng bằng tay.

Đồng hồ bỏ túi là sản phẩm mới nhất trong một loạt các phiên bản nổi bật từ nhà sản xuất Thụy Sĩ. Năm ngoái, thương hiệu này đã hợp tác trên những chiếc đồng hồ tùy chỉnh với những cái tên như Pharrell Williams, Jay-Z và Drake , mỗi chiếc có cấu trúc và chức năng hoàn toàn độc đáo chưa từng thấy trước đây.


0 bình luận, đánh giá về Đồng hồ bỏ túi đầu tiên của Richard Mille: Khi công nghệ hiện đại khoác chiếc áo cổ điển

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06703 sec| 2365.68 kb