Chat hỗ trợ
Chat ngay

10 cách nhanh chóng để phát hiện xì gà Cuba giả

- Kiến thức Xì gà
10 cách nhanh chóng để phát hiện xì gà Cuba giả
10 cách nhanh chóng để phát hiện xì gà Cuba giả
Đó là một trong những câu hỏi phổ biến nhất mà chúng tôi nhận được tại habanos.vn : " Xì gà Cuba này là giả hay thật?" Với một thị trường hàng giả phong phú bày bán những người Cuba giả khắp vùng Caribê và các điểm du lịch khác, thật dễ dàng cho bất kỳ người đam mê xì gà nào bị lừa mua một điếu Cuba không có thật.

Nhưng nó không nhất thiết phải theo cách này. Nếu bạn biết những gì cần tìm trước khi mua một điếu xì gà Cuba, bạn sẽ tránh bị lừa đảo. Bạn thậm chí không cần phải nghiên cứu và ghi nhớ các chủ đề thông tin (mặc dù điều đó sẽ hữu ích) để có thể phát hiện một điếu xì gà Cuba giả.

Thay vào đó, hãy xem phần sơ lược của chúng tôi bên dưới để biết một số mẹo đơn giản, dễ hiểu về những điều cần lưu ý để tránh xì gà Cuba giả.

Chơi trò chơi Head

Cuba thẳng (tức là parejos ) được hoàn thiện với đầu gắn , còn được gọi là nắp ba đường may. Đầu tròn hoặc đầu lõm là cách nhanh chóng để phát hiện điếu xì gà được cuộn ở nơi khác. Một đầu gắn không đảm bảo là xì gà Cuba thật, vì các nhà sản xuất khác cũng làm xì gà theo cách này, nhưng thiếu một đầu sẽ đảm bảo là xì gà giả. 

Đối diện

Một chiếc hộp đúng nghĩa của những người Cuba thật sẽ có độ cân xứng nhất định. Các điếu xì gà sẽ có cùng kích thước (hoặc rất, rất gần), màu sắc sẽ giống với xì gà và các dải sẽ được căn chỉnh từ điếu xì gà này sang điếu tiếp theo. Hàng giả thường được thực hiện với kiểm soát chất lượng không đạt tiêu chuẩn.

 

 

Từ trái qua: nhãn Habanos, tem dưới đáy hộp và tem bảo lãnh Cuba.

 

Nghiên cứu bao bì

Bao bì đúng cách không đảm bảo là xì gà Cuba chính hãng, nhưng bao bì xấu là cách nhanh chóng và dễ dàng để phát hiện hàng giả. Hãy tìm nhãn Habanos ở góc trên cùng bên phải của hộp, con dấu bảo đảm Cuba (hoàn chỉnh với hình ba chiều và mã hộp) ở bên trái và tem ở phía dưới. Tại Cigar Aficionado , chúng tôi đã thấy những kẻ làm giả lười biếng bán những hộp có nhãn mác trong hộp, không đính kèm trên bao bì. Bản thân các dây đeo thường nói lên điều đó, vì các dây đeo giả thường thiếu độ nổi, màu sắc phù hợp và các chi tiết phù hợp được tìm thấy trên bài báo gốc.

 

Biết giá của bạn

Xì gà giả thường được bán với giá thấp không thực tế, và một người đam mê xì gà có hiểu biết nên biết để đề phòng khi một điếu xì gà là một món hời quá lớn. Ở Cuba, một cơ sở tốt vì nó có giá xì gà Cuba thấp nhất trên hành tinh, Montecristo số 2 có giá 8,50 CUC (khoảng 9,68 đô la khi bao thanh toán trong 13 phần trăm bạn mất giao dịch đô la Mỹ thành CUC). Cohiba Esplendidos chính hãng của Cuba, khi bạn có thể tìm thấy chúng, được bán với giá khoảng 23 CUC. Behikes thậm chí còn đắt hơn, khoảng 30 đến 40 CUC mỗi chiếc — khi chúng còn trong kho. Nếu một nhà cung cấp cung cấp cho bạn một Esplendido với giá 10 CUC, đó không phải là thỏa thuận thực sự. 100 đô la Rolex đó là giả. 10 CUC Cohiba cũng vậy.

 

Hãy lưu ý cách Punch Cuba này đốt cháy một màu xám tro khác biệt.
 

Tro cốt

Xì gà Cuba thật có xu hướng cháy với tro xám, hoặc có màu muối tiêu. Tàn tro trắng sáng là dấu hiệu tốt của xì gà được làm bằng thuốc lá không phải của Cuba.

 

 

Một hộp Cohibas giả bằng thủy tinh.

 

Truyền trên kính

Hộp xì gà bạn mua có nắp đậy bằng thủy tinh, Lucite hoặc trong suốt không? Nó là giả. Xì gà Cuba không được đóng gói trong hộp có nắp đậy rõ ràng.

 

Be Leery of Limitadas

Edición Limitadas bị làm giả rất nhiều. Cuba phát hành ba bản mỗi năm và những bản phát hành đó đều được ghi lại trên trang web này . Ví dụ: nếu ai đó cung cấp cho bạn một Cohiba Limitada từ năm 2016 hoặc 2015, đó là hàng giả nhất định vì Cohibas không phải là một phần của bộ ba Edición Limitada trong những năm đó. Biết trước khi mua.

 

 

Một cột cắt tóc giả Cohiba.

 

Hãy coi chừng cột cắt tóc

Xì gà cột cắt tóc - xì gà được làm bằng hai giấy gói có màu sắc khác nhau, đan xen vào nhau theo kiểu tương tự như cột cắt tóc - rất hấp dẫn người nhìn, nhưng chúng không thuộc danh mục xì gà của Cuba. Chúng tôi đã thấy một số Cohibas giả được thực hiện theo phương pháp này. Vượt qua. Họ chắc chắn là hàng giả. 

Mua sắm tại các nhà bán lẻ thực sự

Mua xì gà trên đường phố Havana là một cách gần như chắc chắn để mua phải hàng giả. Điều tương tự cũng xảy ra với người bán hàng trên một bãi biển Caribe.

Đừng để bị dụ vào căn hộ của bất kỳ ai. Bạn sẽ chỉ bước vào một kho hàng giả giảm giá lớn. Nhiều người hối hả sẽ cố gắng nói với bạn rằng họ có một người thân đang làm việc trong nhà máy, lén lấy xì gà ra cửa sau. Đây là đường dây phổ biến nhất được sử dụng để đánh lừa những khách du lịch không may mắn, và nó thường hoạt động. Đừng cắn câu và đừng bị cám dỗ bởi ý tưởng về một món hời. Khi nói đến xì gà Cuba - đặc biệt là Cohibas - không có giảm giá.

Nếu bạn muốn mua một điếu xì gà Cuba thật, bạn nên mua từ một nhà cung cấp chính hãng, chẳng hạn như Casa del Habano. (Trang web Habanos có một công cụ tiện dụng để tìm kiếm Casa del Habanos trên khắp thế giới .)

 

 

10 hộp Cohiba Behike chính hiệu.

 

Đếm trên đếm

Một số xì gà Cuba có nhiều gói khác nhau - những loại khác thì không. Xì gà Cohiba Behike BHK, một trong những loại xì gà hiếm nhất thế giới - có trong hộp 10 điếu. Chúng tôi đã thấy 25 điếu giả được đóng gói trong hộp. Nếu ai đó mời bạn một điếu Behike và nó được đựng trong bất kỳ thứ gì khác ngoài hộp 10 điếu, thì đó là một điếu xì gà giả.

Xem thêm giá sản phẩm : Siglo 6 , Cohiba behike 52, cohiba behike 54, cohiba behike 56 , Siglo 6 tubos 


0 bình luận, đánh giá về 10 cách nhanh chóng để phát hiện xì gà Cuba giả

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06126 sec| 2404.781 kb