Chat hỗ trợ
Chat ngay

10 điều cần biết về Fuente Fuente OpusX

- Kiến thức Xì gà
10 điều cần biết về Fuente Fuente OpusX
10 điều cần biết về Fuente Fuente OpusX
vào đầu những năm 1990, Carlos ăn Carlito Hay Fuente Jr. đã trồng 37 mẫu hạt giống Cuba tại Cộng hòa Dominican vào thời điểm mà không ai nghĩ rằng có thể trồng được loại bao bì Dominican chất lượng. Những nỗ lực, trực giác và sáng tạo của Fuente đã được đền đáp. Những bao bì này đã trở thành nền tảng cho ngày nay, một trong những thương hiệu được thèm muốn nhất trong thế giới của xì gà cao cấp là Fuente Fuente OpusX.

Kỷ niệm 25 năm có mặt trên thị trường năm nay, OpusX tiếp tục là một loại xì gà hiếm có nhu cầu cao với độ phức tạp hiếm có, sức mạnh đáng kể và hương vị độc đáo, không thể bắt chước được. Bí ẩn đằng sau OpusX vẫn tồn tại, nhưng đây là một vài sự thật sẽ làm sáng tỏ thương hiệu xì gà đã trở thành một hiện tượng.

Fuente Fuente OpusX là tất cả về Wrapper

Người ta thường cho rằng bọc chất lượng cao không thể được trồng ở Cộng hòa Dominican. Carlos Fuente Jr. đã đặt ra để chứng minh quan niệm này sai, và ông đã làm. Được trồng tại trang trại thuốc lá Château de la Fuente, giấy gói hạt giống Corojo Cuba màu sẫm, xác định sự pha trộn OpusX. Nhưng ngay cả ngày nay, rất ít nông dân trồng thuốc lá ở Cộng hòa Dominican trồng lá bao bọc cho xì gà cao cấp, làm cho hỗn hợp thuốc lá OpusX của một loại thuốc lá Dominica trở nên hiếm. Nó vẫn khó có được vỏ bọc tốt từ đất Dominican, mặc dù Fuente đã chứng minh, không phải là không thể.

Họ ít tốn kém hơn bạn nghĩ

Bạn có thể đã thấy xì gà OpusX được bán ở một số địa điểm nhất định với giá hấp dẫn. (Chúng tôi đã từng bắt gặp những điếu xì gà trong một quán bít tết ở Las Vegas với giá 100 đô la.) Nhưng donith nhầm lẫn các đánh dấu được tính bởi một số nhà bán lẻ bên thứ ba với giá bán lẻ đề xuất thương hiệu. Robusto được bán với giá 15,20 đô la trước thuế tại các nhà bán lẻ được ủy quyền và Belicoso XXX là 12,95 đô la. Không có giá rẻ, nhưng chúng tương đối hợp lý, và xa các loại khói đắt nhất trong thế giới xì gà.

Không có xì gà nóng hơn vào giữa những năm 1990

Cơn sốt của người tiêu dùng đối với Fuente Fuente OpusX là chưa từng có. Một số cửa hàng có chúng trong những ngày đầu giới hạn doanh số bán hàng cho hai xì gà cá nhân mỗi người. Cung giảm rất nhiều so với nhu cầu. Họ vẫn có nhu cầu cao ngày hôm nay.

Ban đầu, họ đã được bán ở phía tây sông Mississippi

Khi thương hiệu này ra mắt vào tháng 11 năm 1995, có người sói đủ để đi khắp nơi. Fuente bán hàng hạn chế cho Đông Hoa Kỳ trong một thời gian. (Fuente hợp tác với gia đình Newman về phân phối. Khi thương hiệu Diamond Crown được ra mắt vào năm 1995, nó đã giữ doanh số đó ở Tây Hoa Kỳ.)

ProjectX từ hành tinh 9

Trước khi Fuente đưa ra một tên chính thức cho điếu xì gà, ông đã gọi nó là ProjectX từ Planet 9 như một tài liệu tham khảo cho các bộ phim kinh dị, lắt léo của Ed Wood. Ông cân nhắc sử dụng từ ngữ opulent. Sau đó, sau khi xem qua từ điển, anh ta bắt gặp từ "op op op", xuất hiện ngay sau đó. Định nghĩa là hoàn hảo, anh nói. Tôi đã kết hợp nó với chữ X và nghĩ ‘OpusX. Nghe có vẻ như tình dục! '

Ban nhạc có ý nghĩa

Ban nhạc phức tạp là một loạt các biểu tượng và mọi khía cạnh trong thiết kế của nó đại diện cho một cái gì đó quan trọng đối với Fuente. Họ đã sản xuất tại Vrijdag Premium Printing ở Hà Lan và đại diện cho một số ban nhạc xì gà chất lượng cao nhất hiện nay.

Ở đó từng có một trận đánh

Chưa đầy một năm sau khi OpusX được phát hành, tên thương hiệu đã được cạnh tranh hợp pháp bởi nhà máy rượu Opus One có trụ sở tại California, một liên doanh giữa Robert Mondavi Corp của Oakville, California và Baron Philippe de Rothschild của Bordeaux, Pháp. Fuentes đã thắng kiện năm 1998 khi một thẩm phán ở Tampa cai trị xì gà không có khả năng gây ra bất kỳ sự nhầm lẫn nào của khách hàng giữa các khách hàng rượu vang.

Họ đứng sau cánh cửa đóng kín

Không giống như các loại xì gà Arturo Fuente khác, được để trên các kệ mở, xì gà OpusX được đặt trong các tủ nơi chúng có tuổi thọ tối thiểu một năm. "Tôi giữ cửa đóng để chúng giữ được hương vị và tuổi như nồi nấu chậm." Họ cũng được lăn trong khu vực đặc biệt của riêng mình trong nhà máy.

Phòng lăn Fuente
Phòng OpusX là phòng trưng bày lăn duy nhất trong toàn bộ nhà máy Fuente nơi sản xuất xì gà OpusX. Lưu ý cách các viên gạch trên sàn được sắp xếp để tạo thành chữ ‘X.
Bạn đã chiến thắng Tìm Wrapper trên bất kỳ điếu xì gà nào không được làm bởi Fuente

Fuente không bán bất kỳ loại thuốc lá nào từ trang trại Château de la Fuente của mình, do đó, xì gà duy nhất được làm bằng lá từ những cánh đồng này được sản xuất bởi Fuente, bao gồm Ashton ESGs và Diamond Crown Black Diamond. Nếu bạn từng nghe một tuyên bố rằng một thương hiệu được sản xuất bởi một công ty khác sử dụng cùng loại thuốc lá như OpusX, thì đó là sai. "Điều cuối cùng tôi muốn là bán bất kỳ loại thuốc lá nào," Fuente giải thích. "Ngày tôi làm điều đó, mọi người sẽ bắt đầu nói rằng xì gà của họ có cùng loại bao bì như OpusX. Tôi sẽ không cho ai cơ hội đó. Bất cứ thứ gì được sử dụng đều bị phá hủy.

 


0 bình luận, đánh giá về 10 điều cần biết về Fuente Fuente OpusX

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07028 sec| 2376.734 kb