Chat hỗ trợ
Chat ngay

Có cần phải cắt xì gà để hút?

- Kiến thức Xì gà
Có cần phải cắt xì gà để hút?
Có cần phải cắt xì gà để hút?
Với những người mới bắt đầu hút xì gà truyền thống, thường có chung một thắc mắc là không biết có cần cắt xì gà ra để hút hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Với những người mới bắt đầu hút xì gà truyền thống, thường có chung một thắc mắc là không biết có cần cắt xì gà ra để hút hay không? Bài viết dưới đây chúng tôi sẽ giúp bạn giải đáp vấn đề này.

Không nên cắt nhỏ xì gà ra để hút? 

Để biết được có cần phải cắt xì gà để hút hay không thì phải căn cứ vào cấu trúc của những điếu xì gà truyền thống đặc biệt là những điếu xì gà Cuba. Cuba chính là một cấu trúc hoàn hảo, chúng ta không thể phá vỡ nếu như muốn giữ nguyên được hương vị. Xì gà Cuba cho chúng ta trải nghiệm về hương vị từ đầu đến cuối, mỗi giai đoạn là những cung bậc cảm xúc khác nhau. Điều này cho thấy, nếu hút xì gà truyền thống Cuba thì bạn không nên cắt xì gà để hút dù lý do của bạn là gì. 

Bởi khi bạn cắt xì gà ra là lúc bạn phá vỡ đi cấu trúc của điếu xì gà. Hiểu một cách đơn giản là, nếu như xì gà có thể chia sẻ ra như thế thì các nhà sản xuất xì gà đâu phải cuốn xì gà thành một điếu hoàn chỉnh làm gì.

Giải pháp nào dành cho những người hút muốn cắt nhỏ xì gà ra để hút? 

Giải pháp dành cho những người hút xì gà muốn cắt xì gà  thành những đoạn ngắn đó chính là sử dụng những điếu xì gà ngắn hay còn gọi là short hoặc half. Tuy nhiên, những dòng xì gà này lại không đáp ứng được nhu cầu sử dụng xì gà của bạn là dùng đúng loại xì gà bạn thích. Tuy nhiên bạn cũng nên trải nghiệm về chúng thử một lần. Những dòng xì gà này cũng khá tiện lợi trong những chuyến công tác hay đi du lịch của bạn vì chúng có thể được cất trữ dễ dàng trong túi áo hay túi quần.  Dù phương pháp của bạn là gì thì cũng hãy nhớ rằng tuyệt đối không được chia nhỏ xì gà ra để hút.

Phân biệt giữa việc cắt nhỏ xì gà ra để hút với cắt xì gà trước khi hút

Bạn cũng cần phân biệt việc cắt nhỏ xì gà ra để hút với thao tác cắt xì gà khi chuẩn bị hút. Một điếu xì gà ngon trước khi hút cần phải cắt. Xì gà truyền thống được quấn bằng tay, một đầu của điếu xì gà đã được quấn kín thành hình nón hay hình mũ với mục đích giúp cho điếu xì gà không bị khô hay bay mất mùi. Vậy nên để thưởng thức xì gà thì bạn cần cắt phần này ra. 

 Cắt xì gà khi chuẩn bị hút có 3 kiểu cắt khác nhau với sự trợ giúp của rất nhiều công cụ có kích thước khác nhau. Những điếu xì gà cần được cắt ở đầu bịt kín sâu vào 1/16 đến 1/8 inches. Bạn nên lưu ý kích thước này để tránh cắt vào thân làm hỏng cấu trúc của điếu xì gà.

Như vậy việc cắt nhỏ xì gà ra để hút không được khuyến khích nhưng bạn cần cắt phần đầu xì gà trước khi hút.  Bạn cần phân biệt được hai kĩ thuật này, tránh nhầm lẫn để tận hưởng điếu xì gà một cách trọn vẹn nhất


0 bình luận, đánh giá về Có cần phải cắt xì gà để hút?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05285 sec| 2371.898 kb