Chat hỗ trợ
Chat ngay

Những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ làm những điều này

- Kiến thức Xì gà
Những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ làm những  điều này
Những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ làm những  điều này
Xì gà là vật phẩm có giá trị lớn, những người hút xì gà thường rất nâng niu, trân trọng những điếu xì gà mình được sử dụng. Đã là những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ làm những điều sau với những điếu xì gà của mình.

là vật phẩm có giá trị lớn, những người hút xì gà thường rất nâng niu, trân trọng những điếu xì gà mình được sử dụng. Đã là những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ làm những điều sau với những điếu xì gà của mình.

Không bao giờ suy nghĩ có thể hút hai điếu xì gà giống nhau

Những điếu xì gà thủ công được các nghệ nhân làm hoàn toàn thủ công. Chính vì vậy, vị của chúng có rất nhiều biến đổi. Đó là chưa kể mỗi lần hút thuốc còn phụ thuộc nhiều vào các yếu tố bên ngoài như môi trường hút, cách cắt xì gà trước khi hút, cách châm lửa có đúng hay không, bạn có uống đồ uống đi kèm hay không?... Tất cả những yếu tố này đều ảnh hưởng đến độ ngon của xì gà. 

Đã là người hút xì gà chuyên nghiệp thì đều biết rằng, chắc chắn sẽ không bao giờ có được 2 điếu xì gà cho cảm nhận hương vị giống hệt nhau. Nếu như bạn mua 1 hộp xì gà 5 điếu thì hãy chắc chắn rằng mỗi lần hút 1 điếu trong hộp, hương vị sẽ hoàn toàn khác nhau.

Sẽ không bao giờ suy nghĩ rằng hương vị xì gà không thay đổi theo thời gian

Xì gà truyền thống được quấn bằng tay rất khác so với xì gà công nghiệp được quấn bằng máy. Ngoài quá trình lên men lá thuốc trước khi quấn thành lá thuốc thành từng điếu thì xì gà truyền thống còn phải trải qua một quá trình lên men nữa đó đó chính là sau khi lá thuốc được quấn thành phẩm, cho vào bao bì. Chính quá trình lên men lần thứ hai này khiến cho những điếu xì gà có hương vị khác nhau theo thời gian.  Những người hút xì gà lâu năm luôn hiểu rằng, hương vị xì gà sẽ luôn thay đổi theo thời gian.

Tuy nhiên điều này chỉ đúng với những điếu xì gà truyền thống, được quấn bằng tay, không hoàn toàn đúng với những điếu xì gà công nghiệp được quấn bằng máy. Vì trong quá trình sản xuất xì gà bằng máy nhà sản xuất luôn cố gắng đảm bảo duy trì cùng một hương vị cho các điếu thuốc xì gà của mình. 

Sẽ không bao giờ ngậm và giữ điếu xì gà trong miệng

Những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ có thói quen giữ điếu xì gà trong miệng. Cách hút xì gà đúng đó chính là giữ điếu xì gà trong tay bạn và đưa lên miệng để hút, sau đó lại kẹp xuống giữa các ngón tay của bạn. 

Sẽ không bao giờ nhúng xì gà vào rượu

Bạn đừng bao giờ nhúng điếu xì gà của mình vào rượu. Vì hương vị của rượu sẽ làm hỏng vị của điếu xì gà.  Nếu muốn trở thành người biết cách hút xì gà thực thụ thì bạn hãy bỏ ngay thói quen này.

Sẽ không bao giờ chỉ hút một số nhãn hiệu xì gà

Hãy thử hút nhiều loại xì gà khác nhau để xem hương vị xì gà mà bạn thích nhất là gì. Để tìm ra được hương vị xì gà mà mình yêu thích, thường những người hút xì gà đã phải mất khá nhiều thời gian, tìm kiếm và trải nghiệm thử nhiều dòng xì gà khác nhau. 

Trên đây chính là những điều mà một người hút xì gà thực thụ không bao giờ làm. Nếu bạn đang có những thói quen này hãy từ bỏ ngay để có được tận hưởng  những điếu xì gà đúng điệu nhất. 


0 bình luận, đánh giá về Những người hút xì gà thực thụ sẽ không bao giờ làm những điều này

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05278 sec| 2369.008 kb