Chat hỗ trợ
Chat ngay

Vì sao người dùng lại cần riêng một chiếc bật lửa xì gà?

- Kiến thức Xì gà
Vì sao người dùng lại cần riêng một chiếc bật lửa xì gà?
Vì sao người dùng lại cần riêng một chiếc bật lửa xì gà?
Một trong những loại phụ kiện chuyên dụng không thể thiếu đối với người hút xì gà đó chính là bật lửa xì gà. Khác với hút thuốc lá, bạn có thể sử dụng bất cứ loại bật lửa, diêm nào để có thể châm lửa. Nhưng riêng với xì gà thì để châm lửa cần phải sử dụng một chiếc bật lửa chuyên dụng. Lý do vì sao lại như vậy? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Một trong những loại phụ kiện chuyên dụng không thể thiếu đối với người hút xì gà đó chính là bật lửa xì gà. Khác với hút thuốc lá, bạn có thể sử dụng bất cứ loại bật lửa, diêm  nào để có thể châm lửa. Nhưng riêng với xì gà thì để châm lửa cần phải sử dụng một chiếc bật lửa chuyên dụng. Lý do vì sao lại như vậy? Câu trả lời sẽ được giải đáp ở bài viết dưới đây của chúng tôi.

Vai trò của bật lửa xì gà khi hút thuốc xì gà

Khác với thuốc lá được sản xuất hoàn toàn tự động thì những điếu xì gà truyền thống được sản xuất hoàn toàn bằng thủ công và hương vị được tạo ra bởi quá trình lên men vô cùng cầu kì. Hương vị của xì gà cũng được cho là dễ bị thẩm thấu bởi các mùi hương xung quanh. Nếu như bạn sử dụng những vật dụng như bật lửa ga thông thường hay diêm để mồi lửa thì xì gà dễ bị ảnh hưởng bởi những mùi hương này, khiến cho xì gà không còn giữ được mùi hương nguyên bản nữa. 

Vai trò của bật lửa xì gà khi hút thuốc xì gà

Mặt khác những điếu xì gà truyền thống thường có kích thước rất to, nên việc sử dụng một chiếc bật lửa thông thường sẽ khiến cho bạn mất khá nhiều thời gian để có thể làm  cháy được điếu thuốc.  Đó là chưa kể đến yếu tố nguy hiểm như bỏng tay do châm lửa quá lâu…

Đây chinh là lý do vì sao mà khi hút xì gà, để có thể tận hưởng được trọn vẹn mùi hương của loại thuốc này thì bạn nên sử dụng bật lửa xì gà. Loại phụ kiện xì gà này được bán khá phổ biến trên thị trường và giá thành cũng không hề đắt, bạn có thể dễ dàng chọn mua được một chiếc bật lửa xì gà ưng ý ngoài thị trường.

Đặc điểm của bật lửa xì gà

Bật lửa xì gà có thiết kế riêng, đặc trưng sử dụng cho hút xì gà. Bật lửa xì gà là sản phẩm có gas mạnh và khi hoạt động không bị ảnh hưởng bởi sức gió. Dòng bật lửa này có 1 tia hoặc nhiều tia nên có thể giúp châm điếu thuốc một cách nhanh chóng và quan trọng là thuốc xì gà vẫn giữ nguyên được hương vị.

Đặc điểm của bật lửa xì gà

Khi sử dụng bật lửa xì gà chúng tôi khuyên bạn tốt nhất nên lựa chọn sản phẩm sử dụng khí butane. Đây là loại khí không mùi, không vị và có khả năng cháy rất tốt. Nếu như không có bật lửa xì gà thì bạn có thể sử dụng đóm gỗ tuyết tùng hay diêm xì gà để châm. Diêm xì gà dài hơn loại diêm bình thường nhiều lần và giá thành của chúng cũng khá phải chăng.

Hướng dẫn cách châm lửa cho xì gà

Để châm lửa cho điếu xì gà bằng phụ kiện chuyên dụng này, đầu tiên bạn đặt điếu thuốc nghiêng góc 45 độ rồi mới bật lửa. Khi đốt bạn chú ý xoay điếu thuốc xì gà liên tục để các phần của điếu xì gà được bén lửa và không bị cháy lẹm.

Hướng dẫn cách châm lửa cho xì gà

Tiếp theo bạn đưa điếu xì gà lên miệng và bập hơi từ từ. Lúc này bạn vẫn tiếp tục châm lửa để điếu xì gà được đốt cháy thực sự.

Với những thông tin trong bài viết này, các bạn đã phần nào hiểu được về công dụng của bật lửa xì gà và lý do vì sao người hút xì gà bắt buộc phải sử dụng bật lửa xì gà.


0 bình luận, đánh giá về Vì sao người dùng lại cần riêng một chiếc bật lửa xì gà?

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05760 sec| 2381.578 kb