Chat hỗ trợ
Chat ngay

COHIBA ROBUSTOS SUPREMOS (EL 2014) Vừa phải êm ái trong phân khúc

- Reviews Xì gà
COHIBA ROBUSTOS SUPREMOS (EL 2014) Vừa phải êm ái trong phân khúc
COHIBA ROBUSTOS SUPREMOS (EL 2014) Vừa phải êm ái trong phân khúc
Tại Festival del Habano lần thứ XVI năm ngoái, Habanos S.A. đã tiến thêm một bước nữa vào cơn sốt đồng hồ đo vòng lớn. Mặc dù bản thân điếu xì gà chỉ có kích thước 5 x 58, nhưng nó là Cohiba chứ không chỉ là Cohiba, Edición Limitada cho năm 2014. Chắc chắn có những người theo chủ nghĩa thuần túy xì gà Cuba tiếp tục chế giễu việc hút loại Cohiba cực lớn, nhưng đối với nhiều người - bao gồm cả các nhà bán lẻ - điều đó đã được chào đón bằng một nụ cười. Đồng hồ đo vòng lớn không chỉ là một thứ của Mỹ, điều mà tôi đã ghi lại trong vài năm qua, nhưng Habanos S.A. nói chung đã tránh nó. Bước đột phá được chú ý nhất của công ty vào một máy đo vòng lớn là với Cohiba BHK 56 vào năm 2010, nhưng có sự khác biệt khá lớn giữa 56 và 58.

Cohiba là chiếc cuối cùng trong số ba chiếc Edición Limitadas xuất hiện vào năm ngoái, xuất hiện tại thị trường Thụy Sĩ vào cuối năm 2014.

Tôi đã mô tả ngắn gọn chương trình trong bản tin năm ngoái:

đã đánh giá: Cohiba Robustos Supremos Edición Limitada 2014
Nước sản xuất: Cuba
Nhà máy: n / a
Wrapper: Cuba
Chất kết dính: Cuba
Filler: Cuba
Kích thước: 5 inch
Đo vòng: 58
Vitola: Robusto Gordo
Ước tính Giá: $ 50 (Hộp 10 $ 500)
Ngày phát hành: tháng 11 năm 2014
Số lượng xì gà đã phát hành: n / a
Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 4

Nó hoàn toàn không phải là Cohiba Edición Limitada tối nhất mà tôi từng thấy, mặc dù nó vẫn có một hoặc hai bóng tối hơn nhiều Cohibas, đặc biệt là Siglos. Từ chân, tôi nhận ra da thuộc, chiết xuất vani, hoa và một số hương vị có tính axit. Phần rút thăm lạnh giá rất chặt chẽ - và sau khi nhìn vào cuộn - tôi kết thúc việc rút lại ba trong số bốn điếu xì gà trước khi kết thúc phần ba đầu tiên. Hương vị thông minh, có một vị ngọt lớn, mùi hắc, hạt tiêu trắng trên lưỡi và một số vị đắng đằng sau nó.

Vậy giá xì gà cohiba robustos bao nhiêu tiền? Vậy xì gà  cohiba robustos có nguồn gốc ở đâu? Điều gì làm nên sự khác biệt của dòng xì gà cohiba robustos  với các thương hiệu khác? Mua xì gà cohiba robustos ở đâu uy tín? Càm nhận xì gà cohiba robustos  , Cách hút xì gà cohiba robustos ., Mua xì gà cohiba robustos chính hãng , Địa chỉ bán xì gà cohiba robustos uy tín , Mua xì gà  cohiba robustos ở HN , TPHCM, Giá xì gà cohiba robustos, xì gà cohiba robustos fake , cách phân biệt cohiba robustos thật giả , cohiba robustos giá rẻ, cohiba robustos sài gòn , cohiba robustos TP hồ chí minh , cohiba robustos nha trang , cohiba robustos đà nẵng, cohiba robustos hà nội , 

Giá bán xì gà cohiba robustos 

Mặc dù nó không phải là điếu xì gà lớn nhất trên thị trường - thậm chí không phải là thứ lớn nhất mà tôi đã đánh giá trong tuần này - nhưng nó hơi lớn, đặc biệt là khi cầm trên tay. Cohiba Robustos Supremos bắt đầu với một loại tuyết tùng nồng nàn, một số vị đất lớn, vị ngọt của hạt và một số nốt hương chua. Khá sớm với tất cả ngoại trừ một trong các mẫu và tôi đang nhìn chằm chằm vào một điếu xì gà có quá nhiều thuốc lá trong đó. Không có mẫu nào trong số ba mẫu chặt chẽ hơn được cắm, nhưng tôi sẽ không tiếp tục bất kỳ mẫu nào trong số chúng vượt quá inch đầu tiên nếu nó không phải để xem xét hoặc thực tế là xì gà có giá từ 50 đô la trở lên. Đối với hương vị, ba trong số bốn mẫu có một hỗn hợp bao gồm tuyết tùng cháy, vị thơm, sự sẵn sàng, một số hương hoa và kết thúc trà chanh qua mũi. Một mẫu khá ôi thiu, có lẽ là do đã được rút ra, với sự pha trộn của hương vị chua và đắng hoàn toàn lấn át vòm miệng. Thật kỳ lạ, trong khi rút ra là khủng khiếp đối với tất cả ngoại trừ một điếu xì gà, đường đốt thực sự tuyệt vời.

Mẫu khủng khiếp trong phần đầu tiên vẫn còn khủng khiếp trong phần ba thứ hai. Đối với ba loại còn lại, một Cohiba Robustos Supremos khác lại diễn ra tệ hơn, chuyển sang rất chua, mặc dù, tránh vị đắng gây ra ví dụ ít yêu thích nhất của tôi về điếu xì gà. Đối với hai loại còn lại, thực sự có phần thú vị với các hương hoa di chuyển lên phía trước, bên trên một số hương đất. Có một chút rượu táo đằng sau nó, cùng với một ít bột ca cao nổi lên qua mũi. Cohiba vẫn rất vừa miệng, mặc dù đôi khi hơi phồng cho thấy một số mong muốn hương vị trở nên đầy đủ hơn. Việc xây dựng vẫn khá giống nhau: độ kín khủng khiếp với khả năng tạo khói tốt và thậm chí không cháy đối với một mẫu có bản vẽ ổn.

Có một số phần thưởng cho những nỗ lực của tôi, ít nhất là trên hai điếu xì gà. Đối với hai mẫu tốt hơn, bao gồm một mẫu có tỷ lệ hòa kém, có bánh quy đường, hoa và bưởi trước khi bánh mì bột chua và độ kem chiếm ưu thế khi hoàn thành. Nó tinh tế và ngọt ngào, nhưng cũng là một sự thay đổi nhịp độ lớn đối với một số ít quả bom hạt tiêu và tuyết tùng đơn điệu mà tôi thường hút. Đối với hai mẫu còn lại, sau khi vượt qua vị chua và đắng, có một số tuyết tùng ngon và tiêu đen cay nồng. Đó là một cặp hành trình khó hiểu, đặc biệt xem xét việc rút thăm một mẫu không phá hủy hương vị. Mặc dù độ cháy đã rất tốt trong suốt 2/3 đầu tiên, nhưng cả 4 điếu xì gà đều thấy nó hơi tắt và một số điếu cần sửa lại.

Cohiba Robustos Supremos Edicion Limitada 2014 4

 

Ghi chú cuối cùng

Tôi tin tưởng rằng khi Cuba muốn làm ra những điếu xì gà ngon nhất trên thế giới, nó có thể làm được. Đây không phải là nó. Ví dụ về điều đó xảy ra có thể được tìm thấy ở đây, ở đây và ở đây. Mặc dù nó không phải là một điếu xì gà huyền thoại, nhưng tôi thực sự rất thích Partagás Edición Limitada 2014, tôi vẫn chưa hút Bolívar.
Tôi thấy điều thú vị là trong khi Habanos S.A. nói chung tránh xa các loại đồng hồ đo vòng lớn, các con lăn tùy chỉnh ở Cuba đã và đang làm ra các kích thước lớn hơn trong một thời gian.
Edición Limitad có số lượng giới hạn nhưng Habanos S.A. không tiết lộ số lượng sản xuất.
Khả năng tạo khói tốt trong cả bốn điếu xì gà tôi đã hút và phần lớn, độ cháy rất tuyệt.
Tôi thích súng ống và hút khá nhiều chúng. Một điều mà tôi bắt đầu nhận thấy là tôi đang hút những điếu xì gà có vòng đo vòng lớn hơn hoặc gần như cắm nhiều hơn — cho dù là của Cuba, Honduras hay Nicaraguan — hơn là những loại xì gà nhỏ hơn có cùng vấn đề. Suy đoán của tôi là điều đó đến từ kinh nghiệm đúc kết. Các bó cuộn lưỡi cắt gần như luôn nằm trong số những loại tốt nhất trong nhà máy do độ khó của kích thước.
Điều đó đang được nói, tôi hy vọng — ngay cả đối với Habanos S.A. — rằng những người thợ cuốn tốt hơn sẽ chịu trách nhiệm tạo ra một điếu xì gà $ 50 cho một thương hiệu hàng đầu.
Tôi nhanh chóng chụp lại bức ảnh này về mẫu cuối cùng tôi hút, mẫu có độ hút khủng khiếp, nhưng hương vị khá.


0 bình luận, đánh giá về COHIBA ROBUSTOS SUPREMOS (EL 2014) Vừa phải êm ái trong phân khúc

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.07298 sec| 2375.063 kb