Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review đánh giá AVO IMPROVISATION 30 YEARS

- Reviews Xì gà
Review đánh giá AVO IMPROVISATION 30 YEARS
Review đánh giá AVO IMPROVISATION 30 YEARS
Năm 2018, thương hiệu AVO đã kỷ niệm 30 năm thành lập và đúng như dự đoán, một số xì gà đã được phát hành hoặc mang về cho các lễ hội. Trong số các xì gà quay trở lại có một cặp phiên bản giới hạn được tìm kiếm nhiều nhất, AVO 22 và AVO LE05, cùng với AVO Maduro và AVO Chữ ký, hai dòng đã ngừng sản xuất vào năm 2015 khi Davidoff của Geneva USA cắt giảm một nửa danh mục AVO. một phần của cuộc đại tu thương hiệu nhưng đã mang lại những sản phẩm giới hạn.

Đối với điếu xì gà mới, đó là Cải tiến AVO 30 năm. Nó cũng là một phiên bản giới hạn, chỉ với 2.400 hộp 25 điếu xì gà được sản xuất.

đã lấy cảm hứng cho sự pha trộn của nó từ AVO Classic số 3, với Davidoff của Geneva USA gọi xì gà mới là một sự thay đổi trong sự pha trộn đó. Trong thực tế, điều đó có nghĩa là một bao bọc marron của Ecuador, chất kết dính Dominican và chất độn Dominican, trong khi Classic sử dụng một lớp bọc bóng râm Connecticut trên một chất kết dính và chất độn của Dominican. Cả hai xì gà đều có chung một vitola 7 1/2 x 50.

Xì gà cũng có một dải thứ cấp được sử dụng trên nhiều dòng, một dải màu kem được cắt tỉa màu cam với vàng 30 ở giữa, bên cạnh năm 1988 và 2018. Ngoài ra, hộp có hoa văn được thiết kế trông giống như Mũ rơm đã trở thành chữ ký của Avo Uvezian, người đã qua đời vào tháng 3 năm 2017, hoàn thành với một dải màu cam gợi nhớ đến ban nhạc của chiếc mũ.

Xì gà được đánh giá: Cải tiến AVO 30 năm
Nước xuất xứ: Cộng hòa Dominican
Nhà máy: O.K. Xì gà
Wrapper: Ecuador (Marron)
Chất kết dính: Cộng hòa Dominican
Phụ bản: Cộng hòa Dominican
Chiều dài: 7 1/2 inch
Đồng hồ đo vòng: 50
Vitola: Đôi Robusto
MSRP: $ 16 (Hộp $ 25, $ 400)
Ngày phát hành: Tháng 3 năm 2018
Số lượng xì gà được phát hành: 2.400 hộp 25 xì gà (60.000 xì gà tổng số)
Số lượng xì gà hun khói cho Redux: 1
Đối với tôi, điều đầu tiên tôi nhận thấy về Cải tiến AVO 30 năm là kích thước của nó, nhưng quan trọng hơn là kích thước đại diện, đó là mùa giữa cái lạnh tương đối của mùa đông và cái nóng của mùa hè ở Phoenix, vì tôi biết rằng tôi sẽ Sẽ không đạt được một đôi mạnh mẽ trong một trong những thời điểm đó. Bao bì là một màu rám nắng nhẹ làm tôi nhớ đến bánh quy graham mặc dù tôi cũng có thể làm vỏ cho một ly latte hoặc kẹo bơ cứng. Nó có một điếu xì gà cuộn tròn, mặc dù nó bao bọc cho thấy một số đường gân bên dưới, cũng như đóng góp một vài đường gân mỏng. Xì gà dường như được cuộn và đóng nắp tốt, nhưng kiểm tra vật lý cho thấy nhiều cho hơn tôi cảm thấy thoải mái khi tìm thấy. Mùi thơm từ bàn chân rất thú vị và hấp dẫn, gần như thảo dược theo một nghĩa nào đó nhưng không thơm bằng. Ở đó, chỉ có một nhúm hạt tiêu trắng trên những gì tôi muốn mô tả như là một cơ sở bánh mì, bột nhão, nhưng nơi tôi đấu tranh với những gì nằm ở giữa. Đồ uống lạnh có một chút lỏng lẻo và hương vị mang đến một cuộn bánh mì trắng bơ, với ít hạt tiêu hơn mùi thơm và chỉ là một chút ngọt ngào.

Ngay cả với một trận hòa hơi mở, sự đầy đủ và mềm mại của khói làm giảm bớt các hiệu ứng một chút. Có một chút hạt tiêu trắng trong hồ sơ có thể nổi bật, nhưng nó lại có màu kem của những nhát đầu tiên là điểm thu hút chính. Trong inch đầu tiên, tôi chắc chắn nghĩ rằng điều này sẽ rơi vào thể loại là một điếu xì gà buổi sáng, có nghĩa là một hồ sơ dễ hút thuốc với chỉ đủ tiêu để đánh thức vòm miệng một chút. Ở đó cũng có rất nhiều khói trong phần ba đầu tiên, khi những đám khói trắng dày đặc tỏa ra từ điếu xì gà với mỗi nhát. Đến cuối phần ba đầu tiên, có một chút rung động hơn khi hồ sơ chỉ nhấc một hạt tiêu đen, mặc dù cốt lõi của hương vị không thay đổi mạnh mẽ. Pepper tiếp tục nhặt khi đường đốt tiếp cận điểm giữa, mặc dù phần lớn là hạt tiêu trắng, làm sáng và làm sáng hồ sơ tổng thể. Làn khói khói vẫn còn rất phong phú, cũng bắt đầu ấm hơn một chút so với trước đây. Ở điểm giữa, hương vị trung bình trừ, tăng từ nơi nó bắt đầu, cơ thể là trung bình đến trung bình cộng, và sức mạnh là nhẹ.

Sự tích tụ của hạt tiêu tiếp tục vào đầu hiệp hai, mặc dù độ kem bắt đầu khớp với nó, do đó, hiệu ứng ròng là một làn khói đầy đủ hơn với cảm giác râm ran hơn, nhưng vẫn khác xa với những gì nó có thể không có bộ đệm. Có một vài nhát mà mọi thứ đều hài hòa đáng chú ý, dường như một bản song ca của hai thành phần chính hoạt động khá tốt, trước khi một sự thay đổi đột ngột do hạt tiêu biến mọi thứ trở nên thô ráp và hung dữ trên vòm miệng. Ở đó, bây giờ có thêm hạt tiêu đen trong khói, và trên một vài nhát, nó trở nên nóng và cháy, không cái nào nằm trong cổ họng. Sau một thời gian nghỉ ngơi ngắn ngủi, một inch cuối cùng đã mang đến một vết cắn gỗ cho đầu lưỡi của tôi, đó là một dấu hiệu khá rõ ràng rằng nó đã đến lúc đặt điếu xì gà vào đáy gạt tàn. Việc đốt, vẽ và tạo khói đều rất tuyệt, và vấn đề thực sự duy nhất của tôi là độ mỏng của lớp bọc, có thể đưa ra một thách thức khi loại bỏ các dải. Hương vị kết thúc ở mức trung bình cộng, cơ thể ở mức trung bình và sức mạnh tạo ra một điện tích muộn để ngay xung quanh trung bình.


0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá AVO IMPROVISATION 30 YEARS

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06068 sec| 2376.773 kb