Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review đánh giá cảm nhận xì gà Cohiba Siglo 6 Tubos

- Reviews Xì gà
Review đánh giá cảm nhận xì gà Cohiba Siglo 6 Tubos
Review đánh giá cảm nhận xì gà Cohiba Siglo 6 Tubos
Cohiba là một thương hiệu rất quan trọng đối với Habanos S.A, đây là thương hiệu hàng đầu toàn cầu của họ và theo thị trường, là một phần rất lớn trong lợi nhuận của Habanos S.A. Nó được biết đến với loại thuốc lá phong phú từ vùng Vuelta Abajo và Dòng La Línea Clásica nguyên bản, bao gồm các loại xì gà như Corona Especial, Cohiba Lancero và Cohiba Robusto. Hôm nay chúng ta cùng tìm hiểu Dòng La Línea 1492 (Dòng Siglo), được phát hành vào năm 1994 và được biết là mạnh hơn một chút so với dòng Clásica. Cohiba cũng có hai series khác, Maduro 5 Series ra mắt năm 2007 và Behike BHK Series gần đây nhất sử dụng lá Medio Tiempo độc đáo ra mắt năm 2010. Cũng đã có nhiều bản phát hành đặc biệt và Edición Limitadas trong những năm qua. Tất cả các loại xì gà của Cohiba đều trải qua quá trình lên men thứ ba độc quyền để mang lại hương vị độc đáo cho nó.

đã đánh giá: Cohiba Siglo VI Tubo (2011)
Nhà máy: El Laguito
Nước sản xuất: Cuba
Wrapper: Cuba
Chất kết dính: Cuba
Filler: Cuba
Kích thước: 5 7/8 inch
Đo vòng: 52
Vitola: Cañonazo
Ước tính Giá: $ 24,00 (Hộp 3 cái, $ 70,00)
Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
Số Xì gà Hút để Đánh giá: 2

Cohiba Siglo VI là một trong những chiếc Tubo đẹp nhất và có lẽ là dễ nhận dạng nhất hiện có. Màu sắc vàng và đen nổi bật với bạn và phong cách son môi Tubo hoàn toàn tuyệt vời. Bản thân điếu xì gà khá đẹp, nó có một lớp bọc bơ mềm với màu sô cô la sữa. Có một vài đường gân ở đây và ở đó và một số điểm sần, nó hét lên phong cách mộc mạc cổ điển của Cuba. Nó có mùi tuyết tùng, ca cao và đất. Bản vẽ trước ánh sáng hoàn hảo với một lực cản nhẹ, hương vị tuyết tùng và ca cao đập vào mắt bạn ngay lập tức, còn có một hỗn hợp phân và đất rất đẹp.

_______________________________________________________________________

 

Bắt đầu từ 1/3 đầu tiên, Siglo VI mở ra một cách độc đáo với tông màu nhẹ nhàng ấm áp, hạt tiêu và gia vị tuyệt vời. Cấu trúc hương vị phong phú với cà phê, đất và vị ngọt vani kem đọng lại trên vòm miệng trong suốt kết thúc. Bạn có thể nếm thấy một chút nhám nhẹ trong điếu xì gà này và nó chắc chắn đang thể hiện một số tuổi trẻ nhưng nó không cản trở hương vị nhiều như tôi nghĩ.

Cohiba Siglo VI Tubo 2.jpg

Bước sang phần thứ ba thứ ba, tất cả các hương vị thực sự bắt đầu hòa quyện với nhau và với việc bổ sung thêm một vài hương vị nữa, xì gà thực sự biến thành một món ăn phức tạp, đầy hương vị. Bạn nhận được một trái đất cay, cay thực sự đẹp mắt trên bốc thăm, tiếp theo là một sự kết hợp cà phê và da. Kết thúc được tạo thành từ một vị ngọt thực sự tuyệt vời, gần như mật ong và ở cuối kết thúc là một chút tiêu và gia vị đọng lại. Việc xây dựng cho đến nay rất ấn tượng với một bản vẽ tuyệt vời và một vết cháy đẹp.

Kết thúc ở phần Ba cuối cùng, Siglo VI bắt đầu thể hiện một chút tuổi trẻ của nó với một vài nốt tannic ở đây và ở đó, không quá đắng nhưng nó cho thấy một chút cắn trên vòm miệng. Hương vị vẫn khá nhất quán và tôi có thể thưởng thức nó một cách dễ dàng.

Ghi chú cuối cùng:

Theo ý kiến ​​của tôi trong nhiều năm qua rằng Tubos, đặc biệt là dòng Cohiba Siglo, hoàn toàn tốt hơn nhiều so với bất kỳ chiếc taxi nào bạn có thể mua. Tôi không chắc đó là do bản thân Tubos và việc thiếu không khí mà xì gà có được hay gì, nhưng hết lần này đến lần khác, Tubos dường như vượt trội hơn phần còn lại.
Điếu xì gà này chắc chắn còn non, bạn có thể nếm thử, nhưng nó chưa đến mức bạn chưa thể hút chúng. Tôi sẽ cảm thấy hoàn toàn thoải mái khi hút tất cả những thứ này khi tôi muốn. Rõ ràng là họ sẽ khá hơn nhiều nhưng hiện tại họ hút thuốc rất lớn và tôi sẽ khó cưỡng lại được.
Thời gian hút cuối cùng là 1 giờ 15 phút.

Giá xì gà cohiba siglo 6 


0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá cảm nhận xì gà Cohiba Siglo 6 Tubos

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05222 sec| 2374.188 kb