Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review đánh giá COHIBA GRAN RESERVA

- Reviews Xì gà
Review đánh giá COHIBA GRAN RESERVA
Review đánh giá COHIBA GRAN RESERVA
Vào tháng 2 năm 2009, những người tham dự Lễ hội del Habano lần thứ XI ở Cuba đã được cung cấp những thông tin chính thức không chính thức về Cohiba Gran Reserva ngày nay đã trở thành huyền thoại. Bản phát hành thực tế đã không xuất xưởng cho đến tháng 11 năm đó.

Cohiba Gran Reserva là Gran Reserva đầu tiên được phát hành từ Habanos S.A. bao gồm những lá thuốc Cuba tốt nhất từ San Juan y Martínez và San Luis được thu hoạch vào năm 2003 và ủ trong năm năm trước khi được lăn tại El Laguito. Chỉ có 5.000 hộp gồm 15 điếu xì gà được phát hành trên toàn thế giới.

đã đánh giá: Cohiba Gran Reserva
Nước sản xuất: Cuba
Nhà máy: El Laguito
Wrapper: Cuba
Chất kết dính: Cuba
Filler: Cuba
Kích thước: 5 7/8 inch
Đo vòng: 52
Vitola: Cañonazo
MSRP: $ 125,00 (Hộp 15 cái, $ 1,875,00)
Ngày phát hành: tháng 11 năm 2009
Số lượng Xì gà đã phát hành: 5.000 Hộp 15 Xì gà (Tổng số 75.000 Xì gà)

Mẫu Cohiba Gran Reserva này gần giống hệt như mẫu cuối cùng với lớp vỏ màu nâu vàng tuyệt đẹp và có vẻ hoàn hảo, khi sờ vào khá khô. Có một vài đường vân xuất hiện nhiều hơn trong mẫu ban đầu, nhưng không quá nhiều để làm rối trí. Cohiba Gran Reserva có một nắp ba tuyệt vời và có hương vị hoàn hảo khi vắt. Ngoài lớp vỏ bọc, có ghi chú của mật ong, gia vị, các loại hạt và sô cô la.

Giống như lần đầu tiên tôi hút điếu xì gà này, Cohiba Gran Reserva bắt đầu ngay lập tức với gia vị trên lưỡi và môi, mặc dù ít hơn tôi nhớ từ mẫu đầu tiên. Gia vị nhanh chóng chết đi, và hương vị bắt đầu đập vào tôi như búa tạ. Cà phê, tuyết tùng, các loại hạt kem, cam quýt, hương hoa ngọt ngào, da thuộc, và vâng, thậm chí một chút kim ngân hoa mà tôi nhận thấy ngay từ lần đầu tiên hút nó. Các nốt hương đến và đi với hầu hết mọi lần thổi, không bao giờ chậm lại, nhưng chắc chắn thay đổi cường độ trong suốt làn khói. Chỉ là một hồ sơ tuyệt vời mà thực sự không bao giờ cho tôi cơ hội để đến gần với cảm giác buồn chán. Việc xây dựng thật tuyệt vời với một bản vẽ hoàn hảo và gần như hoàn hảo. Sức mạnh khá ổn định ở mức nhẹ-trung bình cho toàn bộ điếu xì gà và không bao giờ thực sự nhúc nhích hơn mức đó.

Xem bảng giá xì gà cohiba thêm tại đây 


0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá COHIBA GRAN RESERVA

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05326 sec| 2359.742 kb