Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review đánh giá COHIBA TALISMÁN đỉnh cao của sự hoàn hảo

- Reviews Xì gà
Review đánh giá COHIBA TALISMÁN đỉnh cao của sự hoàn hảo
Review đánh giá COHIBA TALISMÁN đỉnh cao của sự hoàn hảo
Một Edición Limitada mới từ Habanos S.A. hầu như luôn luôn là một vấn đề lớn, nhưng hãy nói thêm rằng đây là phiên bản Edición Limitada đầu tiên cho Cohiba marca sau bốn năm và nó hầu như được đảm bảo sẽ tạo ra một sự chú ý lớn.

Đó là trường hợp của Cohiba Talismán Edición Limitada 2017, một hộp phụ 6 1/12 x 54 được cuộn thêm với thuốc lá đã được ủ ít nhất hai năm và được đóng gói trong hộp nắp trượt 10 con số. Theo Habanos SA, xì gà được cuộn tại nhà máy El Laguito huyền thoại ở Havana, Cuba và có sự pha trộn để phù hợp với hương vị từ trung bình đến đầy đủ của Cohiba La Línea Clásica, bao gồm Cohiba Robustos, Espléndidos, Pirámide Extra và Lanceros.

Tất nhiên, nó sẽ không phải là một bản phát hành quá thú vị nếu không có một số tranh cãi, điều mà Cohiba Talismán Edición Limitada 2017 đã từng có. Đầu tiên, trong khi các mẫu ban đầu được trưng bày để công bố xì gà có nắp thông thường, các phiên bản sản xuất được cuộn với việc bổ sung một bím nhỏ.

Ngoài ra, mặc dù bản phát hành chính thức không được tổ chức trong một sự kiện diễn ra tại khách sạn Corinthia Hotel London vào ngày 7 tháng 11 năm 2017, nhưng có ít nhất một người đánh giá trực tuyến đã đăng bài đánh giá về một mẫu vào cuối tháng 10 nói rằng đó là một tiền sản xuất xì gà. Điều này đã khiến Hunters & Frankau, nhà phân phối độc quyền của các sản phẩm Habanos S.A. tại Vương quốc Anh, đưa ra một lá thư chỉ ra rằng không có loại xì gà chính thức nào được phát hành “ở bất kỳ đâu trên thế giới”.

Hiện đã có bảy bản phát hành Cohiba trong chương trình Limited Edition:

Cohiba Pyramids Limited Edition 2001 (6 1/10 x 52)
Cohiba Double Crowns Limited Edition 2003 (7 3/5 x 49)
Cohiba Sublimes Limited Edition 2004 (6 1/2 x 54)
Cohiba Pyramids Limited Edition 2006 (6 1/10 x 52)
Cohiba 1966 Phiên bản giới hạn 2011 (6 1/2 x 52)
Cohiba Robustos Supreme Limited Edition 2014 (5 x 58)
Cohiba Talisman Limited Edition 2017 (6 1/12 x 54)

Ngoài ra, Cohiba Talismán Edición Limitada 2017 là một trong ba phiên bản Edición Limitada cho năm 2017:

Cohiba Talisman - 6 1/12 (154mm) X 54 - Hộp 10
Partagás Serie No.1 - 5 5/12 (138mm) x 52 - Hộp 25
Punch Regios de Punch - 4 3/4 (120mm) x 48 - Hộp 25

đã đánh giá: Cohiba Talismán Edición Limitada 2017
Nước sản xuất: Cuba
Nhà máy: El Laguito
Wrapper: Cuba
Chất kết dính: Cuba
Filler: Cuba
Chiều dài: 6 1/2 inch
Ring Gauge: 54
Vitola: Toro Extra
MSRP: $ 57,47 (Hộp 10 cái, $ 574,70) 
Ngày phát hành: ngày 7 tháng 11 năm 2017
Số lượng xì gà đã phát hành: n / a
Số Xì gà Hút để Đánh giá: 2

Bảng giá xì gà cohiba 

Sau khi cầm nó lên lần đầu tiên, tôi thấy Cohiba Talismán Edición Limitada 2017 cầm trên tay cực kỳ dày và nặng, với lớp vỏ màu nâu sô cô la đen đáng ngạc nhiên chỉ có một ít răng và dầu cùng với một vài đường gân nổi bật và bím tóc mũ lưỡi trai. Điếu xì gà cực kỳ cứng khi bóp, mặc dù có một điểm mềm nhỏ đáng chú ý giữa dây và chân. Hương thơm từ chân và vỏ bọc là sự kết hợp say đắm của quế, sô cô la ngọt ngào, vani, đất và phân, trong khi ngăn lạnh mang đến hương vị của cà phê xay tươi đậm đà, cỏ khô, tuyết tùng lâu năm, lá trà khô, hạnh nhân, một vị ngọt chung và một chút gia vị.

Vì lý do nào đó, phải mất nhiều thời gian hơn tôi dự kiến ​​để thắp sáng Cohiba Talismán, nhưng một khi tôi làm vậy, khói bắt đầu bốc ra như một ngôi nhà đang bốc cháy. Hồ sơ ngay lập tức bị chi phối bởi sự kết hợp khác biệt của các loại hạt muối và tuyết tùng, xen kẽ với hương vị của đất, cà phê espresso đắng, da thuộc, quế và cỏ khô. Có một chút hương vị của cả cam quýt và tiêu trắng trên hương vị mà dường như cả hai đều trở nên mạnh hơn một chút khi phần ba đầu tiên bị cháy, và tôi nhận thấy một chút đắng nhẹ và vị ngọt chung ở phần kết thúc. Trong khi phần rút thăm rất tuyệt vời sau một vết cắt thẳng, vết cháy bắt đầu dao động nhanh chóng, buộc tôi phải chạm vào nó để tránh nó lọt khỏi tay. Với sức mạnh khôn ngoan, Talismán cực kỳ hung hãn ra khỏi cổng và kết thúc dễ dàng đạt mốc trung bình trước khi hiệp một kết thúc.

Trong khi hương cam quýt từ phần ba đầu tiên tăng nhẹ vào đầu phần ba thứ hai của Cohiba Edición Limitada 2017, nó vẫn kém xa so với sự kết hợp của tuyết tùng và các loại hạt vẫn là hương vị chủ đạo trong hồ sơ. Các nốt hương khác của cà phê, da thuộc, cỏ khô và ca cao quyện vào nhau, và trong khi kết thúc vẫn còn một chút đắng, có thêm một số vị ngọt chung cũng như một chút tiêu trắng tăng nhẹ và đó là vẫn hiện diện trên retrohale. Rất may, vết cháy đã trở nên đẹp và tiếp tục gây ấn tượng, trong khi lượng khói tạo ra cao hơn mức trung bình. Sức mạnh tổng thể tiếp tục tăng — mặc dù chậm hơn so với phần ba đầu tiên — và vượt qua mốc trung bình vào thời điểm phần ba cuối cùng bắt đầu.

Hồ sơ của Cohiba Talismán Edición Limitada 2017 có một sự thay đổi lớn trong phần ba cuối cùng, với sự kết hợp của các loại hạt và tuyết tùng bị vượt qua bởi ghi chú của da và cỏ khô. Các hương vị bổ sung bao gồm đất, cà phê rang tươi, hồi và bột. Có thêm một chút hạt tiêu trên phần sau so với hai phần ba trước đó cũng như một số vị ngọt tăng lên khiến tôi liên tưởng đến bánh hạnh nhân, nhưng cũng có một chút đắng hơn ở phần cuối. Trong khi cả quá trình kéo và tạo khói vẫn ổn định, vết bỏng lại bắt đầu vượt khỏi tầm tay và tôi phải chạm vào nó hai lần. Cuối cùng, sức mạnh của Cohiba tiếp tục tăng lên, chạm một điểm rất gần với mốc đầy đủ trước khi tôi đặt nub xuống còn khoảng một inch nữa.

Ghi chú cuối cùng

Định giá dựa trên thị trường Đức, nơi bán lẻ xì gà với giá € 47.
Tại Luân Đôn, nó đang được cung cấp với giá 130,99 bảng cho mỗi điếu xì gà và 1,299 bảng cho mỗi hộp - tức là 181,46 đô la cho mỗi điếu xì gà và 1.799,51 đô la cho mỗi hộp kể từ ngày 19 tháng 1 năm 2018.
Mặc dù tôi không muốn nói rằng tôi hoàn toàn bị sốc, nhưng lượng sức mạnh thể hiện rõ trong sự pha trộn này khiến tôi hơi ngạc nhiên.
Tên nhà máy của loại vitola này là Cañonazo Doble, một kích thước mới của Habanos S.A. có nắp đuôi ngắn.
Vào tháng 10 năm 2017, Habanos S.A. đã thông báo rằng Festival del Habano XX sẽ có Cohiba Reserva mới. Người ta có thể tranh luận dòng Reserva là dòng uy tín thứ hai của Habanos S.A., sau dòng Gran Reserva. Như Charlie Minato đã ám chỉ, dựa trên Talisman, sẽ rất tò mò để xem Cohiba giá bao nhiêu.
Điều thú vị là các Talismáns có các mã mới nằm ở mặt sau của mỗi dải xì gà riêng lẻ mà chỉ có thể nhìn thấy khi sử dụng đèn đen.
Một trong những mẫu tôi đã hút có phần rút gọn hơn đáng kể so với mẫu còn lại, mặc dù tôi không nhận thấy bất kỳ thay đổi đáng kể nào trong hồ sơ hoặc cấu trúc giữa hai mẫu.
Cả hai mẫu đều có một điểm mềm khá rõ ràng: một ở gần chân trong khi mẫu kia nằm ngay dưới dải thứ cấp.
Nói về ban nhạc, cả hai điếu xì gà của tôi đều có dải phụ nằm lệch tâm đáng kể so với dải chính. Chúng được dán khá chặt chẽ, vì vậy điều này dường như được thực hiện có chủ đích.
Mã hộp của Cohiba Talismán Edición Limitada 2017 hút cho bài đánh giá này là BRE OCT 17.
Những điếu xì gà đã hút cho bài đánh giá này đã được gửi đến halfwheel bởi C.Gars Ltd.
Thời gian hun khói cuối cùng cho cả hai mẫu trung bình là hai giờ 11 phút.


0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá COHIBA TALISMÁN đỉnh cao của sự hoàn hảo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06380 sec| 2388.414 kb