Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review đánh giá xì gà Cohiba Behike 54

- Reviews Xì gà
Review đánh giá xì gà Cohiba Behike 54
Review đánh giá xì gà Cohiba Behike 54
Năm 2006, Cohiba đã phát hành một trong những loại xì gà đắt nhất thế giới, Cohiba Behike để kỷ niệm 40 năm thành lập. Chỉ có 4.000 điếu xì gà được sản xuất mỗi loại do một người duy nhất cuốn tại nhà máy El Laguito ở Havana: Norma Fernández. Cô cũng có vinh dự quyết định pha trộn thuốc lá được sử dụng cho xì gà được thiết kế đặc biệt để tôn vinh 40 năm thương hiệu Cohiba.

Vào đầu năm 2010, từ Habanos SA có tin rằng họ sẽ sản xuất một hỗn hợp mới, chính thức ra mắt trong Lễ hội Habanos lần thứ XII ở Cuba, sử dụng lá Medio Tiempo, lấy từ lá trên của cây thuốc lá được trồng bằng ánh nắng mặt trời được cho là mới pha trộn một hương vị độc đáo, đặc biệt, Cohiba Behike BHK, một loại xì gà kỷ niệm 45 năm thành lập.

Cohiba mới giữ Behike, ngẫu nhiên được đặt theo tên của một tộc trưởng bộ lạc Taíno bản địa của Cuba, nhưng thêm biệt danh “BHK” và sẽ có ba loại vitolas, mỗi loại chưa từng được Habanos S.A sản xuất trước đây.
sẽ được giới thiệu trong hộp 10 điếu sơn mài, và không giống như Behike ban đầu, BHKs sẽ là một bản phát hành thường xuyên có giới hạn. Họ cũng sẽ có một dải hoàn toàn mới, mỗi dải có ba mặt, hai trong số đó mang hình ba chiều bảo mật mới. Hình ba chiều là một biện pháp phòng ngừa an ninh hoàn toàn mới nhằm ngăn chặn những kẻ làm giả và chúng không giống nhau cho cả ba kích cỡ, nhưng thay vào đó chúng được tạo ra để vừa với kích thước của từng điếu trong ba điếu xì gà một cách hoàn hảo.

Xì gà đã đánh giá: Cohiba Behike BHK 54
Nước sản xuất: Cuba
Nhà máy: El Laguito
Wrapper: Cuba
Chất kết dính: Cuba
Filler: Cuba
Kích thước: 5 2/3 inch
Ring Gauge: 54
Vitola: Robusto Extra
Ước tính Giá: $ 34,00 (Hộp 10 cái, $ 340,00)
  Ngày phát hành: 2010
Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 1

Bản thân điếu xì gà là một mẫu vật rất ấn tượng, rõ ràng là được cấu tạo tốt. Có một lớp giấy gói màu nâu sô cô la từ nhẹ đến trung bình có mùi barnyard rất đậm với một chút cỏ khô. BHK cũng rất chắc chắn khi bóp, gần như cứng, thực sự và cảm thấy gần như quá lớn để hút khi bạn đưa vào miệng , cái mà nhiều người gọi là kẻ phá bĩnh. Nó cũng có một chiếc mũ bím nhỏ đã được áp dụng hoàn hảo.

Ban nhạc, khá đơn giản, là ban nhạc tuyệt vời nhất mà tôi từng thấy trên điếu xì gà trong đời, và thực sự phải nhìn thấy mới tin được.

Xì gà được cắt dễ dàng, và phần ba đầu tiên bắt đầu với một lượng gia vị ấn tượng ra khỏi cổng, cùng với hương vị của tuyết tùng, cỏ khô và đất. Cũng có một số vị ngọt, nhưng không nhiều, nó thực sự là một nốt nhạc nền ở điểm này.

Phần ba thứ hai của Cohiba bắt đầu với gia vị từ trước khi giảm bớt một chút. BHK đột ngột chuyển sang vị ngọt hơn, nhiều kem hơn, mặc dù điều thú vị là các hương vị gần giống nhau, tuyết tùng nhiều hơn, vị đất hơn, nhiều cỏ khô hơn, nhưng thay vì gia vị trước đây, vị ngọt lại chiếm ưu thế. Ngoài ra còn có một chút sô cô la đen.

Phần ba cuối cùng là phần hay nhất của BHK 54 cho đến nay. Gia vị từ phần ba đầu tiên tăng lên một lần nữa, mặc dù không ở cùng mức độ và vị ngọt của kem vẫn còn, cùng với tất cả các hương vị tương tự đã hiện diện trong làn khói và thêm một ghi chú bánh quy giòn graham tuyệt vời. Tất cả đều kết hợp dễ dàng thành một hỗn hợp tuyệt vời, gắn kết, vô cùng thú vị. Hương nào cũng khen nhau, không có hương nào trội hơn. Điếu xì gà cuối cùng đã hơi nóng, nhưng không đến nỗi tôi không thể ăn hết.

Việc vẽ, đốt và kết cấu tổng thể trên điếu xì gà này là hoàn hảo, vì nó phải dành cho một thứ có giá cao như vậy.
Tôi đã hút cả ba kích cỡ cho bài đánh giá này, và tôi thấy BHK 54 có sự kết hợp tốt nhất giữa hương vị, độ mạnh và kích cỡ. Thật thú vị, BHK 52 là loại khói kém thú vị nhất đối với tôi, hai kích cỡ còn lại dường như có nhiều hương vị khác biệt hơn và BHK 56 quá lớn để tôi thưởng thức đúng cách.
Một phần ba cuối cùng của điếu xì gà là nơi điếu xì gà này thực sự cất cánh. Đó là một sự kết hợp hương vị rất ấn tượng.
Thời gian hút cuối cùng là một giờ và 45 -60  phút.

 


0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá xì gà Cohiba Behike 54

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05311 sec| 2368.203 kb