Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review đánh giá xì gà Cohiba Medio Siglo

- Reviews Xì gà
Review đánh giá xì gà Cohiba Medio Siglo
Review đánh giá xì gà Cohiba Medio Siglo
Như bạn có thể đã nghe nói, năm 2016 đánh dấu kỷ niệm 50 năm thành lập thương hiệu thịnh vượng nhất của Habanos S.A., Cohiba, và doanh nghiệp xì gà Cuba đã rút tất cả các cú đấm như một phần của lễ kỷ niệm. Ban đầu được tạo ra vào năm 1963 dưới dạng fuma dành cho Fidel Castro, sự pha trộn này cuối cùng được gọi là Cohiba vào năm 1966 và là một thương hiệu riêng chỉ dành cho Castro và các quan chức chính phủ cấp cao và đảng viên Đảng Cộng sản để sử dụng cá nhân và quà tặng ngoại giao. Xì gà không được bán trên thị trường cho đến năm 1984, khi Laguito No.1, Laguito No.2 và Laguito No.3 được phát hành.

Cohiba marca đang bổ sung thêm ba phiên bản mới cho lễ kỷ niệm 50 năm thành lập: Cohiba 50 Aniversario cực kỳ cao cấp, một loại vitola 7 x 60 giới hạn chỉ cho 50 máy làm ẩm của 50 điếu xì gà, với mỗi máy làm ẩm do Elie Bleu sản xuất có lá ligero đã được mạ bằng vàng 24 carat. Tiếp theo là Cohiba Majestuosos 1966, một loại vitola 5 9/10 x 58 cũng xuất hiện trong bản giới thiệu máy làm ẩm, với 1.966 chiếc được sản xuất và mỗi chiếc chứa 20 điếu xì gà.

Đối với những người có ngân sách khiêm tốn hơn cho xì gà hoặc không có quyền truy cập vào các phiên bản giới hạn này là Cohiba Medio Siglo, một loại vitola mới nhỏ gọn trong dòng Cohiba Linea 1492. Với kích thước 4 x 52 và với cái tên có nghĩa là nửa thế kỷ, petit robusto này là sự tôn vinh hai trong số những loại vitolas phổ biến nhất trong dòng: Cohiba Siglo I và Cohiba Siglo VI. Nó vay mượn chiều dài của cái trước — 4 inch (102mm) —và vòng đo của cái sau — 52 — để tạo ra cái mà Habanos SA gọi là “định dạng cắt và hiện đại” mà họ dự trù là dành 30 phút để hút thuốc trong khi cung cấp hồ sơ sức mạnh.

Đây là ống kính mới đầu tiên trong dòng Linea 1492 kể từ năm 2002, khi Cohiba Siglo VI được thêm vào. Dòng được phát triển vào năm 1992 và có mặt trên thị trường vào đầu năm 1994, khi Siglo I, Siglo II, Siglo III, Siglo IV và Siglo V đều được phát hành. Đây được coi là dòng xì gà có độ bền trung bình, chỉ sử dụng thuốc lá từ vùng Vuelta Abajo của Pínar del Río ở miền tây Cuba. Chất độn seco và ligero được lên men lần thứ ba, một quy trình được cho là độc quyền của Cohiba và một quy trình sẽ phù hợp với những gì được gọi là thương hiệu hàng đầu toàn cầu của công ty.

đã đánh giá: Cohiba Medio Siglo (Prerelease)
Nước sản xuất: Cuba
Nhà máy: n / a
Wrapper: Cuba
Chất kết dính: Cuba
Filler: Cuba
Chiều dài: 4 inch
Đo vòng: 52
Vitola: Petit Robusto
MSRP: n / a
Ngày phát hành: n / a
Số lượng xì gà được phát hành: Sản xuất thường xuyên
Số Xì gà Hút để Đánh giá: 2

Cohiba Media Siglo là một loại xì gà ngắn và mập mạp, có vẻ như ở nhà trong các lò ẩm của Mỹ hơn là của Cuba, và trong khi dây đeo chắc chắn là trang trí, bao bì cho thấy dấu hiệu kể về thuốc lá Cuba với một vài đốm xanh làm giảm đi sự khác biệt capa vàng hấp dẫn. Đó là một điếu xì gà được cuộn rất kỹ với các đường liền mạch và chỉ một vài đường gân nhỏ, được hoàn thiện bởi phần đầu và nắp gần như hoàn hảo. Có một chút cho một điếu xì gà trong khi điếu kia cứng hơn nhiều, với độ đồng nhất khá nếu không muốn nói là hoàn hảo trên mỗi mẫu. Từ chân, tôi nhận được chủ yếu là mảnh ngô và hạt ngũ cốc với một chút đường khô, ngọt. Cũng có thể tìm thấy một chút gỗ nếu bạn sẵn sàng dành thời gian cho nó, vì nó không nhảy ra ngoài ngay lập tức và một mẫu cho thấy một nốt hồng đào nhẹ. Kết quả hòa nguội là mức trung bình khá và nếu có bất cứ điều gì bị lỏng, mặc dù không có gì đáng lo ngại. Hương vị ở đây nghiêng về kem và một món ăn nằm giữa hạt ngũ cốc và bánh sừng bò.

Không có gì phải chậm trễ khi đến với hồ sơ hương vị của Cohiba Medio Siglo, vì một loạt các hương vị và hương thơm được thắt chặt từ điếu xì gà, với một chút hạt tiêu đen, gỗ, da và một chút chua là điểm nổi bật nhất. Điếu xì gà tỏa ra một lượng khói tốt ngay từ sớm, mặc dù nó tan khá nhanh, ngay cả khi không có sự trợ giúp của một cơn gió nhẹ. Quá trình đốt cháy cũng tiến triển nhanh chóng đáng kể, chỉ trong vòng khoảng 10 phút hút thuốc là tôi đã có gần một inch tro, đủ để khiến tôi muốn dập tắt nó. Rất may, điếu xì gà đã chăm sóc nó cho tôi, chỉ để lại chưa đầy một inch cho đến khi cần tháo dây quấn. Mặc dù hương vị ban đầu cần một chút thời gian để gỡ rối, nhưng các món ăn lại khá đơn giản với lượng tiêu trắng dồi dào. Đối với một điếu xì gà có nhiều hương vị, cường độ tổng thể là tốt nhất ở mức trung bình, vì tác động kéo dài trên vòm miệng và hệ thống của tôi tương đối nhẹ.

Sau một chút thử thách về hương vị để bắt đầu, Cohiba Media Siglo vươn mình thẳng ra ngoài, ổn định thành một cấu hình có độ bền trung bình và trung bình, mặc dù nghiêng nhiều hơn về mức trung bình ở cả hai lĩnh vực. Hạt tiêu đen đã trở nên nổi bật hơn một chút, với nền khô của gỗ và hạt ngũ cốc nâng niu nó. Hạt tiêu trắng rất giòn, nhưng có một cạnh sắc hơn, mạnh hơn khiến chúng có lúc gần như đốt cả lỗ mũi. Ngoài ra còn có một chút cộc cằn như đất đi vào điếu xì gà khi đường đốt tiếp cận dây đeo, khiến nó trở nên mạnh mẽ hơn một chút so với những gì đã thể hiện trước đó. Quá trình đốt cháy và đốt cháy vẫn tuyệt vời khi điếu xì gà di chuyển qua điểm giữa, với hương vị có một chút kem khi ban nhạc cần phát ra.

Cầu nối từ phần ba thứ hai đến phần ba cuối cùng là một trong những điểm nổi bật của điếu xì gà, vì tất cả các nốt ngay từ đầu bây giờ đều hài hòa và rất may là không có bất kỳ vị chua nào. Hương vị nóng lên một chút với phần lõi đang đến gần và tôi thấy mình chậm lại một chút, vì 2/3 đầu tiên bị cháy chỉ trong khoảng 30 phút và tôi muốn thưởng thức những gì Cohiba Media Siglo đang cung cấp. Đường bỏng lần đầu tiên đi chệch hướng khi chưa tới hai inch để đi, tạo ra những vịnh nhỏ nơi đường đốt tiến triển quá nhanh, dẫn đến hình dạng của một đường bờ biển. Điếu xì gà có thể tự khắc phục vấn đề đó và cháy hết cho đến khi hết chua và một số tác động bất lợi từ nhiệt đưa ra một gợi ý rõ ràng rằng đã đến lúc bỏ Media Siglo vào gạt tàn.

Ghi chú cuối cùng

Một mẫu có thứ mà tôi thường không liên tưởng đến xì gà Cuba: vết keo khô. Có thể chúng phổ biến hơn những gì tôi biết, nhưng tôi thường không bắt gặp chúng.
Một lưu ý liên quan, các dây đeo dường như được dán với nhau đặc biệt tốt, và việc trượt dây đeo ra dễ dàng hơn là bóc các đầu ra mà không làm hỏng nó.
Không có ngày phát hành chính thức nào được ấn định cho Cohiba Medio Siglo, nhưng khi nó đến tay, nó sẽ có cả hai hộp nắp trượt 25 số lượng và gói ba tubo.
Đây là lần đầu tiên vitola được sử dụng bởi Habanos, và nó được biết đến với tên gọi chung là medio siglo trong tên thường gọi và tên nhà máy.
Năm ngoái, Montecristo marca đã thêm Media Corona, một vitola 3 1/2 x 44.
Người ta sẽ phải nghĩ rằng General Cigar Co. sẽ phát hành phiên bản kỷ niệm 50 năm thành lập Cohiba của mình, mặc dù như chúng tôi đã ghi chép, thương hiệu này là một cuộc tranh cãi giữa General và Empresa Cubana del Tabaco (Cubatabaco).
Cái tên Cohiba xuất phát từ chữ Taino của người Ấn Độ có nghĩa là thuốc lá.
Thời gian hút thuốc cuối cùng chỉ khoảng một giờ, mặc dù tôi có thể thấy việc hút thuốc này trong khoảng 40 phút với tốc độ nhanh hơn một chút.
Xì gà cho bài đánh giá này được cung cấp bởi một độc giả của trang web trong Lễ hội del Habano lần thứ XVIII.

Xem thêm bảng giá xì gà cohiba tại đây 


0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá xì gà Cohiba Medio Siglo

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.06327 sec| 2389.031 kb