Chat hỗ trợ
Chat ngay

Review đánh giá xì gà VEGAFINA YEAR OF THE OX ( Tân sửu)

- Reviews Xì gà
Review đánh giá xì gà VEGAFINA YEAR OF THE OX ( Tân sửu)
Review đánh giá xì gà VEGAFINA YEAR OF THE OX ( Tân sửu)
Lịch Zodiac của Trung Quốc đã khiến mọi người mê mẩn kể từ khi nó được phát minh lần đầu tiên vào khoảng năm 550 trước Công nguyên, vì vậy không có gì ngạc nhiên khi một số thương hiệu xì gà khác nhau bắt đầu tung ra các hỗn hợp cụ thể dựa trên từng loài động vật có trong lịch trong khung thời gian tương ứng của họ. Trong khi Dòng Davidoff Zodiac được biết đến nhiều nhất, các nhà sản xuất khác cũng đã kết hợp ý tưởng này vào các sáng tạo của họ trong nhiều năm, bao gồm Xì gà Habanos S.A., Plasencia và Maya Selva.

Danh sách các thương hiệu đó cũng bao gồm VegaFina, hãng đã phát hành điếu xì gà đầu tiên theo chủ đề Zodiac cách đây 4 năm được đặt tên là Phiên bản đặc biệt Year of the Dog. Các loại xì gà mới bổ sung đã được thêm vào dòng sản phẩm này vào năm 2018 và 2019, cụ thể là Năm Hợi và Năm Tý.

Tháng 11 năm ngoái, VegaFina đã công bố hóa thân mới nhất trong series, Year of the Ox. Với kích thước 6 1/4 x 56, toro gordo được tạo thành từ một lớp bọc habano 2000 của Nicaragua bao phủ một chất kết dính Nicaragua cũng như thuốc lá làm đầy của Dominica và Nicaragua.

Tổng sản lượng của năm Kỷ Sửu chỉ bao gồm 4.300 hộp 16 điếu với mỗi điếu xì gà có giá € 8 ($ 9,48) ở Tây Ban Nha. Giống như hầu hết các bản phát hành của VegaFinas, Year of the Ox không được bán ở Mỹ.

Hiện đã có bốn bản phát hành khác nhau trong VegaFina’s Zodiac Series:

  • VegaFina Special Edition Year of the Dog (6 x 54) — 2017
  • VegaFina Year of the Pig (5 1/2 x 56) — 2018
  • VegaFina Year of the Rat (5 9/10 x 52) — 2019
  • VegaFina Year of the Ox (6 1/4 x 56) — 2020

Như trường hợp của phần lớn xì gà VegaFina, Year of the Ox được cuốn tại nhà máy Tabaclaera de García đặt tại Cộng hòa Dominica.

Xem giá bán xì gà VegaFina Year of the Ox

đã đánh giá: VegaFina Year of the Ox
Nước sản xuất: Cộng hòa Dominica
Nhà máy: Tabaclaera de García
Giấy gói: Nicaragua (Habano 2000)
Chất kết dính: Nicaragua
Filler: Cộng hòa Dominica & Nicaragua
Chiều dài: 6 1/4 inch
Ring Gauge: 54
Vitola: Toro Gordo
MSRP: $ 9,48 (Hộp 16 $ 151,68)
Ngày phát hành: Tháng 12 năm 2020
Số lượng Xì gà đã phát hành: 4.300 hộp 16 Xì gà (Tổng số 68.800 Xì gà)
Số lượng Xì gà Hút để Đánh giá: 3
Một lớp vỏ bọc màu nâu sô cô la sữa rất hấp dẫn bao phủ VegaFina Year of the Ox, cũng khá mịn khi chạm vào và có một lượng dầu đáng chú ý. Có một vài đường gân rõ ràng và điếu xì gà chắc chắn khi bóp. Hương thơm từ vỏ bọc là sự kết hợp của barnyard mạnh mẽ, hạnh nhân, đất, da, cỏ khô và nho khô trong khi kéo lạnh mang đến hương vị của vỏ đậu phộng, đất, da thuộc, kem sồi, hạt tiêu và vị ngọt của nho khô.

Bắt đầu, phần ba đầu tiên của VegaFina tự thể hiện là mượt mà nhưng cân bằng, với cấu trúc dễ bị chi phối bởi hương vị của cây sồi kem và ngòi ca cao, tiếp theo là các nốt hương ít hơn của da thuộc, đất sạn, bánh mì chua, mạch nha và hương hoa . Chỉ có một chút gia vị trên lưỡi của tôi, nhưng nó sẽ biến mất gần như ngay khi tôi nhận thấy nó, và mặc dù không có nhiều vị ngọt của hạt tiêu đen hoặc nho khô khi tôi lấy đồ nguội, cả hai vẫn là những phần chính của hồ sơ. Về kết cấu, bản vẽ hơi lỏng lẻo sau khi cắt thẳng và vết cháy hơi gồ ghề, nhưng cả hai đều không đủ xấu để đảm bảo sự chú ý thêm. Việc tạo ra khói vừa phong phú vừa dày đặc, nhưng sức mạnh hầu như không tồn tại cho đến nay, kết thúc phần ba đầu tiên hầu như không đạt được nửa điểm giữa nhẹ và trung bình.

Mặc dù hầu hết các hương vị trong hồ sơ của VegaFina Year of the Ox không thay đổi nhiều trong suốt phần ba thứ hai, nhưng nó lại trở nên nhạt hơn một chút so với phần ba đầu tiên. Ngòi ca cao bột và gỗ sồi vẫn là hương vị chủ đạo, với các nốt hương thứ cấp của đất sạn, da thuộc, bánh mì bột chua, hạt cà phê espresso và một chút hương hoa vào và ra với nhiều lượng khác nhau. Tuy nhiên, sự thay đổi chính là vị ngọt, được chuyển đổi từ nho khô nói trên thành một nốt sốt caramel riêng biệt, và trong khi hạt tiêu đen ở phần sau vẫn còn, nó đã giảm đáng kể so với phần ba đầu tiên. Sức mạnh khôn ngoan, tuổi Sửu tăng lên đủ để vượt qua mốc nhẹ trước khi kết thúc phần ba thứ hai, trong khi kết quả hòa đã diễn ra chặt chẽ và bùng cháy tiếp tục khiến tôi không gặp vấn đề gì lớn.

Một lần nữa, hương vị chủ đạo trong hồ sơ thay đổi rất ít trong suốt phần ba cuối cùng của Năm Kỷ Sửu VegaFina, với sự kết hợp tương tự của cây sồi kem và ngòi ca cao, tiếp theo là hương quế, cỏ khô, da thuộc, sồi, đất, đắng cà phê espresso và bánh mì, mặc dù không có loại nào gần đủ mạnh để thách thức hương vị chính. Tuy nhiên, vị ngọt trên phần thưởng thức đã thay đổi một lần nữa - lần này từ sốt caramel sang vị sô cô la sữa ngọt ngào - và trong khi nó đủ mạnh để vẫn là một phần chính của hồ sơ, hạt tiêu đen từ hai phần ba đầu tiên đang nhạt dần đi khi phần ba cuối cùng cháy rụi. Về mặt xây dựng, VegaFina có một đường vẽ và ghi rất đẹp cần chạm lên một lần và trong khi sức mạnh đã tăng lên một chút, nó vẫn cố gắng đạt được một điểm ngay dưới vạch trung bình vào thời điểm tôi đặt nub xuống. còn lại hơn một inch.

Giá xì gà cobiba Siglo 6 tubos

Ghi chú cuối cùng

Có một lý do mà hầu hết các loại xì gà được làm đặc biệt cho Tết Nguyên Đán đều kết hợp màu sắc đỏ và vàng trong bao bì: trong văn hóa Trung Quốc, màu đỏ tượng trưng cho may mắn và niềm vui; trong khi màu vàng hoặc vàng kim tượng trưng cho sự giàu có. Ngoài ra, xì gà Year of the Ox được đóng gói trong hộp 16 chiếc được chia thành hai hàng tám, đây cũng là một con số may mắn trong văn hóa Trung Quốc.
Mỗi loại trong số ba loại xì gà đều có cấu tạo tổng thể rất tốt, chỉ có hai mẫu cần chỉnh sửa nhỏ.
Trong khi VegaFina mô tả Năm Sửu là một sự pha trộn “toàn thân”, tôi không thấy điều đó đúng. Trong thực tế, tôi sẽ đặt nó ở mức trung bình tối đa.
Năm tới sẽ là năm Nhâm Dần, bắt đầu từ ngày 1 tháng 2 năm 2022.
Những điếu xì gà đã hút cho bài đánh giá này đã được gửi đến halfwheel bởi Tabacalera S.L.U.
Altadis U.S.A. và JR Cigar — là những công ty có liên quan đến Tabacalera S.L.U. — quảng cáo trên halfwheel.
Thời gian hun khói cuối cùng trung bình là hai giờ 10 phút cho cả ba mẫu.
TỔNG ĐIỂM 87/100


0 bình luận, đánh giá về Review đánh giá xì gà VEGAFINA YEAR OF THE OX ( Tân sửu)

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05559 sec| 2381.094 kb