Chat hỗ trợ
Chat ngay

REVIEW ĐÁNH GIÁ : ROMEO Y JULIETA SHORT CHURCHILL

- Reviews Xì gà
REVIEW ĐÁNH GIÁ : ROMEO Y JULIETA SHORT CHURCHILL
REVIEW ĐÁNH GIÁ : ROMEO Y JULIETA SHORT CHURCHILL
Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một điếu xì gà Cuba trẻ. Một điều mà Brooks và bản thân tôi muốn bắt đầu thực hiện vào năm 2011 là xem xét thêm Habanos trẻ để phù hợp với những người không nhất thiết phải dùng xì gà. Thật tốt khi biết một điếu xì gà hoặc mã hộp cụ thể đang hút thuốc ngay trên xe tải. Nó cũng là một công cụ tốt cho những người làm già xì gà vì nó sẽ cho bạn ý tưởng về việc một điếu xì gà có thể già đi như thế nào.

Romeo y Julieta Short Churchill là một loại xì gà rất phổ biến. Nó được phát hành vào năm 2006 và kể từ đó đã trở thành một trong những sản phẩm bán cực kỳ nhiều . Một trong những lý do là cho đến khi phiên bản này Romeo y Julieta chưa bao giờ có Robusto sản xuất thường xuyên. Loại xì gà duy nhất có kích thước gần như vậy là triển lãm số 4, về mặt kỹ thuật là một loại Extra Extra. Vào năm 2001, Romeo y Julieta đã có một Edición Limitada Robusto được bán trên thị trường cho đến năm 2002. Cũng có một Robusto có sẵn trong năm 2003 trong bộ lấy mẫu loạt Robusto. Vào năm 2009, Romeo y Julieta đã phát hành một Robusto khác có tên Wide Churchill, một định dạng lớn hơn nhiều nhưng về mặt kỹ thuật vẫn là một Robusto có kích thước 55 x 5,1 inch.

Trong thế giới xì gà hiện tại, bạn thực sự có thể tìm thấy một kích thước phổ biến hơn Robusto. Nó cung cấp hương vị đậm và khói mát và thời gian hút tương đối dài cho kích thước của nó. Các dòng như Cohiba, Partagás, Bolívar, Trinidad, Hoyo De Monterrey và Montecristo đều có xì gà cỡ Robusto và đều là những người bán hàng chính. Hôm nay chúng ta sẽ xem xét một người đến tương đối mới cho Romeo y Julieta, Short Churchill.

đánh giá: Romeo y Julieta Short Churchill
Nước xuất xứ: Cuba
Nhà máy; Briones Montoto
Bao bì: Cuba
Chất kết dính: Cuba
Phụ bản: Cuba
Kích thước: 4 7/8 inch
Đồng hồ đo vòng: 50
Vitola: Robusto
MSRP: $ 8,00 (Hộp 25, $ 200,00)
Ngày phát hành: 2006
Mã hộp: AST MAR 10
Số lượng xì gà hun khói để xem xét: 3

Trực quan, tôi yêu điếu xì gà này. Nó có ban nhạc RyJ điển hình của bạn nhưng có một ban nhạc thứ hai có màu vàng độc đáo, đọc được Short Short Churchill. Xì gà có một bóng Colorado đẹp và được đóng gói độc đáo, chỉ cần một chút mềm mại nhưng vẫn đẹp và chắc chắn cùng một lúc; một trong những điếu xì gà mà bạn biết là sẽ vẽ tốt. Nó có rất ít tĩnh mạch và một đường may vô hình với nắp ba được áp dụng hoàn hảo với đầu phẳng.

Hương thơm trước ánh sáng là sô cô la với một lượng nhỏ của barnyard Cuba, một sự kết hợp tuyệt vời của vị ngọt và đất khô. Bản vẽ trước ánh sáng rất sạch sẽ và sắc nét với một chút cỏ khô và một ít gỗ.

Bắt đầu trong một phần ba đầu tiên, điếu xì gà sáng lên một cách hoàn hảo, ngay lập tức có một hương vị sô cô la tuyệt vời và một nốt hương riêng biệt của kết thúc. Nó có một hồ sơ rất ngon với gợi ý của cà phê và caramel bị cháy. Kết thúc là vẽ dài là hoàn hảo.

Đến phần ba thứ hai, điếu xì gà biến thành bơ và kem, và tôi có thể cảm nhận được các loại dầu phong phú trên môi sau mỗi lần phun. Hồ sơ vẫn chủ yếu là sô cô la với rất nhiều ghi chú ngon miệng và có cà phê cà phê và một chút hạt tiêu trên kết thúc. Xì gà ở phía yếu hơn của cơ thể trung bình tại thời điểm này; đốt cháy lớn và xây dựng hoàn hảo tổng thể.

Kết thúc ở phần ba cuối cùng, xì gà chuyển một chút thành một cấu hình êm dịu hơn. Tôi đang nhận được một số ghi chú hoa cũng như một chút nấm. Sô cô la đã biến thành một sô cô la đen hơn và bắt đầu để có được một ghi chú tuyết tùng tốt đẹp là tốt. Xì gà hơi nóng và hơi đắng một chút về cuối, độ kem đã nhạt dần nhưng tôi có thể nub nó khá dễ dàng.

Ghi chú cuối cùng:

Tuyệt vời Xây dựng, xì gà đốt rất tốt cho một điếu xì gà trẻ như vậy. Tôi cũng rất ấn tượng với sắc thái của vỏ bọc và cái nhìn tổng thể của tất cả các loại xì gà. Đó chắc chắn là một hộp tốt và tôi sẽ theo dõi mã hộp này.
Hồ sơ là vững chắc với rất nhiều hương vị nướng tuyệt vời, ghi chú gỗ và kem trong phần ba thứ hai thực sự giữ cho mọi thứ thú vị. Điếu xì gà này không ở đâu gần đó, nhưng tôi nghĩ nó là một địa ngục của sự khởi đầu và nó là một hộp tôi thích để già.
Những điếu xì gà này có trong hộp 10 số tuyệt vời và bạn có thể tìm thấy chúng ở nhiều nguồn khác nhau với giá khoảng $ 80- $ 100. Tôi nghĩ rằng nó là một món hời cho một điếu xì gà trông tuyệt vời và hiệu suất tuyệt vời. Nếu bạn thiên đường đã thử Churchill ngắn, tôi khuyên bạn nên làm.
Thời gian hút thuốc cuối cùng là 1 giờ 17 phút.


0 bình luận, đánh giá về REVIEW ĐÁNH GIÁ : ROMEO Y JULIETA SHORT CHURCHILL

TVQuản trị viênQuản trị viên

Xin chào quý khách. Quý khách hãy để lại bình luận, chúng tôi sẽ phản hồi sớm

Trả lời.
Thông tin người gửi
Bình luận sản phẩm
Nhấn vào đây để đánh giá
Thông tin người gửi
0.05763 sec| 2376.797 kb